Giới thiệu một số website tự học và chau dồi thêm kiến thức kế toán- kiểm toán

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn một vài website trau dồi thêm kiến thức kế toán và kiểm toán uy tín, hỗ trợ các bạn nhiều trong việc học tập và gỡ rối các khó khăn và thắc mắc trong quá trình làm kế toán, kiểm toán.

Giới thiệu một số website tự học và trau dồi thêm kiến thức kế toán- kiểm toán
Giới thiệu một số website tự học và trau dồi thêm kiến thức kế toán- kiểm toán

1-Facebook Hội kế toán Việt Nam 
Do anh Nguyễn Văn Thức thành lập và làm admin, group có trên 160k thành viên- rất lớn và được quản lý rất chặt về spam và tin rác. Ưu điểm của group này là cực sạch và thông tin có nhiều phản biện, có nhiều trợ giúp. Bất cứ cái gì sai trong nghề kế toán bạn có thể vào đây để hỏi.  Nhược điểm của nó là do facebook không tích lũy được nội dung, tìm khó, tin bài mau bị trôi nhanh, và có thể chứa những tin chưa chuẩn (rất ít). Những website này cũng hiển thị rất tốt trên các thiết bị di động, ổn định lâu dài nên là kênh tin cậy và thuận lợi cho mọi người.

Facebook Hội kế toán Việt Nam
Facebook Hội kế toán Việt Nam 

2-Kế toán Thiên Ưng
Đây là website làm dịch vụ, nhưng lượng tài liệu và kiến thức cập nhập cung cấp rất thường xuyên và bài bản. Đây là nơi các bạn có thể dùng để tham khảo được các kiến thức quy chuẩn và nhiều tình huống. Nơi đây tổ chức nhiều khóa học, theo kinh nghiệm của nhiều bạn học về thì thấy kiến thức chắc nhưng vẫn lý thuyết, hoặc cũng có thể do chính bản thân các bạn nữa. Về học thì hiện nay có nhiều chỗ trong đó tốt nhất các bạn nên tìm chỗ nào thực tập có tiền, sẽ có động lực học hơn nhiều.

Kế toán Thiên Ưng
Kế toán Thiên Ưng

3-Forum Giải pháp excel
Đây là website tăng cường kĩ năng exel- một trong những trùm đầu bảng về đào tạo kĩ năng excel và giải đáp nhiều khó khăn và thắc mắc cho các bạn. Các bạn cố gắng dành thời gian vào học và tìm những kiến thức trên website này rồi lưu lại, thực hành. Nó rất sâu sắc và cập nhập liên tục. Excel nếu học nhiều bạn sẽ cảm thấy tự yêu nó và không còn khó khăn nữa

Forum Giải pháp excel
Forum Giải pháp excel

4- Forum danketoan và webketoan
Diễn đàn này share nhiều tài liệu kế toán hay cũng như có nhiều feedback, đội ngũ admin quản lý chặt và ít tin spam hơn các diễn đàn khác.Ưu điểm của diễn đàn này là có nhiều tài liệu được chia sẻ từ nhiều nguồn cho người làm kế toán, kiểm toán, có thể dễ dàng tìm kiếm được và phân loại theo nhiều chủ để, ở đây các bạn cũng có thể post các thắc mắc của mình lên nhưng thời gian trả lời sẽ chậm hơn

Forum danketoan và webketoan
Forum danketoan và webketoan

5. Các diễn đàn con hoặc website con chuyên ngành
Kế toán có nhiều ngành như xây dựng, thuế, kho.. hãy seach trên google nhé bạn, ngoài ra còn các group khác cho các bạn tham khảo đúng chuyên ngành.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply