Những website việc làm uy tín, tin cậy nhất hiện nay cho tìm kiếm việc làm

Gần đây có nhiều bạn hỏi về các công việc khác kiểm toán và kế toán, cũng như là các công việc không thuộc Hà Nội, thuộc các tỉnh thành phố khác. Hôm nay mình sẽ viết một bài về những website đăng tin tuyển dụng uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam để các bạn lưu ý. Đây là những website mà tin tuyển dụng lừa đảo gần như không có. Số công việc cũng nhiều hơn rất nhiều so với các website khác.

Những website việc uy tín, tin cậy nhất để các bạn có thể tìm mọi việc

Đây là những website mà các bạn an tâm gần như rất ít tin tuyển dụng lừa đảo, và hầu hết là các việc cũng khá gấp ở những công ty đã chú trọng tới nhân sự.Hầu hết chúng là những website trả phí mà nhà tuyển dụng bắt buộc phải đăng lên. Đội ngũ bán hàng ở những nơi này cũng vô cùng chuyên nghiệp và thường xuyên cập nhập các thông tin công ty và sàng lọc cho bạn. Và mình khuyên các bạn nên làm quen với việc sử dụng các trang này trong những năm đầu đi tìm việc.
1. Vietnamwork.com
Đây là website số 1 Việt Nam hiện nay. Mình cũng đã làm 1 video hướng dẫn các bạn cách tìm việc ở trang này, thường thì các bạn sẽ tìm được những việc rất tốt và lương cao tại đây:(các bạn nên tìm hiểu kĩ về cách dùng website này, sẽ rất có lợi cho các bạn trên con đường thành một nhân sự cấp cao)

2. Website Jobstreet
Đây là ông trùm tuyển dụng của vùng Đông Nam Á. Mình cũng đã từng dùng và cũng làm trong giới nhân sự nên cũng biết được sức mạnh của website này. Nó rất chuyên nghiệp và bài bản, nó tách rời hẳn và bao trùm một mảng đăng tin tuyển lớn các công ty không trùng với Vietnamworks.com. Các tin trên đây vô cùng đáng tin cậy và được kiểm duyệt rà soát cực kĩ kĩ lưỡng. Hồ sơ cũng như update Cv trên đây có phần tiện hơn Vietnamworks.com khá nhiều và số lượng công việc cũng sát sườn hơn với đa phần sinh viên mới ra trường. Mình khuyên các bạn nên dùng cả 2 website này. Thời gian đầu mình cũng dùng song song , nhưng có duyên với Vietnamworks.com hơn.

3. Website Careerbuilder  
Đây là site lớn nhất trên thế giới nhưng ở Việt Nam không lại được các ông lớn khác như tuyendung.24h.com.vn hoặc các đại gia như VietNamworks và jobstreet. Tuy vậy đội ngũ nhân viên nơi đây cũng rất chuyên nghiệp. Do đó họ có những mối quan hệ riêng và liên hệ riêng tới các khách hàng riêng lẻ, tiềm năng. Các bạn có thể tham khảo các thông tin việc làm tại đây và cách apply cũng vô cùng đơn giản và tiện dụng.Các tin đăng tuyển ở đây cũng mất phí và được chọn lọc kĩ lưỡng. Do đó gần như không tồn tại lừa đảo.

Cuối cùng là các site các group mạng xã hội khác cho từng ngành nghề. Chúc các bạn có được một công việc tốt trong tương lai. Hãy tham khảo trên website của mình những kinh nghiệm làm việc , kinh nghiệm phỏng vấnmẫu CV xin việc nhé. 

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply