Vợ bóp của quý của chồng 10 phút- và thế là thêm một câu chuyện bi hài

Vậy là các báo và facebook lại được dịp xôn xao vợ bóp của quý của chồng và cái kết thì ai cũng biết cả rồi. Và các báo to nhỏ đều được phen giật tít tít mù khơi. Dân văn phòng nhàn rỗi có thêm chuyện cười và phớ lớ luôn nhé :v

Vợ bóp của quý của chồng 10 phút- và thế là thêm một câu chuyện bi hài
Vợ bóp của quý của chồng 10 phút- và thế là thêm một câu chuyện bi hài

Tôi nhớ mãi câu chuyện về cô Ngọc Trinh, nàng Hồng Quế và anh chàng Lệ Rơi. Họ đi lên và trở lên giầu có nhờ sự quan tâm tới báo lá cải và tin tức giật gân, lạ đời, có thứ để bình xét. Nhiều người chỉ coi họ như thứ tiêu khiển. Còn tôi thì nghĩ họ làm mất thời gian của rất nhiều người, nơ ron thần kinh đấy bạn có thể làm được nhiều việc khác, nhưng vì văn hóa tác động qua lại, họ làm mất hàng tỉ giờ đồng hồ của những tỉ phú thời gian tại Việt Nam.
Chắc hẳn những người sau đều giàu có:

Bphone 2 thì chưa bao giờ ra đời. Còn Bphone đời đầu thì gắn với đủ thứ bắt đầu bằng chữ : Bờ Phôn.
Đại ca Tiệp thì kinh doanh người mẫu mà không hề bán áo  tắm :v như Victoria’s Secret. Vậy lấy gì để giầu có đây, báo cáo doanh thu đâu và niêm yết trên sàn chưa  sau bao năm hoạt động chúng ta mua được gì từ những sản phẩm ấy tới đông đảo người dân. Hay là tiền từ pr quảng cáo và tài trợ … để mua xe tiền tỉ cho một đống người.

Hôm nay báo chí khắp nơi nơi share tin người vợ bóp của quý, và mỗi người lại tiêu 3 phút cho những câu chuyện giật gân nơi quốc gia còn nghèo đói và đầy nợ công. Nơi mà nói gì cũng có thể bị chỉ trích. Người ta phải quen với tất cả, tình cảm với người khác nhạt đi, thân tôi tôi lo lại tăng lên mà thôi.
Có lẽ cái khó nhất là bạn ngừng đọc báo lá cải và tin giật gân. Tin tôi đi, bạn sẽ giàu có nếu từ bỏ những thói quen mất thời giờ đấy với những câu chuyện làm quà đầy rườm rà và rắc rối.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply