Viết cho nỗi buồn mang tên Manchester United lần 2

Lại một lần nữa Mu lại hòa trong một trận đấu cửa trên, và huấn luyện viên lại trong thế tũng quẫn với những lời giải thích đầy chua chát: Mu là đội kém may mắn nhất. Chưa bao giờ đội bóng lại trở nên vừa mất bản sắc, vừa thi đấu bết bát thế này 🙁

Viết cho nỗi buồn mang tên Manchester United lần 2
Viết cho nỗi buồn mang tên Manchester United lần 2

Mu đã trải qua 3 mùa ngụp lặn chỉ để 1 vé tranh dự cúp C1, áp lực truyền thông, rối ren phòng thay đồ và mất đi thần may mắn. Họ đánh mất cả lối chơi tấn công hoa mĩ, sự chắc chắn, cửa trên và đặc biệt là sự hấp dẫn.

Tỉ số hòa đầy chua chát trước Arsenal như giọt nước tràn ly
Tỉ số hòa đầy chua chát trước Arsenal như giọt nước tràn ly

Không giống như những gì đã trải qua 3 mùa trước thời Louis van Gaal David Moyes. Mu năm nay đón tiếp một trong những huấn luyện viên thành công nhất lịch sử bóng đá hiện đại Jose Mourinho . Người đã dành cúp vô địch quốc gia ở mọi câu lạc bộ bóng đá ông đã đi qua từ những năm 2000 trở lại đây. Chắc chắn, ma mãnh và đầy tinh tế là những gì người ta thấy trong lối chơi những đội bóng mà ông đi qua. Nhưng Manchester có phải là một ngoại lệ khi đội bóng lần đầu tiên ngụp lặn trong top 10  của giải ngoại hạng với sự huấn luyện của ông ngay ở mùa đầu.

Vẻ mặt thất thần của Rashford trước trận đấu- công thần của MU trong nhiều trận đánh lớn 

Nỗi buồn mang tên Manchester United đã kéo dài khá lâu trong lòng những người hâm mộ như tôi. Liệu đến bao giờ chúng ta mới thấy một đội bóng đầy những tài năng và nhiều người hâm mộ nhất thế giới trở lại?

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply