Tại sao đàn ông hám của lạ và lăng nhăng

Lâu nay ng ta nghĩ rằng đàn ông hám của lạ đơn giản là do tính cách xấu xa của anh ta. Thực ra ko hẳn là như vậy, việc đàn ông lăng nhăng, ham muốn lăng nhăng, thích ăn tạp dường như là một bản năng động vật trong tự nhiên của con người.

Tại sao đàn ông hám của lạ và lăng nhăng

Vì xét theo trong tự nhiên con đực ko phải mang thai, nhiệm vụ của nó là truyền giống. Do đó trong vòng 1 năm nó có thể làm cho hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con cái mang thái bằng tinh trùng của mình. Bởi vậy, con đực luôn có xu hướng thích quan hệ với càng nhiều con cái càng tốt.

Ngược lại con cái chỉ có thể mang thai đúng 1 lần trong vòng từ 1-2 năm, do đó trong quan hệ giống cái luôn cẩn thận trong việc chọn đối tượng giao phối. Và do đó con cái ko có xu hướng lăng nhăng, ăn tạp bừa bãi như con đực. Loài ng chúng ta xét về bản chất vẫn có phần động vật ở bên trong nên mới gọi là Con-Người cho nên bản năng này vẫn luôn ngự trị và chi phối.

Tất nhiên nói ra như vậy ko phải là bao biện cho việc đàn ông hay đi ngoại tình. Mà đưa ra như thế để cho mọi người hiểu về 1 hiện tượng xã hội bắt nguồn từ sinh học. Còn tất nhiên chúng ta là con người thì làm sao có thể đem bản năng động vật ra để bao biện cho hành động của mình chứ.

Đưa ra như thế mình muốn chỉ thêm 2 ví dụ về mẫu đàn ông phổ biến trong xã hội, mình xin lấy ví dụ đại diện là David Beckham và Asley Cole. Cả 2 anh đều là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.

Thế nhưng Beckham là ng biết kiểm soát bản năng động vật của mình. Do đó, tuy là ng đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh có hàng triệu triệu cô gái xinh đẹp tầm cỡ Mirandar Kerr sẵn sàng dâng hiến bất cứ lúc nào. Nói thật nếu Beckham muốn anh ta có thể bỏ vợ bỏ con, lập tam cung lục viện gom cả triệu cô gái đẹp để thỏa mãn dục vọng của mình.

Thế nhưng, anh ta lại là ng biết suy nghĩ, biết dc mình ko phải là con động vật mà mình cần phải có gia đình, có sự ổn định. Cho nên Beckham rất ý thức, biết an phận bên cô vợ ko xinh đẹp, nổi tiếng bằng mình. Tất nhiên có đôi lần Beckham có đôi chút lùm xùm ko tránh khỏi với vài cô ng mẫu – bị báo chí đăng um xùm, nhưng sau đó tỉnh ngộ rất nhanh và quay về với gia đình.

Còn ngc lại Asley Cole tuy có vợ là ng phụ nữ sexy nhất hành tinh – Cheryl Cole vừa đẹp, vừa dễ thng lại ngoan ngoãn, tử tế. Nhưng anh ta do ko kiểm soát dc bản năng động vật của mình – ko có đạo đức. Bởi vậy mới đi lăng nhăng với đủ loại gái từ kve, cho tới ng mẫu rẻ tiền mà hình thức còn tệ gấp tỉ lần vợ của anh ta.

Do đó, ai đem việc gái đẹp quyến rũ ra để biện minh cho việc ngoại tình của đàn ông là điều sai lầm. Vì như đã nói ở trên khi 1 ng đàn ông đã ý thức dc vai trò của mình đối với gia đình, thì ko có gái đẹp nào quyến rũ dc anh ta cả.

Chỉ có các ông ko biết kiểm soát bản năng động vật của mình đi lăng nhăng rồi mới về đổ tại cho kẻ thứ 3 là đi quyến rũ mình mà thôi.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply