Trồng răng Implant- Chia sẻ của bs nội trú Bùi ThanhTùng

Trồng răng Implant- Chia sẻ của bs nội trú Bùi ThanhTùng qua bài viết  :???BẠN CÓ BIẾT TRỒNG RĂNG IMPLANT KHÔNG ĐAU NHƯ BẠN NGHĨ???

Cấy ghép Implant 

???Implant là vật liệu titan nhân tạo được dùng để cắm vào xương hàm thay thế chân răng và gắn răng giả lên trên.
????Cấy ghép răng implant được đánh giá là kỹ thuật tiến bộ hơn hẳn giải pháp cầu răng hay hàm giả tháo lắp trong trường hợp mất một hay nhiều răng
???. Ưu điểm của phương pháp là không phải mài răng thật để làm răng giả, phục hồi chức năng nhai tốt, giúp xương hàm luôn vững chắc, tạo tính thẩm mỹ cao
. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng cấy răng Implant được, kỹ thuật này đòi hỏi một số điều kiện nhất định mới đảm bảo thành công.

Cấy ghép implant có đau không?

➡➡➡Khi nhìn thấy hình ảnh khoan xương hàm để vặn TRỤ IMPLANT vào thay thế chân răng giả, nhiều người cảm thấy rất khủng khiếp vì sẽ rất đau, nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy:

? Khi làm thủ thuật bạn sẽ được gây tê, làm mất toàn bộ cảm giác, nên khi làm bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì.
? Khi bạn bị mất răng, dây thần kinh cảm giác tủy răng sẽ tiêu biến, các nhà khoa học đã chứng minh và so sánh, cảm giác đau sau khi cắm ghép implant ít hơn rất nhiều so với nhổ răng.
? Thủ thuật cấy ghép implant là thủ thuật không sang chấn và không nhiễm trùng, vì vậy cũng rất ít đau.
? Nếu được thực hiện tốt Hầu hết khách hàng sau khi cấy không cần dùng thuốc giảm đau, phản ứng chung chúng tôi nhận được sau mỗi ca cấy ghép là “không kinh khủng như mình nghĩ”

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply