Tôi 30

Vậy là chính thức bước sang tuổi 30! Cái tuổi được quan niệm là sang sườn dốc trẻ của cuộc đời!Tự chúc cho mình mãi trẻ trâu của tuổi mới lớn, mãi nhiệt huyết trên thăng trầm dốc được gọi là bên kia của cuộc đời: tôi 30.  Ở đời mọi thứ do duyên phận, mọi điều thành công do cuộc đời ta tự tay gây dựng, và mọi ước mơ đều bắt đầu khi ta thấy mình còn trẻ!

Chúc cho mọi thứ mãi đừng tắt trong ta, dù lúc yếu đau nhất, dù lúc chán nản nhất … dù lúc ta đang cố lừa dối bản thân, không thể vượt qua chính mình!


Tuổi 30 là cái tuổi mà với tôi đã đủ từng trải để thấy không bị cuốn theo mọi thứ. đủ từng trải để giữ tinh thần và sức khỏe tương đối cân bằng, đủ mối quan hệ để không lạc lõng bơ vơ, đủ tiền và đủ công việc cho nhiều năm tiếp theo của cuộc đời.

Blog ngolongnd.net xây lên và duy trì như là một blog cá nhân của một người Việt Nam muốn chia sẻ những điều mình biết cho cộng đồng. Đặc biệt với blog là các bạn trẻ. Những người còn nhiều khó khăn và có thể thiếu một số kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.

Chúc các bạn luôn thành công và thuận lợi trong cuộc sống! Chúc cho những điều hữu ích lan tỏa trong xã hội ta. Dù còn nhiều rào cản, nhiều điều chướng tai gai mắt trong cuộc sống… nhưng hãy giữ vững một tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái ở cuộc đời duy nhất này.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply