Giới thiệu về NhungTresses- 15 Lý Thái Tổ- Địa chỉ làm tóc, dạy nghề tóc chuyên sâu

Giới thiệu về salon tóc NhungTresses – website-https://nhungtresses.com/ – 15 Lý Thái Tổ- Địa chỉ làm tóc, dạy nghề tóc chuyên sâu do chị Nhung là trưởng cửa hàng. Với nhiều giải thưởng danh giá, đỉnh cao trong lĩnh vực làm tóc tại Việt Nam nhưng giá cả lại bình dân. NhungTresses đang là lựa chọn được nhiều bạn gái làm tóc. Cũng là nơi đào tạo và trưởng thành của nhiều người là nghề tóc!

NhungTresses là ai?

NhungTresses là thương hiệu từ chị Nhung- chuyên gia tạo kiểu tóc với các dịch vụ cơ bản như bao cửa hàng, salon làm tóc khác. Với những yêu cầu ngày càng tăng từ khách hàng

Quả thật sở hữu lượng “fan” là những khách hàng thân thiết và gắn bó như NTMT Nhung Tressee thật là hiếm có. Nếu không phải là một người tâm huyết với nghề, là “bác sỹ” của mái tóc, thì ắt hẳn Nhung Tressee Hair Salon không thể là một điểm đến nổi tiếng, một địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em đất Hà Thành.
Toạ lạc ở vị trí vô cùng đắt đỏ trên con phố Lý Thái Tổ, Nhung Tresse Hair Salon được NTMT Cẩm Nhung – Chủ Salon chăm chút cho rất cẩn thận. Nếu có dịp ghé thăm Salon, đảm bảo ấn tượng đầu tiên của khách hàng sẽ là nụ cười vô cùng ấm áp thân thiện của chị Cẩm Nhung, chị không vội vàng làm theo yêu cầu của khách hàng, mà sẽ từ từ tư vấn giúp khách hàng để khách hàng của mình đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho mái tóc.
Chị Nhung chia sẻ: Các cụ nói rằng, cái răng cái tóc là góc con người, vì thế nên Cẩm Nhung vô cùng cẩn thận khi đưa ra lời khuyên khách hàng đến với salon của mình, để đảm bảo đúng như châm ngôn trong nghề của mình “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”
 
Hình ảnh NTMT Cẩm Nhung quý phái tại Gala hội ngộ nghệ sĩ tóc Việt Nam.
 
Với số năm kinh nghiệm gần 30 năm trong nghề, chị Cẩm Nhung không nề hà khi bỏ ra rất nhiều chi phí để tu nghiệp, trau dồi kiến thức về tóc ở các nước có xu hướng tạo mẫu tóc Hot nhất trên thế giới như: Singapore, Thượng Hải… chỉ với mong muốn đem lại những gì tốt nhất, cập nhật những xu hướng mới nhất về tóc cho khách hàng thân yêu. Đặc biệt đến với Salon Nhung Tressee, NTMT Cẩm Nhung không chỉ có “tầm” mà vô cùng có “Tâm”, Salon chị đặc biệt chỉ sử dụng những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín để mang lại vẻ đẹp cho mái tóc của khách hàng. Có lẽ vì vậy nên con số 2.000 “khách ruột” của chị Nhung Tressee là điều vô cùng dễ hiểu.
 
NTMT Cẩm Nhung vui mừng được vinh danh trao cúp và bằng khen trong sự kiện
 
Những cống hiến to lớn của chị với nghề, với khách hàng đáng được trân trọng, chị xứng đáng trong Top đề cử hạng mục “Cống Hiến vì sự nghiệp phát triển ngành tóc Việt Nam” của giải thưởng danh giá Oscar For Hair 2017

Tâm sự của chị Nhung Tresses- Lời nói của người THỢ LÀM TÓC!!!

 
1-Đã uốn đã bấm thì đừng tẩy , đã tẩy thì đừng uốn đừng bấm!
 
2. Đã muốn xoăn cao xoăn nhiều thì phải cho cắt tầng , đã ko cho cắt tầng thì chỉ nên uốn sóng lơi sóng C
 
3-Đã muốn uốn xoăn nhẹ để giữ nếp thì sẽ ko bền , đã muốn xoăn bền thì uốn phải căng sóng và xoăn mạnh
 
4-Đã uốn sóng lơi muốn đẹp như hình thì uốn trục to nhưng nhanh duỗi , muốn bền trục nhỏ thì bị xù về khó chăm sóc
 
5-Đã uốn sóng uốn lơi phải chăm sóc theo hướng dẫn của salon , đã lười ko chăm sóc thì đừng làm sóng lơi , sóng nước
 
6-Đã chạm vai thì bị vểnh ko cúp , muốn Cúp thì ko để tóc chạm vai
 
7-Đã muốn tóc mượt thì ko phồng , đã muốn phồng thì ko mượt
 
8- Đã tin tưởng salon thì hãy lắng nghe những lời tư vấn sao cho hợp lý nhất , đã ko tin thì đừng mạo hiểm
 
9- Bạn muốn tóc xoăn mềm mượt không hư tổn và màu nhuộm bền đẹp thì hãy chấp nhận thời gian làm sẽ lâu hơn.
 

Địa chỉ NhungTresses:

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply