Tổng hợp các kiểu chữ đẹp, font chữ đẹp mới nhất 2019 (Link Google Driver)

Tổng hợp các kiểu chữ đẹp, font chữ đẹp mới nhất 2019Những mẫu chữ đẹp nhất của học sinh? Mẫu chữ đẹp nhất? Mẫu chữ đẹp đơn giản?Ông bà ta có câu nói “Nét chữ nết người” với ý nghĩa là nhìn nét chữ có thể dự đoán được tính cách và tâm hồn con người. Mặc dù không hoàn toàn là đúng nhưng cũng phần nào đó được công nhận. Ai cũng muốn mình sở hữu nét chữ đẹp, tuy nhiên thì đó một phần là do bẩm sinh và một phần cũng là do tập luyện. Để viết được chữ đẹp thì chúng ta cần phải rèn luyện, trau dồi nét chữ còn là một công việc góp phần rèn luyện đức tính kiên trì và mài giũa tâm hồn. Những mẫu chữ đẹp nhất của học sinh

50+ Font Chữ Của Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Dưới đây là 50 font chữ của các thương hiệu lớn trên thế giới, được chính các thương hiệu này public ra bên ngoài. Bạn là fan của font chữ nào? Hãy để Uplevo được biết nhé

Link tải ở đây : https://drive.google.com/drive/folders/1WT8vhyvp4U1UxJkKmeMkajCks4Ci8S2Q

Tổng hợp 30+ font chữ đẹp, kiểu chữ đẹp thiết kế miễn phí

Link tải ở đây https://drive.google.com/drive/folders/1nSRWbR7EGuPoBcWhefLSndJXeQhEhs_-

Dưới đây là các xu hướng font chữ mới nhất, giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn font chữ cho các thiết kế của mình.

#1. Xu hướng Font chữ hình học

Font chữ hình học – Geometric typeface đã trở nên nổi tiếng trong một số năm trở lại đây. Đặc điểm của font chữ này thường không sử dụng chân, cấu thành bởi các đường thẳng hoặc vòng tròn hoàn hảo.
Font chữ hình học đem lại vẻ hiện đại, và vô cùng phù hợp với các ngành như khoa học, công nghệ và kỹ thuật. Những ngành đòi hỏi thiết kế phải đem lại cảm giác về tương lai, nhưng đừng vội đánh đồng tất cả với khoa học viễn tưởng nhé. Font chữ hình học có thể đem lại sự tinh xảo cho bất cứ thiết kế nào. Trong năm nay, chắc chắn chúng ta sẽ bắt gặp nhiều các font chữ dạng hình học này hơn.

#2. Xu hướng Font chữ viết tay

Font chữ, phông chữ viết tay luôn được phần đông các designer ưa chuộng bởi sự độc đáo mà nó đem lại. Dễ dàng có thể bắt gặp các font chữ viết tay này ở trên nhiều thiết kế như poster, logo, bao bì sản phẩm, bìa sách,… Cùng xem một số vị dụ về font chữ này để các bạn có thêm ý tưởng sử dụng cho mình nhé:

#3. Xu hướng Font chữ màu nước

Sự xuất hiện của font chữ, phông chữ màu nước như là một cải tiến mới của font chữ viết tay, khi chúng kết hợp với nhau vô cùng hoàn hảo. Và trong năm nay, font chữ này hứa hẹn sẽ đem lại cái nhìn vô cùng mới mẻ, đầy chất nghệ thuật. Một số thiết kế sử dụng font chữ màu nước.

#4. Xu hướng Font chữ vintage chân lớn và font họa tiết.

Font chữ trang trí như slab và script đã trở thành một xu hướng mới trong các nằm trở lại đấy. Các font chữ này đem lại được cảm giác về sự cổ điển, được áp dụng trong một số dòng sản phẩm và thương hiệu mà bạn có thể tham khảo dưới đây.
2 font chữ này phù hợp với các doanh nghiệp và thương hiệu muốn typography của họ phải lộ tả được tính đương đại và sạch sẽ, nhưng vẫn giữ được nét cổ điển, chất nghệ trong đó.
 #5. Xu hướng Font Helvetica và biến thể của Helvetica
Font chữ Helvetica liệu đã hết thời? Có lẽ cuộc tranh luận về sự nhàm chán hay tính trường tồn qua thời gian của font chữ này – thiết kế bởi Max Miedinger và Eduard Hoffmann vào năm 1957, sẽ chẳng bao giờ kết thúc.
Một số người cho rằng phông chữ Helvetica vẫn đang tiếp tục tạo ra các biến thể của nó để thêm sự đổi mới vào trong cái cũ. Theo quan điểm cá nhân, font chữ Helvetica vẫn đang trên đỉnh cao phong độ của nó trong một vài năm nữa.

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply