Cách kháng cáo tên miền bị Facebook chặn không cho share lên Facebook

 

Tên miền bị chặn ,url bị chặn trên facebook, website bị facebook chặn và Cách kháng cáo tên miền bị Facebook chặn không cho share lên Facebook Chào các bác. thấy ae kêu bị fb chặn tên miền nên em chia sẻ luôn ho các bác mẫu em trước kháng. ko biết giờ còn ok ko. các bác nào BẾ TẮC có thể thử nhé.

Trước tiên, các bác có thể kiểm tra link website của bạn ở công cụ Trình gỡ lỗi chia sẻ tại: https://developers.facebook.com/tools/debug/?ref=u2u Nếu link website của các bác bị hệ thống khóa và không thể chia sẻ hay sử dụng được cho quảng cáo, bạn có thể gửi kháng nghị trực tiếp qua đường link: https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151. Đội ngũ chuyên gia sẽ kiểm tra và xem xét mở chặn link. hy vọng những thông tin trên hữu ích cho các bác.

MẪU KHÁNG.

Dear Facebook Team

Website https://linkweb.com/ blocked by facebook due to spam reasons. But I just registered this domain again. I’m not related to the previous activities of the domain https://linkweb.com/. I build websites for the purpose of bringing value to the users.

Hopefully, Facebook Team will unlock my website. Let me share it with everyone.

Many thanks

———————————
Các bước gửi hỗ trợ Facebook chặn link website:

Vào giao diện báo cáo sự cố facebook, Chọn mục ở giữa “Đã xảy ra lỗi”

Các bạn điền form báo sự cố như sau:

Sự cố xảy ra ở đâu: “Khác” .

Copy đoạn thư giải trình bằng tiếng anh ở trên vào mục “Điều gì đã xảy ra”

Thêm ảnh sự cố vào cho nó đầy đủ. rồi ấn gửi.

Trong trường hợp của Linkweb.Com mình đã thực hiện thao tác gửi sự cố khoảng 10 lần liên tục. Khi có mail từ chối thì bạn lại trả lời đúng nội dung như khi gửi sự cố.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply