Top những hãng sản xuất máy xúc lật số 1 thế giới

Top những hãng sản xuất máy xúc lật số 1 thế giới
Top những hãng sản xuất máy xúc lật số 1 thế giới

Top những hãng sản xuất máy xúc lật số 1 thế giới . Máy xúc lật (Wheel loader) là một trong những máy xây dựng, máy mỏ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay sau máy xúc. Ưu điểm của nó là: cơ động, hiệu năng vô cùng cao. Bạn hãy tưởng tượng 1 con xe chở cát 12 khối, cần tới 20 gầu máy xúc của 1 con PC200 đắt đỏ mới đầy, thì 1 con xúc lật 3 khối tiêu thụ năng lượng bẳng 1 nửa thế chỉ cần 4 gầu là đầy.

1-Volvo-King of wheel loader – ông vua của máy xúc lật:

 
Đây là nhà sản xuất trùm của thế giới về máy xúc lật. Đắt đỏ nhất và tốt nhất thế giới. Xúc lật volvo mang đúng ý nghĩa của dòng máy này từ động cơ đơn giản , truyền lực nhanh, tiêu thụ nhiên liệu thấp, nhiều tool tháo lắp nhanh làm cùng rất thông minh như gắp gỗ..v.v. Xúc lật Volvo mạnh mẽ cả về hiệu năng múc, lượng tiêu thụ nhiêu liệu, tốc độ di chuyển, độ bền theo thời gian. Ở Việt Nam rất tiếc chúng ta ít có cơ hội được thấy xúc lật của hãng này do đại lý của Volvo ở Việt Nam bán chưa nhiều và ít xúc lật cũ.
 
 

2- Kawasaki- máy xúc lật số 1 Nhật Bản- trùm ở các mỏ tại châu Á:

 
Kawasaki nổi tiếng trên thế giới với giá thành rẻ hơn xúc lật Volvo khoảng 10-20%. (nhưng vẫn đắt hơn các hãng khác). Đặc biệt ưa chuộng ở thị trường châu Á do phụ tùng nhiều, ít hỏng hỏng và dễ dàng lắp lẫn. Xúc lật này có độ bền theo thời gian và dễ sửa chữa tại châu Á tới mức mọi xúc lật cỡ lớn ở trong mỏ tư nhân và nhà nước mặc định dùng của hãng này. Về cơ bản nó không thua volvo là bao.
 

3-Liugong- Trùm xúc lật giá rẻ Trung Quốc- hoành hành mọi nơi:

 
Nếu được so sánh thì máy xúc lật Trung Quốc gọi là rẻ như bèo và phổ biến như lợn con. Xe xúc lật Trung Quốc giá bằng gần 1/3 xúc lật các hãng khác và hiện nay chế độ bảo hành bảo tỏi của một số hãng lớn như xúc lật Liu Gong, xúc lật XCMG và xúc lật SDLG (SDLG rất nỏi tiếng ở Trung quốc nhưng chưa nổi ở Việt Nam). Hiện đại lý của LiuGong là Hải Âu – phát triển rất tốt và service cũng khá, đồ thay thế nhiều. Nói chung thì ở Việt Nam- các hãng xúc lật khác chẳng có tuổi gì so với các hãng xúc lật trung quốc cả
 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);