Vận chuyển ô tô,xe máy bằng đường sắt – Giá cước 2021 và các lưu ý khác

Gửi tới các bạn bài viết Vận chuyển ô tô bằng đường sắt✅ gửi ô tô bằng tầu hỏa✅-giá cước 2021 và các lưu ý khác. Nhiều gia đình thường di chuyển bằng ô tô vào miền Trung, miền Nam hoặc ngược lại từ Nam ra Bắc để lấy xe di chuyển tiện công việc

Một câu hỏi trên diễn đàn phổ biến gửi ô tô bằng tầu hỏa:

Trước cũng có 1 thớt hỏi về việc này nhưng em tìm mãi không thấy. Chả là em đang chuẩn bị xuyên việt cùng gia đình từ HN vào SG khoảng 10 ngày, sau đó gửi xe lên tàu hỏa rồi cả nhà bay ra, chương trình cụ thể em đang lên, xong sẽ xin ý kiến các cụ. Còn 1 vấn đề là gửi xe lên tàu hỏa ra HN, xin hỏi có cụ nào biết thủ tục thế nào, ở đâu, liên hệ với ai, giá cả thế nào…(Xe Camry). Các cụ giúp em cái, cảm ơn các cụ.

Vận chuyển ô tô bằng đường sắt thì giá cước, phí hiện nay cao hơn so với vận chuyện bằng ô tô tải. Tuy nhiên thì ưu điểm là bảo quản tốt, ít rung lắc hơn nhiều lần so với chuyển bằng xe tải, xe giữ tốt hơn so với chuyển bằng oto. Bài viết được chia sẻ từ một công ty  ông anh chuyên làm về vận chuyển ô tô xe máy đường sắt Bắc Nam nhiều năm.

1- Cần chuẩn bị những gì khi vận chuyển ô tô ,xe máy bằng đường sắt

– Giấy tờ:
 
Bạn cần cung cấp  01 bản photo Đăng ký xe, và làm biên bản bàn giao xe (biên bản này cần  ghi lại tình trạng xe trước khi vận chuyển, có xác nhận của đơn vị vận chuyển và khách hàng).
 
– Kiểm tra đóng gói:
 
Thông thường vận chuyển đường sắt bằng toa chuyên dụng không có đóng gói. Xe sẽ được cho lên toa chuyên dụng và gia cố , chèn, bọc nilon- thường do bạn yêu cầu bên vận chuyển hoặc ninong bạn tự có họ sẽ bọc hộ(Có nhiều cách tự đóng gói. Dễ nhất là lớp ni nông đóng gói dầy trùm mềm xung quanh. ), chăn dạ  chống xước cẩn thận. Đây cũng là bước rất quan trọng. Giúp bạn tránh được những tổn thất vô tình của xe.
 
Một số toa chuyên dụng chuyên đưa ô tô lên, thì không cần bọc.
Với xe máy bạn chỉ cần cầm giấy tờ xe ra gửi là được! Gửi xe máy bằng tàu hỏa bọc gói cẩn thận giá cước 2020 từ 600k vào sài gòn, chuyển cả nha trang, và các tuyến khác. 

2- Cước phí vận chuyển ô tô bằng đường sắt là bao nhiêu?

Giá cước vận chuyển oto có nhiều giá, xe con  4 chỗ – 7 chỗ thường rơi vào từ 7  triệu/ xe trở lên. Hoặc có thể thấp hơn. Tùy thời điểm và quy cách, và giá cả. Có một số nơi rẻ hơn có thể do chuyển sang xe ô tô vận chuyển .v.v . Cái này tùy bạn. Nó cũng không đáng kể.
 
Giá trên so với bạn tự chạy thì cũng khá tương đương, chưa kể an toàn hơn. Chạy xe 2 ngày là không khả thi nếu bạn muốn chạy xe từ Nam ra Bắc, chưa kể bị phạt. Một ngày bạn có thể chạy 900km, nhưng sang hôm sau thì sẽ cực mệt, không an toàn cho xe.
 

3- Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển ô tô từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam nào uy tín, giá tốt:

Có nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải trên thị trường. Nếu Google ra rất nhiều. Giờ ngành nghề nào cũng vậy. Blog xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ vận tải của công ty ông Anh chơi cùng là công ty vận tải Nam Long.

Nhân đợt tết gửi tới các bạn bài và số hotline của công ty. Rất mong được cả nhà ủng hộ.
 
 
 
■ Email: namlongvtnb@gmail.com

Báo giá vận chuyển 2021

Báo giá Gửi hàng bằng tầu hỏa

  • Các hàng hóa khoảng vài chục kg: Giá từ 2-5.000đ /kg
  • Các hàng hóa từ vài trăm kg: giá từ 1,5- 3000đ/kg
  • Các hàng hóa trên 500kg: Giá khoảng 700k- 800k/ tấn

Giá trên chưa bao gồm công đóng gói, bốc xếp, Vat .v.v. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết

Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói

  • Giá khoảng 12-15k/ 1km
  • Giá bốc xếp cơ bản 200k / một lao động phát sinh

Giá trên chưa bao gồm vat, một số vấn đề phát sinh khác sẽ thỏa thuận trực tiếp.

Giá cả gửi xe máy, ô tô bằng tầu hỏa cập nhật 2021

Trong bài trước Vận chuyển Nam Bắc có nói về giá cả hàng hóa gửi bằng tầu hỏa . Trong bài này cụ thể hơn là xe máy do nhiều bạn phải chuyển vào dịp tết và sau tết.

  • Hiện nay có nhiều mức giá phụ thuộc vào các yếu tố như: loại xe, phân khối xe, giá trị xe, cũ hay mới.
  • Với những loại xe nhỏ thông thường dưới 20 triệu: 800k/ xe đã bao gồm mọi chi phí
  • Với những xe tay ga như Vision, Airblade, exiter .v.. gọi là xe cỡ nhỏ, dễ đóng gói: Khoảng từ 1 triệu
  • Với những xe kích thước lớn như SH, Ducati , đặc biệt xe to: khoảng từ 1,3 triệu trở lên. Dưới mức giá trên rất khó làm. Những xe này tùy kích thước và độ khó bọc bảo quản sẽ có giá khác nhau!
  • Phụ phí gửi xe máy: Thường tùy giá trị và yêu cầu bảo quản xe nhà vận chuyển sẽ thu thêm bạn từ 300 trở lên với những xe mới, yêu cầu cao hơn về bảo quản

Giá cước gửi vận chuyển xe ô tô Bắc Nam bằng tàu hỏa đường sắt

Gửi Sài Gòn Hà Nội:

Đối với xe ô tô 4 chỗ ngồi: 6.000.000 VNĐ
Đối với xe ô tô 5 chỗ ngồi: 6.500.000 VNĐ
Đối với xe ô tô bán tải hoặc 7 chỗ: 7.500.000 VNĐ

Gửi đi các tỉnh:

Liên hệ để có phụ phí chuẩn

 

Các bạn có thể nói là bạn của Long để được giảm giá hợp lý hơn.

Video gửi ô tô bằng tầu hỏa :

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply