Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, uy tín 2023- Vận tải Nam Long

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, uy tín 2023- Vận tải Nam Long. Đây là một loại dịch vụ có nhu cầu nhỏ, nhưng yêu cầu chất lượng cao. Vậy có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi có nhu cầu sử chuyển nhà từ bắc vào nam không. Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam trọn gói được cung cấp bởi nhiều công ty với giá cả khác nhau. Một số kinh nghiệm khiến bạn chọn dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ:

Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, uy tín 2023- Vận tải Nam Long
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ, uy tín 2023- Vận tải Nam Long
 

Sự chuyên nghiệp Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam

Không ai có thể phủ nhận việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ bắc vào nam chuyên nghiệp hơn hẳn so với bạn tự thuê xe, tự gói đồ và tự chuyển đồ. Tất cả các khâu sắp xếp. bốc dỡ nhân viên dịch vụ đều có thể giúp bạn. Với dịch vụ chuyển nhà Bắc nam bạn không còn phải lo lắng về quá trình vận chuyển, hỏng hóc hay thất lạc đồ đạc. Mọi khâu từ chuẩn bị đóng gói, vận chuyển đến lắp đặt đồ đạc tại nơi mới đều được nhân viên của chúng tôi thực hiện một cách quy trình,chuyên nghiệp nhất.
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ - Vận tải Nam Long
Dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ – Vận tải Nam Long

Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Việc tiết kiệm thời gian, công sức có thể giúp bạn lo được nhiều việc hơn so với việc bạn phải tự tay làm tất cả mọi việc, hơn nữa với dịch vụ chuyển nhà từ bắc vào nam họ đảm bảo và cam kết mạng lại cho khách hàng sự tiện nghi, và hoàn toàn có thê tin tưởng họ.
Bạn hãy thử tưởng tượng xem, trên cả quàng đường dài trên dưới 2000km, bạn lích kích với đống đồ đạc tự tay bốc xếp, dỡ, vận chuyển lo lắng sẽ khổ sở đến mức nào. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà từ bắc vào nam, có nghĩa rằng các công ty chuyển nhà sẽ lo cho ban từ đầu đến cuối, bạn không cần băn khoăn về tất cẩ các vấn đề trên.
 
Nếu chuyển nhà bình thường với khoảng cách xa xôi như từ bắc vào nam, có lẽ bạn phải mất hơn một tuần mới có thể xong công việc bộn bề liên quan. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ bạn chỉ mất khoảng 3 ngày mà thôi. Dịch vụ chuyển nhà bắc nam Kiến Vàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vận chuyển. Bên cạnh đó đồ đạc của Quý khách còn được chúng tôi đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển như đồ đạc của chính mình.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc, vận tải bắc nam, chuyển nhà bắc nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  • Tổng đài viên của Vận tải Nam Long tiếp nhận thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn hoặc tuyến ngược lại. Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Bước 2:  Khảo sát và kí hợp đồng

Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam. Quy trình khảo sát của chúng tôi có 2 hình thức sau:

  • Cách 1: Chuyên viên của Vận tải Nam Long sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, văn phòng Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn) tốt nhất.
  • Cách 2 : Khách hàng có thể liệt kê đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi hình ảnh qua zalo, fanpage, nhắn tin trên trang web… Cung cấp thông tin điểm đi và điểm đến.

Sau khi khách hàng hài lòng với phương án và giá cả vận chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Nam Long thì hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

  • Vận tải Nam Long sẽ tháo gỡ, phân loại đồ đạc, đóng gói bằng những vật liệu chuyên dụng (màng co PE, xốp nổ, carton, nệm bọc, kiện gỗ…), lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

  • Cam kết an toàn tài sản của khách hàng nguyên trạng.
  • Sau khi khách hàng nghiệm thu tài sản, Vận tải Nam Long sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Thông tin công ty chuyển nhà Bắc Nam giá rẻ:

Tự hào là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam (Hà Nội Sài Gòn). Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Bắc Nam liên tục hàng ngày, cùng với quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn đều an toàn, đúng thời gian và chi phí vận chuyển thấp, mang lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng.
Tài sản của khách hàng khi vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn được kiểm kê, đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn, khoa học. Tình trạng thất thoát, hư hại tài sản của khách hàng hầu như không thể xảy ra với dịch vụ chuyển nhà bắc nam của Nam Long.

Liên hệ chuyển nhà bắc nam – chuyển nhà giá rẻ

Công Ty TNHH Thương mại và vận tải Nam Long
■ Tel:  0987 877 555 – 0906940698 – 02485861061 
■ Website: vantainamlong.com
■ Website: vanchuyennambac.com
■  Facebook của Nam Long: https://www.facebook.com/vantaiNamLong/
■ Email: namlongvtbn@gmail.com

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);