Học tiếng Anh ở đâu tốt gần trường học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

Học tiếng Anh ở đâu tốt gần trường Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. ✅Học toeic, b1 tiếng Anh 0 ở đâu Nông nghiệp?✅ Giới thiệu tới các bạn trung tâm học tiếng Anh tốt tại khu vực Trâu Quỳ, Gia Lâm. Nơi có một trong những trường đại học lớn nhất Việt Nam: Học Viện Nông nghiệp Việt Nam. Đó là trung tâm Anh Ngữ Nasao. Với các phương pháp độc đáo trong đó có Crazy English cho người mất gốc tiếng Anh

Một lớp học tại Anh ngữ Nasao

 
Khi đi làm thì người Việt Nam mình thường ngại nói tiếng Anh. Và đặc biệt là sợ nói sai. Cứ chăm chăm quá nhiều vào phải phát âm thật chuẩn mới nói tiếng Anh. Chính vì thế Crazy English xóa đi điều đó. Đặc biệt nó xuất phát và thành công từ nơi có nguồn gốc văn hóa giống Việt Nam là Trung Quốc
 

Lịch sử Crazy English

 

Nhiều năm trước, Lý Dương là một trong những người học tiếng Anh. Ông sinh ra ở một tỉnh phía Tây Nam Trung Quốc. Bố mẹ của ông phải làm việc rất vất vả. Họ muốn ông cũng học tập và làm việc chăm chỉ như vậy nếu bị mắc lỗi, bị điểm kém trong học tập, mẹ của ông sẽ xé nát tờ giấy mà ông ấy đang viết. Lý Dương không thích việc học trên trường. Ông không thích học và cũng rất nhút nhát. Ông không thích việc nói chuyện với người khác.

 
 Khi Lý Dương học Đại học, ông ấy phải làm bài kiểm tra tiếng Anh. Đây là một kỳ thi quan trọng mà tất cả sinh viên đều cần tham gia. Vì thế mà Lý Dương và bạn của ông đã quyết định ra ngoài đọc và nói tiếng Anh mỗi ngày. Khi đó Lý Dương nhận ra rằng ông ấy càng nói to, thì ông ấy càng cảm thấy phấn chấn; và ông ấy cảm giác bản thân mình như một người anh hùng. Lý Dương tin rằng, khi ông ấy dừng việc la hét tiếng Anh, đồng nghĩa với việc ông ấy dừng việc học.
Lý Dương đang dạy trước đám đông phương pháp Crazy English
Lý Dương đang dạy trước đám đông phương pháp Crazy English
Đọc và nói tiếng Anh không phải là một phương pháp mới để học nói một ngôn ngữ mới. Lý Dương thực tập theo cách này và thực hành nói to hơn. Ông bắt đầu nói tiếng Anh ở bất kỳ đâu ông đến. Khi những người bạn của ông ngủ, ông đi ra ngoài và tập nói tiếng Anh.Và kết quả kỳ thi thực sự bất ngờ, Lý Dương đứng ở vị trí thứ 2. Lý Dương tiếp tục học tiếng Anh theo cách học như vậy. Và một thời gian sau, ông đã có thể nói chuyện giống một người bản ngữ. Khi Lý Dương hoàn thành việc học trên trường, ông nhận một công việc làm kỹ sư điện. Ông cũng dạy tiếng Anh trong thời gian rảnh.
 
 Sau một vài năm, Lý Dương quyết định nghỉ việc và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, thành lập một công ty đào tạo tiếng Anh. Lý Dương và em gái của ông đã thuê một văn phòng và ngủ trên sàn nhà. Em gái của ông giúp ông việc quản lý và ông thì đảm nhiệm việc dạy học. Công ty ông lấy tên là “Crazy English”. Lý Dương đặt tên phương pháp của mình như vậy bởi vì nó thực sự khác biệt so với các phương pháp khác. Ông làm việc rất chăm chỉ. Sau một thời gian ngắn, đã có rất nhiều người biết đến ông và phương pháp Crazy English. Nhiều người đã viết thư cho Lý Dương để xin tài liệu. Ông và đồng đội đã tạo ra một làn sóng học tiếng Anh mạnh mẽ tại quê hương ông lúc bấy giờ.
 
 

Anh ngữ Nasao – nơi học tiếng Anh tốt tại Trâu Quỳ Gia Lâm

 
Với phương châm rèn luyện tiếng Anh tập trung vào những người mất gốc. Đẩy mạnh việc dám nói, tinh thần học tiếng Anh, động lực học tiếng Anh là những điểm cốt yếu trong phương pháp mà trung tâm tiếng Anh Nasao- Trung tâm Anh ngữ tại khu vực Học Viện Nông nghiệp áp dụng. Đặc biệt 100% phương pháp này được phát triển giữ nguyên tinh thần cốt lõi:
1- Động lực học tiếng Anh
2- Dám nói tiếng Anh – dùng được trong giao tiếp hàng ngày
3- Chú trọng phát âm
4- Vận dụng hiệu quả từ vựng- ngữ pháp
5- Học tập nhóm, làm bài kết hợp
 
Giữ vững tinh thần học tiếng Anh chú trọng phát âm, chú trọng động lực, Trung Tâm Anh ngữ tại khu vực Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam- Anh ngữ Nasao đã và đang trở thành một nơi uy tín mà blog xin giới thiệu đến các sinh viên và các bạn đã đi làm, các em học sinh muốn học tiếng Anh để có thể sử dụng được.
 

Địa chỉ trung tâm tiếng Anh tốt tại Trâu Quỳ- Gia Lâm

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply