Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300 – Kèm link tải miễn phí

Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300 – Kèm link tải miễn phí. Canon 3300 hay còn gọi là Canon i-SENSYS LBP3300 là một sản phẩm của máy in laser đơn sắc đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường nhưng vẫn luôn được đánh giá khá cao về chất lượng hình ảnh, tốc độ in cũng như khả năng hoạt động của máy. Cũng tượng tự như máy in Canon 2900, thiết bị máy in Canon 3300 cũng là một trong những dòng sản phẩm rất được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho công việc cá nhân, gia đình hay những văn phòng nhỏ. Nhưng lúc mới mua máy về các bạn không biết cài đặt như nào thì cùng đọc bài viết dưới đây nhé. 

Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300

Bước 1:

 
Bạn kiểm tra tình trạng hoạt động của máy in sau đó kết nối với máy tính. Tiếp đến kiểm tra thông tin máy tính Windows xem máy tính đang dùng Windows 32bit hay Windows 64bit.
 
Nhấn chuột phải vào This PC hoặc My Computer và chọn Properties sẽ hiển thị cửa sổ System với các thông tin của máy tính.
 
 

Bước 2:

 
Truy cập vào link dưới đây để tải driver Canon LBP 3300 cho máy tính Windows 32bit hoặc Windows 64bit. Link chính thức sẽ để bản 32bit. Bạn kéo xuống bên dưới để tải bản phù hợp với Windows 64bit. Bản driver này tương thích từ Windows XP tới Windows 10.
 
Tải driver Canon LBP 3300 tại đây : https://vn.canon/en/support/0100276401
 

Bước 3:

 
Click đúp vào file .exe driver máy in mới tải xuống máy tính để tiến hành khởi chạy.
File driver máy in Canon 
File driver máy in Canon
 
Sau đó thư mục giải nén sẽ xuất hiện như hình dưới đây, click vào để mở thư mục.
Thư mục giải nén 
Thư mục giải nén

Bước 4:

 
Trong thư mục giải nén sẽ có file cài đặt Setup.exe để cài đặt driver máy in Canon LBP 3300.
File cài đặt driver máy in 
File cài đặt driver máy in
 
Cuối cùng bạn thực hiện các thao tác cài đặt như thông thường là xong.
Cài đặt driver máy in
Cài đặt driver máy in
 
Khi cài đặt xong driver máy in Canon LBP 3300, bạn mở tài liệu nào đó và in thử, tại phần Name chọn đúng máy in Canon LBP3300 như hình dưới.
Chọn máy in Canon LBP 3300
Chọn máy in Canon LBP 3300
 
Việc cài đặt diver và kết nối máy in Canon LBP 3300 với máy tính vô cùng đơn giản. Nếu máy tính không tự động tải driver máy in về thì bạn có thể thực hiện theo cách thủ công trên để tự tải driver máy in nhé.

Đọc nhiều tuần qua: