Hướng dẫn sửa lỗi officeimporterrordomain 912 trên iphone

không thể hoàn tất tác vụ. ✅(lỗi officeimporterrordomain 912.).✅Sửa lỗi officeimporterrordomain 912 trên iphone .office import error domain 912 hay gọi là lỗi office 912 , Lỗi officeimporterrordomain 912 trên iphone-  không mở file word excel trong Gmail trên cả iOS 11 lẫn iOS12.(Sửa lỗi office import error domain 912, OfficeImportErrorDomain error 912). Đây là những lỗi hiện chưa có nguyên nhân cụ thể. Người ta cho rằng do App của Gmail.

Hướng dẫn sửa lỗi officeimporterrordomain 912 trên iphone
Hướng dẫn sửa lỗi officeimporterrordomain 912 trên iphone

Lỗi này hiện vẫn chưa khắc phục được nguyên nhân cụ thể kể cả update Gmail lẫn iOS mới nhất. Hiện tượng là các file office có file mở được có file không mở được trong Gmail, nhất là các File quá nặng.

Cách 1: Sử dụng tiện ích Mail của iPhone để đăng nhập tài khoản Gmail

Trên iPhone có sẵn một ứng dụng đọc email đó là Mail, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập Gmail của mình vào và sử dụng, bạn sẽ dễ dàng mở tài liệu Word, Excel lên mà không gặp lỗi lầm nào cả.

Sử dụng tiện ích Mail của iPhone để đăng nhập tài khoản Gmail
Sử dụng tiện ích Mail của iPhone để đăng nhập tài khoản Gmail

Đầu tiên bạn mở danh sách ứng dụng của iPhone, tìm một ứng dụng hình lá thư có chữ Mail ở dưới, sau đó bạn chạm vào để mở ứng dụng lên:

  • Chọn google để tiếp tục thêm vào tài khoản gmail vào app Email trên điện thoại iphone  

  • Khi nhấp vào mục Google, trên màn hình sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập của Google. Sau đó, bạn hãy điền thông tin đầy đủ ( tên đăng nhập email/mật khẩu). 

  • Khi quá trình đăng nhập thành công, màn hình điện thoại xuất hiện cửa sổ mới để người dùng đồng bộ hóa

  • Nhấn lưu để tài liệu trong hộp thư tải về gmail

Cách 2: Mở tài liệu lỗi OfficeImportErrorDomain 912 trên iPhone thông qua Google Drive

Google Drive là một trong  những dịch vụ lưu trữ và đồng bộ hóa tập tin được tạo bởi Google. Ứng dụng này giúp người dùng có thể lưu trữ tập tin trên đám mây. Hoặc chia sẻ tập tin và chỉnh sửa tài liệu, văn bản, bảng tính…đến nhiều người cùng lúc. 

Do đó, nếu điện thoại của bạn đang gặp phải lỗi officeimporterrordomain 912 thì không nên bỏ qua cách khắc phục này. Các thao tác để mở tài liệu lần lượt là: 

  • Mở tài liệu từ email, khi gặp thông báo không hoàn tất tác vụ thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng Google Drive ( tài liệu Word, Excel sự tự động được chuyển vào Google Drive) 

  • Mở ứng dụng Google Drive, chọn file tài liệu mới chuyển sang 

Có thể nói, đây là cách sửa lỗi officeimporterrordomain 912 trên iphone đơn giản nhất. Ước lượng thời gian thực hiện chuyển đổi tài liệu chưa đến 1 phút. Điều này giúp người dùng có thể nhanh chóng đọc được tệp tài liệu của mình. 

Cách 3: Các bạn dùng ứng dụng của bên thứ 3 để khắc phục lỗi này.

B1- Vào appstore
B2- Tìm ứng dụng mở file word hoặc excel như Google doc hoặc Document
Mình vote ứng dụng Document ở đây:
https://itunes.apple.com/us/app/documents-office-docs/id306273816?mt=8
(Và còn nhiều app khác có thể mở được nhé- các bạn lưu ý)
Cài ra rồi mở file bằng 2 phần trên

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply