Lỗi mã ussd đang chạy ,Mà ussd Viettel không chạy

Lỗi mã ussd đang chạy ,Mà ussd Viettel không chạy ,tại sao không kiểm tra được *101# trên samsung  : Lỗi không kiểm tra và nạp được tiền vào tài khoản! Mong sự giúp đỡ

Lỗi mã ussd đang chạy ,Mà ussd Viettel không chạy
Lỗi mã ussd đang chạy ,Mà ussd Viettel không chạy

Máy em bị lỗi ko kiểm tra tiền trong tài khoản bằng cách soạn: *101# . Em cũng ko nạp được tiền theo cấu trúc: *100*…..Khi ấn *101# máy thông báo:” số máy quý khách vừa gọi không đúng. Xin vui lòng thực hiện lại”.
Em dùng mạng Viettel. Mong nhận được giúp đỡ và tư vấn của các anh chị trên diễn đàn.

Các cách sửa lỗi không kiểm tra được tài khoản *101# Viettel

Hãy thực hiện ngay 1 trong các cách sau đây để thoát lỗi không kiểm tra được tài khoản *101# Viettel.

1. Gọi tổng đài để kiểm tra có phải mạng Viettel bị lỗi và chờ đợi

Khi bạn kiểm tra tài khoản của mình không được và người khác cũng vậy thì có thể mạng Viettel bị lỗi. Hãy gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được kiểm tra xem có phải lỗi từ hệ thống không. Thông thường Viettel khi nhận được thông tin sẽ sửa lỗi rất nhanh chóng, nên bạn hãy chờ đợi.

2. Do hệ thống *101# bị nghẽn bởi nhiều người truy cập

Trong một vài tình huống thì hệ thống *101# có thể sẽ bị nghẽn khi quá nhiều người cùng thao tác kiểm tra. Vì vậy bạn hãy đợi vài phút sau đó thực hiện lại. Sẽ không còn bị lỗi này nữa.

3. Kiểm tra bạn là sim trả trước hay trả sau

Thao tác *101# chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước của Viettel mà thôi. Chính vì vậy nếu bạn là sim trả sau sẽ không thể kiểm tra được và báo lỗi. Bạn có thể gọi tổng đài hoặc mở đăng ký 3G Viettel và truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra xem mình là trả trước hay trả sau. Chọn cách kiểm tra tài khoản Viettel khác dùng nếu là trả sau nhé!

4. Do thiết bị của bạn đang sử dụng bị lỗi

Hãy thử thay sim của bạn sang một máy khác kiểm tra có còn bị lỗi này nữa không. Nếu không bị gì thì có thể lỗi do máy bạn hãy mang thiết bị đến trung tâm sửa chữa kiểm tra

5. Do bạn bật Voice LTE trên máy

Một số thiết bị iPhone khi để chế độ cuộc gọi Wifi hoặc LTE thì sẽ không thực hiện được thao tác kiểm tra tài khoản và khiến cho việc bấm *101# bị lỗi. Hãy tắt cuộc gọi Wifi – LTE trên iPhone của bạn và thực hiện lại, sẽ không còn lỗi không kiểm tra được tài khoản *101# Viettel nữa

6. Do thiết bị đang bật chế độ máy bay hoặc ở vùng không có sóng

Nếu bạn đang di chuyển vào các vùng sâu, vùng xa xa trạm phát sóng thì không thể nào thực hiện dịch vụ trên sim cả. Đồng thời nếu máy cũng đang bật chế độ máy bay thì cũng không thể nào nhấn *101# được. Bạn có thể di chuyển đến những nơi đông dân cư và gần nơi phủ sóng. Hơn nữa, cần kiểm tra thiết bị có bật chế độ máy bay thì tắt ngay nhé!

 

Sau một hồi tìm hiểu dù vẫn chưa rõ chính xác nguyên nhân nhưng mình vẫn tìm ra được cách khắc phục hiệu quả vấn đề trên đó chính là các bạn chỉ cần tắt chế độ VoLTE trên iPhone đi là được. Còn nếu bạn không biết cách thực hiện thì hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Bước 1: Từ iPhone của bạn truy cập Cài đặt > Di động > Tùy chọn dữ liệu di động

Bước 2: Chọn tiếp mục Thoại & Dữ liệu

Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn VoLTE, hãy tắt nó bằng cách vô hiệu hóa nút gạt bên cạnh.

Sau khi thực hiện thiết lập trên, bạn hãy thao tác kiểm tra tài khoản *101# xem lỗi đã khắc phục hay chưa nhé. Về VoLTE, đây là tính năng tăng cường chất lượng cuộc gọi thoại qua mạng 4G. Nếu bạn tắt VoLTE thì cũng không ảnh hưởng gì đến iPhone, chất lượng cuộc gọi sẽ bị giảm xuống một chút mà thôi. Chi tiết về tính năng này bạn hãy xem ở bài Tìm hiểu về VoLTE mà HieuMobile từng chia sẻ.

 

Xếp hạng 4.95/5 (2 phiếu)

Lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# thường xảy ra trên các thiết bị iPhone Lock hoặc trong trường hợp iPhone bị mất sóng. Nếu bạn đang trong trường hợp này và chưa biết cách làm thế nào để khắc phục lỗi không kiểm tra được tài khoản trên iPhone bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# như cách thông thường khiến người dùng cảm thấy khó chịu và bất tiện khi chỉ có thể kiểm tra số dư tài khoản cũng như nạp tiền bằng cách gọi đến tổng đài 900. Thực tế cho thấy, cú pháp *101# để kiểm tra tài khoản là một cú pháp được thực hiện chỉ riêng với các nhà mạng Việt Nam, chính vì thế mà bạn sẽ không thể sử dụng cú pháp này cho chiếc iPhone Unlock bằng Sim ghép được. Vậy lúc này người dùng sẽ phải làm như thế nào để khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# của mình. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để biết rõ nguyên nhân cũng như cách xử lý lỗi này nhé.

Sửa lỗi iPhone không kiểm tra được tài khảo *101#

KHÁC PHỤC LỖI IPHONE KHÔNG KIỂM TRA ĐƯỢC TÀI KHOẢN *101#

I. Nguyên nhân lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101#

– Nguyên nhân chủ yếu của lỗi này là do iPhone sử dụng bản Lock và được Unlock bằng sim ghép
– Nguyên nhân khác nữa là do lỗi mạng hoặc không có sóng mạng

II. Khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101#

Cách 1: Sử dụng ứng dụng của các nhà mạng để kiểm tra tài khoản

Hiện tại ở Việt Nam đa số người dùng là nhà mạng Viettel và VinaPhone vì thế bạn có thể tải các ứng dụng của nhà mạng và kiểm tra tài khoản cũng như nạp tiền nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Đối với nhà mạng Vinaphone: Tải My VNPT tại đây
– Đối với nhà mạng Viettel: Tải My Viettel tại đây.

Cách 2: Mua code cho iPhone Lock

Để khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# các bạn có thể Code cho iPhone bản lock thay vì Unlock bằng sim ghép. Cách này tuy rằng hơi tốn kém một chút nhưng đổi lại bạn sẽ có một chiếc iPhone sử dụng như bản quốc tế và không còn bị lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101# nữa.

Cách 3: Kiểm tra lại sóng mạng.

Khi không có sóng mạng thì không chỉ không kiểm tra được tài khoản mà bạn còn không thể gọi điện, nhắn tin được. Vì vậy bạn có thể di chuyển sang vùng có sóng nhà mạng ổn định mà bạn đang sử dụng để thực hiện việc kiểm tra tài khoản.

Cách 4: Kiểm tra lại đường dẫn trên iPhone

 

Để thực hiện cách này, yêu cầu thiết bị của bạn phải được jailbreak, cài đặt iFile từ Cydia và có thư mục /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Nếu không có thì bạn hãy bỏ qua bài viết này vì bạn sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để tìm ra phương pháp khác sửa lỗi cho iPhone của bạn.

1. Đối với mạng SoftBank, AU, docomo:

Bước 1: Bạn sử dụng ứng dụng iFile trên iPhone truy cập vào đường dẫn Var/mobile/Library/Carrier Bundles và nhấn vào chữ (i) tương ứng với mục Overlay.

Bước 2: Tìm đến mục ACCESS PERMISSIONS, các bạn nhấn vào mục User và bỏ tích ở mục Write sau đó bấm Done như hình dưới đây.

Chú ý: Bước này dùng để cấp quyền chỉ được “đọc và thực thi” đối với thư mục Overlay, nếu không thực hiện hoặc thực hiện sai bước này, các bạn sẽ không sửa được lỗi kiểm tra tài khoản iPhone *101#.

Bước 3: Quay trở lại thư mục Overlay theo đường dẫn /var/mobile/Library/Carrier Bundles/Overlay. Tại đây, các bạn nhấn vào tập tin có tên “device+carrier…P+15.5.1.plist” và chon “Property List View ở popup hiện ra.

Bước 4: Tại giao diện mới xuất hiện, các bạn tìm tới dòng SupportsSupplementarySevices… và chuyển dòng đó sang trạng thái ON như hình dưới đây rồi nhấn vào Done để lưu lại các thiết lập.

Bước 5: Reset lại iPhone của bạn và kiểm tra với lệnh *101# để kiểm tra tài khoản iPhone.

2. Máy mạng SoftBank, Docomo thì bỏ qua bước này. Au Thì phải fix hoàn toàn:

Tiếp tục sử dụng iFile và truy cập vào đường dẫn System/Library/Carrierbundles/iPhone sau đó thực hiện xóa các dòng sau tương ứng với từng nhà mạng.

44020 Softbank

44050 AU

Đối với nhà mạng khác bạn hãy thực hiện vào System/Library/Carrierbundles/iPhone/tên nhà mạng của bạn chép file carriee.plist vào máy tính và tìm dòng SupportedSIMs để xem những mục cần xóa.

Tiếp theo bạn vào /Var/mobile/library/preferences/com.apple.appsupport.plist tìm jp và us đổi thành vn

Reboot lại iPhone và kiểm tra xem iPhone đã kiểm tra tài khoản được chưa.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone không kiểm tra được tài khoản *101#. Ngoài ra, nếu như thiết bị của bạn chưa được jailbreak, các bạn còn có thể áp dụng thêm một mẹo nhỏ fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak khá hay mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak trước đó nhé.

Kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, ipad Cách kiểm tra số dư tài khoản TPBank trên điện thoại Mẹo fix lỗi *101# trên iPhone Lock chưa Jailbreak Lỗi thường gặp khi tạo tài khoản QQ Khắc phục lỗi cài đặt sai ngày sinh trên Winphone

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);