Kích thước của kệ trung tải – Kệ trung tải 3S có tốt không?

Tại các kho xưởng chứa đựng hàng hóa, các loại kệ rất cần thiết. Hiện nay để đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng kệ chứa, có nhiều loại kệ ra đời, trong đó kệ trung tải đóng vai trò quan trọng. Giúp tối ưu tiết kiệm không gian, nhằm tăng sức chứa của hàng hóa trong kho hàng, nhất là các không gian hẹp. Các loại hàng hóa được chất trực tiếp trên các tầng kệ bằng tole hay ván giúp dể dàng lưu trữ các linh kiện, thùng hàng tách rời.

Cùng ngolongnd tìm hiểu chi tiết nhé!

Kích thước của kệ trung tải - Kệ trung tải 3S có tốt không?
Kích thước của kệ trung tải – Kệ trung tải 3S có tốt không?

Kích thước cơ bản của kệ trung tải

Kệ trung tải có cấu tạo cơ bản bao gồm các phần: cột, thanh beam, thanh giằng ngang và giằng chéo, mặt thép cuốn cạnh, các phụ kiện ốc vít,… Kệ trung tải có cấu tạo phù hợp với việc tháo lắp và di chuyển dễ dàng hơn. Kệ trung tải có những hệ thống kệ bao gồm: Carton flow rack, kệ trung tải và kệ trượt tự động. Kệ trung tải hiện nay được thiết kế chắc chắn với những chất liệu cao cấp cùng với hệ thống sơn tĩnh điện cao cấp. Chính vì thế, chất lượng và hiệu quả chứa đựng hàng rất tốt.

Không chỉ có hai mẫu là loại bắt ốc vít và loại mối hàn, kệ trung tải 3S còn có nhiều kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Theo đó, kệ trung tải dù 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, dù là loại mối hàn hay ốc vít thì đều có hai kích thước chính là:

 • Chiều cao 2m x chiều rộng 60cm x chiều dài 2m.
 • Chiều cao 2m x chiều rộng 60cm x chiều dài 1.5m

Tùy theo từng số tầng, chiều cao không thay đổi nhưng khoảng cách giữa các tầng sẽ khác nhau. S sẽ thiết kế, lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ưu điểm của kệ trung tải 3S

Sự linh hoạt của kệ trung tải cho phép tối ưu hóa không gian lưu trữ và tiết kiệm thời gian trong quá trình truy xuất hàng hóa. Chúng có thể được điều chỉnh độ cao và được trang bị các tính năng bổ sung như thanh chắn, ngăn kéo hoặc giá treo để tăng hiệu quả lưu trữ.

Tính linh hoạt

 • Tháo lắp dễ dàng nên khi vận chuyển đến, hoặc bạn chuyển kho có thể tháo ra, vận chuyển dễ và lắp lại đơn giản. Việc tháo lắp dễ dàng có giúp bạn có thể thay đổi bố cục (layout) khi cần thiết.
 • Điều chỉnh độ cao: Nếu bạn đặt một bộ kệ trung tải 5 tầng thì chiều cao, khoảng cách giữa các tầng không phải là cố định mà có thể tuỳ chỉnh. Ở tầng 1 bạn có thể cho cao hơn, các tầng khác tuỳ theo tính toán hàng hoá mà bạn có thể lắp sao cho phù hợp.
 • Xác định trọng tải cũng linh hoạt có thể giao động từ 150kg/tầng đến 500kg/tầng.
Ưu điểm của kệ trung tải 3S
Ưu điểm của kệ trung tải 3S

Tính tiết kiệm và tối ưu

 • Giá thành tốt: Bản chất của kệ trung tải là sản phẩm sản xuất theo hướng công nghiệp, đột lỗ, gấp và hàn. Cơ bản là sản xuất hàng loạt nên năng suất lao động cao và đương nhiên theo hướng công nghiệp thì giá thành sẽ giảm. So với việc cắt, hàn, rồi sơn thì chắc chắc giá thành sẽ giảm hơn.
 • Lưu trữ được nhiều hơn, tối ưu về diện tích: Có một câu chuyện mà chúng tôi vẫn hay kể đó là ” Nếu bạn thuê 5000m2 kho trả tiền thuê kho, tiền xây dựng, tiền vận hành… thì hãy thuê 3000m2 kho và đầu tư giá kệ” khi ấy tổng diện tích sử dụng vẫn vậy mà tiết kiệm hơn, lưu trữ được nhiều hàng hoá hơn, lưu trữ khoa học hơn….

Tính khoa học

 • Sắp xếp hàng hoá khoa học: Hàng hoá được phân loại ra từng khu vực, từng kệ, từng tầng, giúp cho việc lưu trữ được khoa học, văn minh hơn, sạch sẽ, gọn gàng hơn. Luôn đảm bảo nguyên tắc dễ tìm, dễ lấy, dễ thấy, dễ kiểm kê…
 • Đảm bảo các nguyên tắc và lưu trữ khoa hàng: Lưu trữ luôn phải đảm bảo nguyên tắc FIFO – nhập trước xuất trước và việc có kệ kho hàng, kệ trung tải thì nguyên tắc này luôn được đảm bảo dễ dàng.
 • Tiết kiệm thời gian quản lý: Bạn đã khi nào hình dung về việc cần tìm 1 con ốc và con ốc đó ở tận trong góc kho, hoặc không biết nó ở chỗ nào phải bới lộn hết lên không. Thi khi có kệ kho vấn đề sắp xếp không trồng lần, khoa học sẽ giải được việc này.

Tính bền bỉ

 • Bền bỉ: Chất liệu sản xuất là tôn CT3, sơn tĩnh điện với điều kiện không bị ẩm, nước và ở trong kho, được bảo dưỡng thường xuyên thì độ bền có thể lên đến 30 năm. Sản phẩm bền và đương nhiên sẽ tiết kiện chi phí thay thế, sửa chữa cho khách hàng.
 • Khả năng chịu tải đồng đều, kéo dài: Khi sản xuất thường chúng tôi sẽ sản xuất với hệ số an toàn là 1.2. Có nghĩa là nếu trọng tải 200kg, thường chúng tôi sẽ sản xuất ở mức 240kg để luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Tính thẩm mỹ

 • Thẩm mỹ: Dĩ nhiên rồi, nếu bạn đã vào 1 cái kho hàn kệ bằng sắt hộp truyền thống, và một kho lắp kệ trung tải sản tĩnh điện và sẽ thấy ngay vẻ đẹp hoàng tráng của nó
 • Thương hiệu: Việc có một không gian kho đẹp, khoa học giúp phân nào nâng cao giá trị, thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Bạn hãy hình dung nếu có 1 ngày khách hàng bên bạn đến thăm mà kho hàng bạn luộn thuộm, lôi thôi, hàng hoá để lộn xộn nớ sẽ như thế nào? Ngoài ra bạn còn có thể chọn mầu sơn thương hiệu của bạn giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Khi nào nên sử dụng kệ trung tải 3S?

Kệ trung tải hiện nay rất phổ biến với nhiều ưu điểm, tính năng nổi bật. Tuy nhiên không phải trong trường hợp nào cũng có thể sử dụng kệ trung tải.

Khi nào nên sử dụng kệ trung tải 3S?
Khi nào nên sử dụng kệ trung tải 3S?

Theo đó, sau đây là một số trường hợp nên sử dụng kệ trung tải:

 • Sử dụng kệ trung tải để chứa đựng hàng hóa trọng tải trung bình trong những kho hàng. Loại kệ này đảm bảo được nhu cầu chứa hàng, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.
 • Sử dụng trong những nhà kho có diện tích không quá rộng rãi. Kệ trung tải sẽ giúp tối ưu hóa diện tích chứa hàng, từ đó đảm bảo tiết kiệm được tối đa chi phí thuê mặt bằng kho hàng.
 • Sử dụng kệ trung tải để trưng bày hàng hóa, làm kệ để đồ trong những cửa hàng. Với màu sắc, thiết kế ấn tượng của kệ trung tải giúp tăng tình thẩm mỹ khi chứa hàng.
 • Ngoài ra kệ trung tải còn được sử dụng để lưu trữ hàng hóa, đồ dùng trong văn phòng hay trong nhà kho của gia đình.

Liên hệ mua hàng:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S (Cơ Khí 3S) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hệ thống giá kệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. 3S cam kết:

 • Giải pháp tiết kiệm: Cơ Khí 3S luôn đưa ra tư vấn nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và nhân lực.
 • Thời gian thi công nhanh: Không chỉ chi phí mà thời gian luôn được Cơ Khí 3S chú trọng.
 • Bảo hành dài hạn: Để cam kết chất lượng sản phẩm, Cơ Khí 3S bảo hành chất lượng lên tới 5 Năm.

Thông tin, địa chỉ Công ty Cơ Khí 3S

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Công Nghiệp 3S

Điện thoại: (024) 6329 2757

Hotline: 0988 663 981

Email: cokhi3s.vn@gmail.com

Website:

 

 

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);