Thư mời tài trợ cho chuyến đi vòng quanh thế giới bằng xe đạp của Nguyễn Văn Khiêm

Thư mời tài trợ cho chuyến đi vòng quanh thế giới của Nguyễn Văn Khiêm- chúc em có đủ ý chí, sức khỏe và trí tuệ để vượt qua những khó khăn trong hành trình đầy khó khăn và mạo hiểm trước mắt.
Hình ảnh mới nhất ngày 1/5 của Nguyễn Văn Khiêm trong chuyến đạp xe về thăm mộ đại tướng Võ Nguyên Giáp- nhân dịp 30- 4- cũng là bước chuẩn bị của em cho chuyến đi vòng quanh thế giới. Hiện Khiêm đã đến Hà Tĩnh , đang được sự giúp đỡ, đón tiếp của một người bạn ở Hà Tĩnh.

HỒ SƠ MỜI TÀI TRỢ
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠP XE VÒNG QUANH THẾ GIỚI 
“HÀNH TRÌNH TỰ HÀO KỸ NĂNG SÁNG TẠO VIỆT NAM”
NỘI DUNG HỒ SƠ
1.THƯ MỜI TÀI TRỢ
2. ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
3. KẾ HOẠCH CHƯƠNG TRÌNH
– MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
– Ý NGHĨA CHUYẾN ĐI
– TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH
– QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ
– LỘ TRÌNH
– CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
– DỰ TRÙ KINH PHÍ
– KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG
– THÔNG TIN LIÊN HỆ
THƯ MỜI TÀI TRỢ
Kính gửi : Ban lãnh đạo các tổ chức, cơ quan, Quý doanh nghiệp.
Đầu thư, tôi xin trân trọng gửi lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thành đạt tới Quý đơn vị .Chúc Quý đơn vị không ngừng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.
Thưa Quý đơn vị !
Để có thể đạt được đến những nấc thang của thành công là cả một chặng đường cố gắng và nỗ lực, con đường đó được tạo nên từ trí tuệ, mồ hôi, nước mắt. Điều đáng nói là trên đường thành công không chỉ quan trọng ở đích đến mà còn cả những gì trải qua trên chặng đường tới nó, con đường đó sẽ có nhiều niềm vui vả cả những khó khăn.
Được biết Quý đơn vị luôn quan tâm tới những hoạt động mang tính cộng đồng, xã hội, tôi trân trọng kính mời quý công ty tham gia tài trợ, đồng tổ chức chương trình “Đạp xe vòng quanh thế giới- Hành trình Tự hào kỹ năng sáng tạo Việt Nam”. Chương trình nhằm mục đích tạo ra cho cá nhân tôi nói riêng cơ hội được rèn luyện ý chí, nghị lực, khám phá bản thân, trưởng thành qua mỗi chuyến đi và thể hiện ý chí, quyết tâm, khát khao, sáng tạo của người trẻ Việt nói chung. Tôi mong muốn rằng, những câu chuyện tôi cóp nhặt trên mỗi chặng đường đi sẽ là những trải nghiệm quý báu mà tôi có được, là ngọn lửa sức mạnh có sức lan toản tới các bạn trẻ để các bạn có thêm quyết tâm để thực hiện ước mơ của mình. Ở mỗi thành phố, đất nước tôi dừng lại, tôi hi vọng có cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ với các bạn trẻ kể về đất nước con người Việt Nam, với niềm tự hào dân tộc sâu sắc về một đất nước có bề dày văn hóa truyền thống lịch sử và cơ hội hiểu thêm về đất nước mà tôi đang đến.
Với mục đích nhân văn sâu sắc, tôi rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Quý đơn vị về quà tặng và kinh phí, bảo trợ truyền thông, bảo trợ pháp lý với tư cách là nhà tài trợ, nhà bảo trợ để chương trình có thể thành công tốt đẹp. 
Sự quan tâm, hợp tác ủng hộ của quý đơn vị là niềm vui, nguồn động viên kích lệ lớn để tôi có thể hoàn thành mục tiêu hành trình , góp phần thay đổi không chỉ cuộc đời tôi mà còn thay đổi nhận thức, suy nghĩ của giới trẻ. “dù có có sở vật chất hạn hẹp nhưng với sự năng động, sáng tạo của con người Việt Nam có thể làm được những điều kỳ diệu”.
Cách thức tài trợ:
Các tổ chức có thể tài trợ bằng tiền mặt hoặc hiện vật(các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho chuyến hành trình). Chúng tôi chia làm 3 mức.
Nhà tổ chức chính : Đơn vị đồng tổ chức nếu có mức hỗ trợ tương đương hoặc lớn hơn 500 triệu (80%tổng kinh phí dự trù chương trình).
Nhà tài trợ vàng: đơn vị tổ chức có tổng các gói tài trợ về trang thiết bị và kinh phí dành cho chuyến đi lớn hơn 300 triệu (50% tổng kinh phí dự trù chương trình).
Nhà tài trợ bạc: Đơn vị có tổng các gọi tài trợ về trang thiết bị và kinh phí dành cho chuyến đi lớn hơn 75 triệu (12% tổng kinh phí dự trù chương trình)
Ngoài ra các cá nhân, đơn vị tổ chức quan tâm về chuyến hành trình có thể ủng hộ chương trình bằng cách chuyển khoản theo từng chặng phù hợp thông qua thẻ thanh toán quốc tế.
Ghi chú: Các gói tài trợ bằng hiện vật sẽ được quy đổi bằng 80% giá trị tiền mặt của sản phẩm.
Quyền lợi nhà tài trợ:
Các đơn vị, tổ chức khi tham gia hợp tác tài trợ cho chương trình sẽ có những quyền lợi sau:
1. Logo của nhà tài trợ sẽ được in lên áo và xe đạp cùng chúng tôi khi thực hiện chương trình qua 64 quốc gia trên thế giới trong khoảng 3-4 năm.
2. Thông qua các hình ảnh tại các địa điểm được chúng tôi cập nhật thường xuyên, đơn vị tài trợ sẽ có cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh của mình đến các đối tượng và thì trường mục tiêu.
3.Kế hoạch truyền thông của hành trình đảm bảo truyền tải thông tin hiệu quả về sự hỗ trợ của đơn vị đồng hành thông qua website, facebook, blog, youtube, truyền hình và nhiều tờ báo.
4. Logo đính kèm link website cùng các thông tin của nhà tài chợ sẽ được treo liên tục trên website và fanpage chính thức của hành trình.
Một lần nữa xin kính chúc Quý đơn vị sức khoẻ và thành công !
Xin chân trọng cảm ơn! 
Người viết
Nguyễn Văn Khiêm
ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Tôi là Nguyễn Văn Khiêm, 23 tuổi, hiện đang là sinh viên trường Đại học Mỏ – Địa Chất Hà Nội.
Con người không thể sống thiếu các điều kiện tự nhiên như nguồn nước, không khí, đất, các tài nguyên khoáng sản…Nhưng thực tại chúng ta đã làm gì để cải thiện những điều kiện sống không thể thiếu ấy? Hay càng ngày càng làm cho nó suy yếu, cạn kiệt? Thiên nhiên đang nổi giận với vô vàn những thảm họa khủng khiếp tăng dần lên mỗi năm. Động đất, sóng thần tại Nhật Bản, siêu bão Haiyan làm chao đảo Philippines…Tôi không dám đao to búa lớn lên tiếng trì trích, cũng biết rằng chỉ một mình tôi sẽ không tạo nên bộ mặt của thay đổi. Nhưng tôi hi vọng, hành trình đạp xe này, góp một phần vào bức thông điệp hãy bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường sống của chính con người. Đạp xe không gây ra khói bụi, không tiêu tốn nguyên liệu. Tôi mong rằng, mỗi cá nhân hãy ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường.Nhiều hành động nhỏ, sẽ làm nên những thay đổi lớn tích cực.
Có một thực tế không thể phủ nhận được rằng con người ngày càng gắn chặt nhiều hơn với chiếc máy tính, ít vận động hơn so với trước đây.Thế hệ trẻ dành thời gian nhiều hơn cho thế giới ảo, các công việc đòi hỏi làm việc trên máy tính nhiều hơn, sự tiếp xúc giữa người với người trở nên xa cách. Tại sao tôi chọn phương tiện là xe đạp cho sự di chuyển? Vừa lâu vừa mệt? Đạp xe không chỉ bảo vệ môi trường mà còn rèn luyện thể lực, tốt cho sức khỏe. Đạp xe là bài tập tổng thể về cơ bắp, đốt cháy calo, giảm thiểu các bệnh về tim mạch. Theo hiệp hội Y khoa Anh, đi xe đạp chỉ 20 km một tuần có thể làm giảm nguy cơ của bệnh tim mạch tới 50%. Đạp xe đạp ngoài trời bền bỉ lâu dài kích thích sức khỏe, tâm lí, giảm các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi. Đạp xe có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hi vọng hành trình của tôi sẽ đưa chiếc xe đạp trở nên gần gũi hơn với con người hơn. Không chỉ vậy, khi đạp xe, bạn có thời gian để ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên, tự suy ngẫm trải nghiệm cuộc sống và cơ hội giao lưu, tiếp xúc với người khác. Xe đạp là cầu nối kéo gần người với người hơn, kéo bạn ra khỏi chiếc máy tính.
Khi đi, rất có thể tôi sẽ gặp một vài rắc rối khó có thể tiếp tục như các vấn đề về hải quan, giấy tờ, thủ tục pháp lí. Điều đó sẽ không dễ dàng làm cho tôi bỏ cuộc, quay trở về.Như vậy chắc chắn là tôi sẽ phải bẻ cung, rẽ ngoặt cuộc hành trình của mình qua một nước khác. Có thể tôi sẽ qua một nước trung gian bằng oto, tàu hỏa hay máy bay rồi mới tới được điểm cần đến. Nhưng chắc chắn rằng tôi sẽ không dễ dàng đầu hàng những khó khăn, trắc trở. Với mỗi một cung đường có vấn đề, tôi sẽ tùy theo đó mà xử lí, đưa ra phương hướng theo từng lộ trình cho phù hợp với thực tiễn.
Tôi là một người năng động, linh hoạt, có tính sáng tạo rất cao tinh thân quyết tâm và ý trí vượt qua mọi khó khăn, có tinh thần học hỏi và muốn tìm tòi và khám phá để hoàn thiện bản thân.
Tôi đã từng tham gia chương trình “ Đạp xe xuyên Việt- Hành trình vượt qua chính mình Hà Nội-Côn Đảo” do Câu lạc bộ Mùa Hè Xanh tổ chức năm 2013.Hành trình này chúng tôi đã đạp xe trong vòng 35 ngày vượt qua hơn 2300km, trong đó những đoạn đường đèo rất dài và dốc như đèo Cả, đèo Hải Vân, đèo Dốc Mít và đèo Omega lên Đà Lạt. 
Sau khi hành trình “ Đạp xe xuyên Việt kết thúc” tôi đã cùng một thành viên đạp xe từ thành phố Hồ Chí Minh qua 3 nước : Lào, Campuchia và Thái Lan trog 45 ngày với quãng đường 4500 km. Bất đồng ngôn ngữ là trở ngại lớn nhất của tôi trong chuyến đi đó. Nhưng với sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân bản địa, tôi đã có những trải nghiệm thực sự quý báu sau và hoàn thành hành trình.
Tháng 01 năm 2014 tôi đã thực hiện hành trình đi qua 10 tỉnh Đông-Tây Bắc với quãng đường 1500 Km Đây quả thực là một hành trình đầy khó khăn khi tôi chỉ có một mình, hơn nữa lại phải vượt qua những con đèo rất dài và độ dốc rất cao như đèo Ô-Quy-Hồ, đèo Pha Đin,… với cung đường được cho là khó chinh phục nhất của dân “phượt” tại Việt Nam và việc thực hiện bằng xe đạp là không thể. Nhưng với khát khao quyết tâm của chính bản thân mình và sự giúp đỡ của bạn bè, những người tốt bụng tôi gặp trên đường, tôi đã hoàn thành mục tiêu của mình và đi hết hành trình.
Và năm nay, để tiếp nối những chặng đường, tôi mong muốn được thực hiện hành trình “ Đạp xe vòng quanh thế giới- Hành trình Tự hào kỹ năng sáng tạo Việt Nam”, dự kiến đi qua 5 châu lục, 64 nước và kéo dài trong khoảng 3 năm.Tôi nhận thức được rằng, chuyến đi lần này là một chuyến hành trình dài ngày,tôi có thể gặp những khó khăn trên đường đi. Nhưng tôi tin rằng, mình có đủ quyết tâm, sức mạnh, kỹ năng sáng tạo và khát khao để có thể vững bước trên hành trình.
Và nhiều bao đài khác đã đưa tin vê chương trình sắp tới.
KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG
I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
1. Mục đích
– Rèn luyện ý chí, nghị lực, khám phá bản thân, trưởng thành qua mỗi chuyến đi và thể hiện ý chí , quyết tâm , khát khao của thế hệ trẻ Việt, rèn luyện để có kỹ năng lao động sáng tạo cao dành nhiều thành tích trong lao động để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.
– Giao lưu, chia sẻ văn hóa Việt Nam với các nước trên thế giới, mang hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới nhiều hơn bạn bè thế giới.
– Thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe để phát triền đất nước.
– Thúc đẩy phát triển các hoạt động xã hội vì cộng đồng như bảo vệ môi trường, hòa bình…
– Góp phần tiếp thêm sức mạnh cho các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình.
2. Yêu cầu
– Các hoạt động cần được tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.
– Các hình ảnh, hoạt động trong quá trình vận động, tuyên truyền phải lành mạnh gắn liền với mục đích , ý nghĩa chương trình.
II Ý NGHĨA CHUYẾN ĐI:
Tuổi trẻ. Tôi không có gì ngoài đôi chân khỏe mạnh và trái tim tràn đầy nhiệt huyết khám phá, trải nghiệm. Tôi biết rằng, thế giới rộng lớn bao la, những hiểu biết của mình chỉ là hạt cát bé nhỏ trong sa mạc mênh mông ấy. Tôi muốn ra đi là để học hỏi, để mở mang kiến thức. Tôi muốn ngắm nhìn những vùng đất mới mẻ, muốn chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên kì thú, muốn tìm hiểu những nền văn hóa đa dạng, muốn hòa mình vào cuộc sống của các dân tộc trên thế giới. Muốn cảm nhận tất cả sự phong phú, đẹp tươi, đa dạng và cả những mảng đen còn khó khăn của cuộc sống bằng cả tâm hồn, trái tim, khối óc. Khát khao trải nghiệm, học hỏi chưa bao giờ lớn hơn thế với tuổi trẻ. Tôi sẽ không bỏ qua những miền đất đói nghèo, ngày ngày con người phải đối mặt với miếng cơm manh áo. Cũng sẽ không chìm vào những điểm du lịch hấp dẫn bắt mắt. Vì tôi hiểu, càng khó khăn, càng gian khổ, ta sẽ trân trọng cuộc sống hơn, biết sẻ chia, yêu thương nhiều hơn. Tôi cũng hi vọng hành trình này sẽ góp phần cổ cũ, động viên tư tưởng dám nghĩ, dám làm, dám trải nghiệm của thế hệ trẻ, dám thực hiện ước mơ dù cho có nhiều khó khăn đang chờ đón.
Nền văn hóa phương Đông đã ưu ái tặng cho Việt Nam nhiều nét văn hóa đặc sắc, độc đáo, những di sản văn hóa phi vật thể có một không hai, những phong tục tập quán mang đậm đà bản sắc dân tộc… Là người Việt Nam, tôi luôn tự hào nền văn minh lúa nước từ rất lâu đời, truyền thống yêu nước, chống giặc ngoại xâm, sự yêu thương, lá lành đùm lá rách. Tôi sẽ cố gắng quảng bá nền văn hóa Việt Nam tới bạn bè năm châu. Nhưng bên cạnh những cái nôi của nền văn hóa nhân loại như nền văn minh Ai Cập, Lưỡng Hà, Ấn Độ, Trung Hoa tôi không tránh khỏi cảm giác bé nhỏ và mong muốn được học hỏi. Tiếp thu cái hay, cái đẹp, cái tiến bộ là những điều tôi luôn tâm niệm. Đặc biệt trong thời kì phát triển của khoa học kĩ thuật, học tập sự phát triển của các siêu cường kinh tế là điều vô cùng cần thiết. Tăng cường giao lưu, học hỏi, tiếp nhận. đến mỗi một quốc gia , tôi sẽ hòa mình vào cuộc sống dân dã của những con người bản địa để tìm hiểu một cách chân thực, sống động những phong tục, những nền văn hóa. 
Truyền thông cũng là vấn đề quan trọng, cần có sự chuẩn bị kĩ càng. Đến mỗi một quốc gia, tôi sẽ cố gắng giao lưu, học hỏi với con người ở nơi đó. Tìm hiểu văn hóa nước bạn, quảng bá văn hóa Việt Nam. Những cuộc nói chuyện, chia sẻ cởi mở sẽ giúp con người gần nhau hơn. Bên cạnh đó, tôi sẽ kịp thời có những nhận xét khách quan về con người, đất nước nơi đó. Những điều hay, đẹp hay cái chưa chuẩn cũng là những kinh nghiệm hết sức quý báu. Tôi sẽ mạnh dạn gửi gắm bức thông điệp bảo vệ thiên nhiên, sử dụng tiết kiệm nguyên liệu, cổ vũ thể thao, sẽ hòa mình vào các hoạt động bảo vệ môi trường của các quốc gia tại nơi đó.
Với những mục tiêu về ý nghĩa chuyến đi đã đặt ra, tôi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành sứ mệnh ấy!
III. TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH
1.Địa điểm
– Chương trình “ Hành trình đạp xe vòng quanh thế giới” sẽ thực hiện tới các quốc gia trên khắp 5 châu.
– Năm 2014 bắt đầu chương trình xuất phát tại thủ đô Hà Nội – Việt Nam đi qua 64 quốc gia trên toàn thế giới với quãng đường 82.000Km và kết thúc tại điểm xuất phát (Hà Nội- Việt Nam).
– Các hoạt động với nhiều chủ đề khác nhau tùy theo từng thời gian. Trong các chủ đề này chương trình sẽ lựa chọn cho những nước có nội dung phù hợp với chủ đề đó.
– Chương trình sẽ đi qua và giao lưu với nhiều nền văn hóa thuộc nhiều đất nước khác nhau trên khắp 5 châu.
2. Thời gian 
– Chương trình bắt đầu vào tháng 07 năm 2014 dự kiến thực hiện và hoàn thành trong thời gian 3 năm.
– Chương trình “Hành trình đạp xe vòng quanh thế giới” các đợt theo các chủ đề diễn ra theo thời gian phù hợp trong hành trình với pháp luật các nước đi qua trên hành trình.
– Chương trình “Hành trình đạp xe vòng quanh thế giới” giao lưu quốc tế diễn ra theo các giao lưu văn hóa.
3. Đối tượng tham gia
– Lực lượng thanh thiếu niên Việt Nam nhiệt huyết và sáng tạo.
– Đội ngũ doanh nhân giàu nhiệt tâm với cộng đồng và đất nước.
– Các nhà giáo, GS, TS hết lòng vì đất nước.
– Những người con trong và ngoài nước luôn tự hào về đất nước Việt Nam
4. Chỗ nghỉ ngơi
– Ưu tiên nghỉ nhờ nhà người dân địa phương trên cung đường thông quan giao tiếp và mạng lưới Couchsurfing.
– Cắm trại ở những vị trí phù hợp.
– Nhà nghỉ hoặc khách sạn trong trường hợp thật cần thiết.
– Gần gũi và khám phá được cuộc sống mới tại những điểm dừng chân, chia sẻ giao lưu văn hóa với người dân địa phương.
5. Phương tiện di chuyển
– Phần lớn di chuyển bằng xe đạp.
– Chỉ sử dụng các phương tiện khác trong trường hợp cần thiết như: Tàu hỏa, Ôtô, thuyền, máy bay.
6. Kĩ năng
– Từng tham gia nhiều chương trình thiện nguyên và công tác xã hội trong nước.
– Đáp ứng các điều kiện tiêm chủng bặt buộc tại các quốc gia.
– Yêu thích thể thao và các hoạt động ngoài trời.
– Trang bị các kĩ năng và có kinh nghiệm về sơ cứu, sửa xe và phòng vệ cần thiết.
– Tập luyện thể lực và rèn luyện ý trí quyết tâm với hầu hết các cung đường trong nước và ngoài nước.
– Tìm hiểu và được nhiều người bạn đã từng thực hiện thành công các chuyến hành trình “Vòng quanh thế giới bằng xe đạp” ở nước ngoài tư vấn và giúp đỡ.
– Liên hệ với các cơ quan, tổ chức có thể giúp đỡ khi thực hiện chuyến hành trình.
– Tìm hiểu sâu về các điều kiện văn hóa cũng như sinh hoạt hàng ngày của các nước sẽ đi qua.
– Tìm hiểu các cách để liên lạc, cập nhật thông tin với những người giúp đỡ một cách thường xuyên.
– Sẵn sàng đón nhận thử thách và chống chọi với điều kiện khắc nghiệt.
IV.QUÁ TRÌNH CHUẨN BỊ
1.Chuẩn bị về nhân lực
Tháng07/2013 : Đạp xe xuyên Việt từ Hà Nội đến Côn Đảo
Tháng 08/2013 : Đạp xe qua 3 nước Lào, Campuchia, Thái Lan
Tháng 01/2014 : Đạp xe qua 10 tỉnh Đông-Tây Bắc
Tháng 04/2014 : Đạp xe qua 9 tỉnh Đồng bằng Sông Hồng
Tháng 05/2014 : Đạp xe qua 18 tỉnh Duyên hải miền trung- Tây Nguyên
2.Chuẩn bị về cơ sở vật chất
Các thiết bị mang theo:
– Xe đạp và các thiết bị gắn cùng xe đạp
– Thiết bị cắm trại, lấu ăn, sinh hoạt
– Thiết bị điện tử, cập nhập thông tin và truyền thông
– Thiết bị cá nhân
– Đồ y tế
– Đồ sửa xe
– Giấy tờ tùy thân, tiêm phòng, bảo hiểm du lịch, ảnh thẻ, thẻ tin dụng…
– Quần áo
– Các đồ khác
Chuẩn bị truyền thông :
V. LỘ TRÌNH
Hành trình sẽ bắt đầu tại Việt Nam lê phía bắc qua các nước Đông Á, lên Trung Á và qua Châu Âu rồi di chuyển xuống phía Bắc Châu Phi đi dọc theo biển Địa Trung Hải, sông Nin và bờ phía đông châu lục, từ Nam Phi di chuyển qua Nam mỹ theo phía bờ tây tới Trung Mỹ, Bắc Mỹ rồi qua Châu Úc và về Việt Nam qua các nước Đông Nam. Chương trình thực hiện liên tục trong thời gian 3 năm với quãng đường đi xe đạp khoảng 82.000Km qua 5 châu lục và 64 nước trên thế giới.
V. CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH
Trong quá trình đạp xe vòng quanh thế giới, tôisẽ tổ chức các hoạt động ý nghĩa gắn liền với mục đích của chương trình :
Đồng thời cập nhật các thông tin về chuyến đi và chia sẻ những suy nghĩ, trải nghiệm của mình về những điều mình thấy ở các nước, các nền văn hóa khác cho các bạn ở trong nước qua đó gửi những thông điệp ý nghĩa về môi trường, văn hóa, giáo dục… với tư cách một người trẻ nói cho thế hệ trẻ.
VI: DỰ TRÙ KINH PHÍ
Dự trù kinh phí chương trình:
– Các thiết bị mang theo : 80 triệu đồng
– Chi phí truyền thông : 30 triệu
– Chi phí sinh hoạt, ăn uống trong chương trình: 335 triệu đồng
– Chi phí giấy tờ xuất nhập cảnh : 55 triệu
– Chi phí đi lại bằng các phương tiện khác : 50 triệu
– Các chi phí khác : 50 triệu
Tổng : 600 triệu
(kèm danh sách dự trù kinh phí)
VII: KẾ HOẠCH TRUYỀN THÔNG
1. Bộ nhận diện chương trình
– Website hoặc Blog
– Logo chương trình “hành trình đạp xe vòng quanh thế giới”
– Tài khoản mạng xã hội : Fanpage, Diễn đàn, Youtube
2. Truyền thông trực quan
– Liên hệ thông báo tới các hiệp hội doanh nghiệp 
– Các tài liệu truyền thông: tờ rơi, băng rôn
– Logo, biểu tượng trên xe và đồng phục
3. Truyền thông trực tuyến
– Truyền thông qua các mạng xã hội
– Các đơn vị bảo trợ thông tin
– Quảng cáo trên các báo chí, truyền hình
– Thực hiện các bài PR trên các báo chí, truyền hình
VIII: THÔNG TIN LIÊN HỆ
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới địa chỉ.
Người thực hiện : Nguyễn Văn Khiêm
Địa chỉ : Số nhà 26 Tân Xuân – Tân Nhuệ – Thụy Phương – Hà Nội
Điện thoại : 0988964595
Email : Nguyenvankhiem.mak54@gmail.com
Phụ trách đối ngoại : Nguyễn Hồng Ngọc
Địa chỉ : 239 Khương Hạ – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại : 01678777659 Email : hongngoc.k56@gmail.com
XIN CẢM ƠN !
Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply