Get link doc.edu.vn 2017- những điều cần lưu ý

Doc.edu.vn là Thư viện tài liệu, ebook, đồ án, luận văn, giáo trình tham khảo cho học sinh, sinh viên. Bao gồm nhiều tài liệu quý. Website này cũng có nhiêu tài liệu được chia sẻ free rất hữu ích và một vài tài liệu chia sẻ cần tài khoản Vip để download. Làm thế nào để getlink được website này là điều nhiều bạn quan tâm.

Get link doc.edu.vn 2017- những điều cần lưu ý

Các cách getlink doc.edu.vn chính thống- rẻ tiền
Là một người làm web thì đầu tiên mình khuyến khích các bạn nên mua chung tài khoản sẽ rẻ hơn rất nhiều. Cũng đỡ công cho các anh chị làm website phải sưu tầm một lượng tài liệu rất lớn đẻ chia sẻ, nếu chúng ta cứ free mãi thì website sẽ không có nhiều lượng tiền để duy trì và do đó lượng tài liệu sẽ kém phong phú đi.
Các bạn có thể mua chung bằng các hình thức sau rất hay:
1- Tìm các bạn trong cùng lớp
2- Các bạn cùng trường, cùng diễn đàn.

Get link doc.edu.vn 2017- những điều cần lưu ý

Các cách getlink doc.edu.vn khác:
Nếu trong trường hợp các bạn cần 1 -2 tài liệu, các bạn có thể nhờ các pro trên các diễn đàn như voz, hay tinhte .v.v. Các bạn đăng kí nic trên đó rồi nhờ họ down load về

Các tự getlink doc.edu.vn:
Bạn sẽ cần trang bị chút kiến thức về 2 phần
1- In ra pdf
2- Convert bằng ABBYY

Tuy nhiên nhược điểm của cách này là tài liệu hay bị sai, hỏng chữ nếu các bạn không có kĩ thuật cao. Đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải mạnh nữa. Với những file tài liệu lớn thì còn khó hơn rất nhiều.
Hơn nữa hiện nay doc.edu.vn cũng chỉ cùng cấp đọc demo một ít trang nên cách này không còn tác dụng nữa.

Trong trường hợp bạn cần ít tài liệu, hãy comment để lại email, thi thoảng tài khoản mình còn thừa hoặc một số bạn mình chơi cùng có thể giúp được mình sẽ gửi tới các bạn. Còn nếu bạn cần gấp thì hãy nên mua để ủng hộ những người làm web.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply