Kinh nghiệm thi và phỏng vấn Vietinbank mới nhất hiện nay – lương bao nhiêu, làm tốt không ?

 

Kinh nghiệm thi và phỏng vấn Vietinbank mới nhất hiện nay. Mình ra trường 1 năm thi VTB 3 lần mới đậu và đang trong thời gian thử việc- vị trí QHKHDN tại chi nhánh lớn. Mình đã thi VTB ở 3 vị trí Thẩm định cá nhân, GDV và QHKHDN nên mình có thể khẳng định là các bạn có thể yên tâm là vẫn thi cử công minh ( mọi người thắc mắc gì về thi tuyển cứ hỏi- mình sẽ trả lời).

Kinh nghiệm thi và phỏng vấn Vietinbank 

Mình ra trường 1 năm thi VTB 3 lần mới đậu và đang trong thời gian thử việc- vị trí QHKHDN tại chi nhánh lớn. Mình đã thi VTB ở 3 vị trí Thẩm định cá nhân, GDV và QHKHDN nên mình có thể khẳng định là các bạn có thể yên tâm là vẫn thi cử công minh ( mọi người thắc mắc gì về thi tuyển cứ hỏi- mình sẽ trả lời). Hiện tại mình đang trong thời gian thử việc tròn 1 tháng và đã được tự tay làm hồ sơ giả ngân, tờ trình, tài trợ thương mại, gặp khách hàng, …( sau đó có cán bộ khác kiểm tra, rà soát lại). 

 
Công việc liên tay làm từ 7h30 tới 7h, làm dần sẽ quen với hệ thống mới, chưa có chỉ tiêu và nghe đồng nghiệp nói là lo làm hồ sơ vì khách hàng đang có sẵn nhiều nên không lo vụ chỉ tiêu. Thi thoảng có đi tiếp khách nhưng là con gái mình thấy vẫn chấp nhận được.
 
 Môi trường làm việc tốt từ sếp rát hiểu, thông cảm và cùng làm với nhân viên, đồng nghiệp cũng cởi mở và chỉ bảo mình nhiệt tình. Về lương thử việc là 75% của lương mức 6 bận 1 là 10.300.000 đ- chưa kể ăn ca và phụ phí. Đến thời điểm hiện tại minh chưa thấy có điều gì quá khó khăn để không làm được cả. Công việc nhiều thì tập trung, chăm chỉ và làm cẩn thận là ok. Mình nghĩ mình sẽ gắn bó với VTB lâu dài.

lương bao nhiêu, làm tốt không ?

VietinBank áp dụng cơ chế lương thưởng, chính sách phúc lợi cạnh tranh và vượt trội, được thực hiện công bằng, minh bạch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người lao động cả về vật chất và tinh thần. Các thành viên làm việc tại VietinBank có thể yên tâm về các chính sách tiền lương được ngân hàng gắn với chính sách quản lý lao động, người lao động được hưởng lương theo hiệu quả công việc và mức độ đóng góp tại từng vị trí công việc.

Bên cạnh đó, VietinBank có chính sách đãi ngộ đặc biệt cho người lao động có trình độ kỹ thuật công nghệ cao; thực hiện công tác thi đua, khen thưởng kịp thời. Các hình thức phúc lợi đối với người lao động được đa dạng hóa như: chế độ tham quan nghỉ mát hằng năm, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong toàn hệ thống, khám và chăm sóc sức khỏe định kỳ, hỗ trợ mua các gói bảo hiểm sức khỏe…

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply