Nội thất nhà bếp của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như thế nào ?

Nội thất nhà bếp của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như thế nào ?. Chúng ta hãy cùng nhau ”ngắm nghía” Gian bếp của các danh hài, nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Trường Giang,Kim Tử Long, Huyền Linh, Sơn Tùng MPT, Nhật Cường … Để xem nội thất bếp nhà nghệ sĩ mà các bạn yêu mến sẽ đẹp như thế nào.

Nội thất nhà bếp của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như thế nào ?
Nội thất nhà bếp của các nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như thế nào ?

Nội thất bếp nhà Trần Thành và Hari Won

Thiết kế khá tinh tế và hiện đại. Với không gian tiện nghi và ấm áp.

Vật liệu chính là gỗ MFC bề mặt phủ acrylic bóng gương kết hợp của cánh bếp khung gỗ kính cường lực, mặt đá granite…

Cùng nhiều phụ kiện bếp khác như : Bếp từ, máy hút mùi, kệ úp chén dĩa đa năng, kệ đựng gia vị …

Bếp được thiết kế gồm bếp trên và bếp dưới, có hình chữ L tổng kích thước tầm khoảng  4 mét dài.

Bếp nhà Trường Giang

Trường Giang mang vẻ ngoài giản dị. Vì thế bếp nhà anh ta cũng được thiết kế hợp với phong cách của Trường Giang, với chất liệu là gỗ MFC phủ melamine vân gỗ kết hợp tông trắng tạo nên vẻ đẹp vừa giản dị vừa sang trọng.

Bếp nhà Sơn Tùng MTP

Với “Gu” thiết kế theo phong cách Bắc Âu gồm các tông màu sáng kết hợp tông màu xám, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và hiện đại.

Vật liệu chính gồm: Gỗ MFC phủ Acrylic bóng gương, mặt đá làm từ đá tự nhiên granite , kết hợp với rất nhiều phụ kiện hiện đại cho nhà bếp gồm có tủ lạnh , bếp từ, máy hút mùi, vòi rửa cao cấp, kệ úp chén dĩa đa năng, kệ gia vị, thùng gạo hiện đại…

Bếp nhà Huyền Linh

Với cách nhìn cuộc sống theo xu hướng “Gia Đình là Nhất”. Vì thế chú Huyền Linh luôn luôn chăm chút cho ngôi nhà thân yêu của mình sao cho đẹp nhất, tốt nhất, thoải mái nhất.

Vì vậy mà gian bếp của chú Huyền Linh vô cùng sang, đẹp và ấm ấp luôn!

Nguồn : vinagyp.com

Tags:
(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);