Chọn mua pin sạc- sạc pin AA, AAA loại nào tốt

 Chọn mua pin sạc- sạc pin AA, AAA loại nào tốt  hãng pin nào là tốt nhất hiện nay? Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng pin nổi tiếng phục vụ từng thiết bị và sản phẩm khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giúp thiệu cho bạn một số hãng pin tốt nhất hiện nay:

Energizer 

Energizer là thương hiệu pin khá nổi tiếng đến từ Mỹ, hầu hết các sản phẩm của thương hiệu này đều có chất lượng vượt trội không chỉ đảm bảo chất lượng thiết bị mà còn đảm bảo sự vận hành của thiết bị không bị gián đoạn.

 

Hiện nay, trên thị trường pin energizer thường được sử dụng những loại pin aa hay pin aaa thường được sử dụng làm pin dự phòng hay những loại pin sạc. Ngoài ra, hãng pin này còn sản xuất một số loại pin sạc, bộ sạc pin, pin đại, pin trung hay các loại pin micro, pin đồn hồ treo tường cùng nhiều loại sản phẩm khác.

Pin eneloop

Pin eneloop cũng là một trong số những thương hiệu pin nổi tiếng tại Nhật Bản, thương hiệu này chủ yếu sản xuất bộ sạc pin và pin sạc cỡ pin tiểu, pin aaa giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Đây là chi nhánh nhỏ của thương hiệu nổi tiếng panasonic do nhà máy Twicell sản xuất. Tuy nhiên pin eneloop chất lượng tốt hơn những sản phẩm pin panasonic thông thường.

Pin Camelion

Tương đương chất lượng của pin Energizer, pin camelion có chất lượng tương đối tốt, loại pin này cũng đầy đủ các mã và đầy đủ kích cỡ như: pin cr2025, pin a27, a23,… cùng nhiều loại pin khác
Pin maxell

Cũng là một trong số các loại thương hiệu pin tốt hiện nay, pin maxell giúp người dùng lựa chọn được loại pin tốt nhất cho mình không chỉ bởi chất lượng mà còn khả năng chống oxi hóa cao

Pin Rayovac

Đây là thương hiệu pin dành riêng cho thiết bị máy trợ thính. Hiện tại, máy trợ thính có 4 mã khác nhau có kích cỡ và mã khác nhau số volt khác nhau sao cho phù hợp với thiết bị của bạn nhất.

Pin Rocket

Đây cũng là thương hiệu pin khác riêng biệt vì chỉ sản xuất rocket đũa và rocket tiểu phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng.

Beston

Loại này mình đang dùng thấy rất ổn. Đây là thương hiệu máy sạc pin nổi tiếng bởi chất lượng máy sạc pin tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, chất lượng của bộ sạc này tương đương như các sản phẩm máy sạc pin GP rất tốt cho khách hàng.

Bạn nên lựa chọn sản phẩm pin tốt không chỉ bởi chất lượng mà còn mẫu mã và nguyên liệu sản xuất pin bởi, khi chất lượng pin kém không chỉ khiến pin chảy nước ảnh hưởng đến linh kiện thiết bị mà còn khiến thiết bị hoạt động gián đoạn ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố.
 
 

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);