Tổng hợp xe khách Thái Bình Hà Nội, Sài Gòn update 2022

Giới thiệu về Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long . Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng  hàng hóa Bắc Nam hàng đầu và giá rẻ tuyến đường sắt, vận chuyện hàng hóa nội ngoại thành Hà Nội, cho thuê xe tải từ 1 đến 15 tấn.

Giới thiệu về Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long
Giới thiệu về Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long

Lời mở đầu:

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long là đơn vị chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc-Trung-Nam, thế mạnh của chúng tôi là tập trung vào lĩnh vực vận chuyển bằng đường sắt và đường biển.

Với quan điểm kinh doanh luôn tập trung vào sự hài lòng, tin cậy của khách hàng, đồng hành bền vững với đối tác trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa  tin cậy tại Việt Nam

Năng lực đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp tới các khách hàng, đối tác các dịch vụ.

Những Dịch Vụ Của Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long

Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga trên tuyến đường sắt Bắc-Nam (station to station)
Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho (door to door)
Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
Vận chuyển hàng lẻ, xe máy, xe hơi bằng tàu hỏa tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – Sài Gòn
Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện
Giải pháp vận chuyển trọn gói

Số hotline:  0987 877 555 hoặc  0904 527 997 – anh Tuấn

Cách thức tính cước vận tải bằng đường sắt

 Xác định trọng lượng trước: Khi các bạn có ý định chuyển hàng hóa nào, các bạn hãy đo lường trước cân nặng và khối lượng ước tính để xem phương tiện nào vận chuyển sẽ rẻ nhất. Các nhà ga có cung cấp bảng cước giá tính rõ ràng cho từng đơn vị kg. Cụ thể là khối lượng càng nhiều thì tiền cước phí sẽ lớn hơn, ngoài ra, bạn cũng cân nhắc về thể tích ( không gian) của đồ vật đó vì nhiều trường hợp đồ nhẹ nhưng lại chiếm diện tích khá lớn.
– Tùy vào mặt hàng giá cước khác nhau: Có khá nhiều loại mặt hàng được gửi qua lại giữa các tỉnh thành hiện nay, và việc vận chuyển sẽ khó bảo quản nếu không được phân chia mặt hàng cho phù hợp. Đối với các loại hàng dễ vỡ, chi nhánh vận chuyển cần bọc thêm bông xốp và đặc cách một không gian riêng. Đối với các mặt hàng chứa nước, chất lỏng cũng vậy, vì nếu không nhẹ nhàng sẽ bị vỡ, gây tổn thất hàng hóa cũng như mất vệ sinh chung toa tàu. Nhiều khách hàng còn gửi cả gia súc, gia cầm trên tàu hỏa. Đối với trường hợp này lại có những nội quy khác nhau.
– Gửi xe máy, xe đạp: Cuối cùng là cước phí dành cho xe máy và các loại xe đạp điện, xe đạp khác. Khi đó các bạn cần đóng cước phí theo đầu xe chứ không phải theo kg thông thường nữa. Dao động từ 150-500 nghìn đồng tùy theo quãng đường, loại xe. Để đảm bảo vận chuyển thì mỗi xe đều được đóng khung và bọc chăn để tránh xước, các bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ này nhé.

Bản đồ văn phòng Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long

 

 

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);