Blog là gì – các hình thức viết Blog phổ biến hiện nay ?

Sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook Mới Nhất, facebook không hiện thông báo, facebook không thông báo cmt. Lỗi này có 2 nguyên nhân: 1 là do trình duyệt hiện nay không tải được ngay thông báo của FAcebook. Hai là do điện thoại của bạn tắt phần nhận thông báo do Facebook.
Sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook Mới Nhất
Sửa lỗi không nhận được thông báo comment trên Facebook Mới Nhất

1- Trình duyệt không tự nhận hoặc nhận chậm thông báo comment trên Facebook

Hầu hết các trình duyệt hiện nay 2021 đang mắc lỗi là đôi khi không nhận được Comment trên Facebook , Như lúc mình đang viết bài viết này cho các bạn (xem video phía dưới) sẽ hiện ra tab thì 3 thông báo- tab thì không có thông báo nào. Tức nó không đồng bộp.

 

Điều này có thể do các nhà lập trình trình duyệt web tránh các tab luôn phải tải dữ liệu khi không mở tới. Cách này hiện không có cách khắc phục. Bạn chỉ có thể F5 lại mà thôi.

2- Điện thoại của bạn tắt phần nhận thông báo comment do Facebook.

Lỗi này bạn vào theo phần: Settings > Notification Center > Facebook > Set sounds,alerts etc để kiểm tra xem bạn đã bật nhận thông báo từ Facebook trên iPhone không nhé.

 

Thường thì sau khi làm xong bước này, iPhone của bạn sẽ nhận được thông báo từ Facebook như thường. Tuy vậy, trong 1 số trường hợp cá biệt, lỗi không nhận được thông báo xuất phát từ chính ứng dụng Facebook. Do đó, chúng ta có thể làm theo mẹo hay sau để khắc phục

Mở lại thông báo bình luận Facebook

Có thể trong quá trình dùng Facebook bạn đã tắt thông báo bình luận của bài viết mà không nhớ. Hãy thử mở lại thông báo bình luận trên Facebook để thấy sự thay đổi

Bước 1: Vào lại bài viết bạn không nhận được thông báo bình luận Facebook ⇒ Chọn dấu ba chấm bên cạnh

Bước 2: Chọn bật thông báo cho bài viết này

facebook khong hien thong bao binh luan

Chọn bật thông báo

3. Liên hệ Facebook để được hỗ trợ

Nếu tình trạng Facebook không hiện thông báo bình luận diễn ra kéo dài bạn có thể liên hệ với đội ngũ Facebook báo cáo sự cố để được hỗ trợ. Facebook sẽ kiểm tra lỗi trên tài khoản của bạn và phản hồi

Cách liên hệ Facebook hỗ trợ:

Bước 1: Vào Facebook của bạn chọn menu dấu ba gạch ngang ⇒ Chọn trợ giúp và hỗ trợ ⇒ Chọn báo cáo sự cố

facebook khong hien thong bao binh luan

Chọn báo cáo sự cố

Bước 2: Chọn quay lại và lắc điện thoại ⇒ Chọn báo cáo sự cố

facebook khong hien thong bao binh luan

Chọn báo cáo sự cố

Bước 3Nhập nội dung bạn muốn báo cáo về lỗi Facebook không thông báo bình luận và chọn gửi.

facebook khong hien thong bao binh luan

Chọn gửi

Hướng dẫn sửa facebook không thông báo cmt:

If you comment on a post, post notifications will automatically be turned on. If you turn on notifications for a post, you’ll get notified whenever someone comments on the post. You won’t get notified when someone replies to a comment.

To turn post notifications on or off:

 

  1. Go to the post that you’d like to turn notifications on or off.
  2. Click  and select Turn on notifications for this post or Turn off notifications for this post.

The person who posted won’t be notified that you turned notifications on or off.

Cách khắc phục lỗi Facebook không hiện thông báo comment trên đây hi vọng đã giúp bạn thoát lỗi nhanh chóng. Thoải mái tiếp tục tương tác cùng mọi người không bị bỏ qua các bình luận mỗi ngày.

Lưu ý:

Trường hợp Facebook không hiện thông báo bình luận do lỗi khách quan khá phổ biến. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng, nếu những biện pháp trên chưa thể giúp bạn khắc phục sự cố. Bạn hãy chờ thêm 2 – 3 ngày. Facebook sẽ tự khắc phục lỗi này nhanh chóng.

Chúc bạn thành công fb không hiện thông báo cmt!

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);