Ngân hàng nhà nước: Tuyển dụng công chức tại một số tỉnh, thành phố

Thêm bí kíp học môn thuế rất hay- ôn thi công chức thuế. update 2020 cho các bạn ôn thi công chức thuế 2020. Đây là từ góc nhìn và góc hiểu của bạn Trung Khôi dành cho bạn ôn thi thuế nên có lẽ sẽ cùng suy nghĩ với các bạn.

Có j muốn hỏi cmt bên dưới nhé! Ta cùng trao đổi.

-> Lưu ý : Thuế TTĐB đã có 1 chút đổi mới theo thông tư 195 có hiệu lực từ 1/1/2016. Các bạn chú ý xem qua các điểm mới này để tránh lỗi thời nhé!

-> Thuế TNDN thường ra vào câu bài tập. .

Tóm tắt bí kíp học môn thuế viết tay:

( các bạn có thể tải thêm nhiều tài liệu khác bằng cách tham gia group này: https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuvieclamketoan/)

Update 2020 bí kíp học thuế:

THUẾ.
Mình học Thuế từ kì trước rồi. Nhưng nhiều bạn băn khoăn nên mình làm lại 1 chút ví dụ thực tế cơ bản nhất cho các bạn dễ hiểu dễ nhớ. Đây là từ góc nhìn và góc hiểu của mình, nên có lẽ sẽ cùng suy nghĩ với các bạn.
Có j muốn hỏi cmt bên dưới nhé! Ta cùng trao đổi.
-> Lưu ý : Thuế TTĐB đã có 1 chút đổi mới theo thông tư 195 có hiệu lực từ 1/1/2016. Các bạn chú ý xem qua các điểm mới này để tránh lỗi thời nhé

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);