Giới thiệu về Pallet sắt giá rẻ, chất lượng của Cơ khí 3s

Pallet sắt PL1200x1200 giá rẻ, chất lượng, Giới thiệu về Pallet sắt giá rẻ, chất lượng của Cơ khí 3s: Pallet là một cấu trúc phẳng bao gồm nhiều thanh ghép với nhau có công dụng cố định hàng hóa khi di chuyển.Trong lưu kho, pallet sắt được kết hợp với đa dạng loại kệ nhằm tăng đáng kể mật độ lưu trữ. Kệ sắt để pallet phổ biến như kệ Selective, kệ Double Deep, kệ Drive In, kệ con lăn (Flow Rack), kệ VNA (Very Narrow Aisle), v.v. Không chỉ giúp nâng cao năng suất làm việc hơn rất nhiều lần so với việc bốc dỡ hàng thủ công mà còn giúp tiết kiệm diện tích và không gian cho kho hàng. 

Giới thiệu về Pallet sắt giá rẻ, chất lượng của Cơ khí 3s
Giới thiệu về Pallet sắt giá rẻ, chất lượng của Cơ khí 3s

Pallet sắt là gì?

Pallet  sắt(còn được gọi tấm kê hàng bằng sắt) là một kết cấu ngang bằng phẳng dùng để tải hàng hóa nhằm lưu trữ hoặc được luân chuyển trong kho bởi xe nâng tay, xe nâng điện hoặc thiết bị nâng hạ khác. Một pallet là một đơn vị cấu trúc nền cho phép xử lý và lưu trữ vật liệu, hàng hóa hiệu quả. Hàng hoá mà vận chuyển trong container thường được đặt trên pallet có bảo đảm vững chắc bằng cách đóng đai, dán keo, quấn bọc căng hay co lại và vận chuyển.

Lịch sử của Pallet được phát triển nhờ vào sự phát triển của ngành logistics hiện đại. Đã có những cải tiến, thay đổi được thêm vào về thiết kế Pallet trong suốt thế chiến thứ II. Việc sử dụng Pallet cho các chuỗi cung ứng ngày một gia tăng. Việc tổng hợp Pallet được thảo luận cách nghiêm túc trong thời gian này và trở thành chiến lược chìa khóa cho các nhà cung cấp Pallet.

Đặc điểm và vai trò của pallet sắt

 • Pallet có cấu tạo cơ bản của một đơn vị lượng tải cho phép di chuyển và xếp hàng vào kho một cách hiệu quả.
 • Có pallet, việc vận chuyển hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.
 • Bên cạnh đó, với việc sắp xếp hàng hóa vô từng pallet, sau đó sử dụng xe nâng chuyển toàn bộ pallet 1 lần, nhờ vậy mà ít tốn công sức và thời gian cũng giảm đi đáng kể.
 • Hiện nay, pallet được làm từ nhiều vật liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng như pallet gỗ, pallet sắt.

Trong đó pallet sắt được ưa chuộng hơn cả, sản phẩm được phủ một lớp sơn tĩnh điện để tránh tình trạng ăn mòn kim loại và oxi hóa do tác động của môi trường. Đồng thời kéo dài tuổi thọ và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Pallet sắt
Pallet sắt

Ưu điểm vượt trội của Pallet sắt

 • Pallet sắt có thể tải trọng lên đến 3000kg
 • Dễ dàng được tìm mua trên thị trường
 • Hoạt động tốt trong kho lạnh -30°C
 • Lưu trữ tốt ngoài trời, trong điều kiện thời tiết không ổn định
 • Pallet sắt không bị nấm mốc hay dễ dính bẩn.
 • Hiệu quả kinh tế cao, rủi ro hư hỏng cực thấp.
 • Dễ dàng vệ sinh: Cấu tạo pallet sắt không có nhiều khe rãnh như pallet nhựa nên vệ sinh đơn giản.
 • Tuổi thọ của pallet sắt rất cao

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);