Hướng dẫn tiếp cận marketing online theo phương thức miễn phí

Ngày nay thì khá nhiều bạn quan tâm đến việc tiếp thị qua các kênh thông tin internet. Và nó trở thành một trong những công cụ chính kiếm tiền của nhiều bạn. Tuy nhiên thì không phải ai cũng may mắn tìm được cái ngách thành công trong nghề này.

Hướng dẫn tiếp cận marketing online theo phương thức miễn phí

Thường thì chẳng có cái gì miễn phí nếu bạn không tự tìm hiểu cả. Mà thường những người có quyết tâm tự tìm hiểu mới thành công được. Ở đời sau này mình ngẫm ra một điều là: những gì được học thường kiếm được ít tiền, những gì tự mình khám phá ra mới giúp mình kiếm được nhiều tiền.Cho nên quyết tâm tự học là vô cùng quan trọng trong marketing online

 

Đầu tiên bạn phải tìm kênh thông tin chính thống!
Với hầu hết các bạn chắc cũng ít người chịu dùng tiếng anh để đọc các tài liệu về marketing online. Kể cả nhiều bạn học seo mà mình có hỏi về hướng dẫn seo chuẩn của Google cũng chưa bao giờ đọc cơ. Như thế rất là nguy hiểm. Với các kiến thức online, hãy search trên Google bằng tiếng Anh và tìm hiểu. Không biết dùng Google translate… tìm thấy những điểm chuẩn cơ bản, và những top kênh thông tin viết cho hợp lý trước đã.  Từ đó bạn sẽ biết thế nào là kênh thông tin chính thống về vấn đề này ở Việt Nam.

 

Tiếp theo phải thực hành
Đây là bước vô cùng quan trọng, để bạn tự cảm nhận marketing online là gì. Hãy thử lập 1 fanpage, tự mời những bạn bè vào like, bán thử đồ trên đó … và khi no nê rồi thì… thử chạy quảng cáo để bán cho người lạ. Tấc nhiên dây là điều ai cũng biết. Nhưng đến mức mà bạn ko bán bằng mối quan hệ cá nhân nữa- có nghĩa là bạn đã thành công về ứng dụng marketing online vào kiếm tiền

 

Tiếp theo là cách vượt qua những khó khăn khi tiếp cận marketing online. 
Sau này thì mình nhận ra mấy điểm sau mà dễ làm bạn nản chí từ marketingonline
1- Không thấy nó có tác dụng
2- Không thấy khả năng kiếm tiền từ nó
3- Không thể chuyên sâu được với nó
4- Cảm thấy nó rất đông và bạn không cạnh tranh nổi
5- Cảm thấy bị thất bại
 Hãy khắc phục và vượt qua những khó khăn này bằng cách hiểu rằng: Làm marketing online là một quá trình đắp đập, càng ngày càng tạo dựng được nhiều kinh nghiệm và thành công mà thôi.

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply