Tìm việc làm kế toán tại các công ty dịch vụ kế toán thuế, phần mềm bán hàng- cơ hội tốt cho các bạn mới ra trường

Ngày nay với sự bùng nổ của các doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ rất quan tâm đến dịch vụ kế toán thuế. Bản thân mình hiện cũng đắn đo tìm hiểu về các dịch vụ kế toán thuế nên cũng rất quan tâm vấn đề này. Và ngày càng nhiều người tìm đến các công ti dịch vụ kế toán thuế. Đây chính là lí do các công ty này phát triển chuyên nghiệp hơn.

Tìm việc làm kế toán tại các công ty dịch vụ kế toán thuế

Tùy từng quy mô các công ty mà giá dịch vụ kế toán thuế khác nhau. Do đó quy mô các công ty dịch vụ kế toán thuế cũng khác nhau. Rất nhiều bạn giỏi chuyên môn  nghiệp vụ kế toán mở các lớp dạy kế toán trên facebook hoặc mở các công ty dịch vu kế toán thuế. Chính vì vậy các bạn có thể tìm việc làm ở cac công ty làm dịch vụ kế toán thuế như sau:

1- Các công ty chuyên về dịch vụ tư vấn thuế
Công việc của các bạn có thể mang tính chất sell một chút, ví dụ như vừa gọi điên tư vấn khách, vừa tư vấn các giải đáp thắc mắc về thuế… Đây là công việc đòi hỏi các bạn phải có kiến thức kế toán tổng hợp và khá linh động trong trả lời qua điện thoại. Rất khó khăn và mệt mỏi, lại hay stress nữa , nhưng đây là công việc mà các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều . Các bạn có thể search trực tiếp để tìm các tin tuyển dụng từ những công ty này và gửi hồ sơ

 2- Các công ty về phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán

Đây cũng là những công ty đòi hỏi các bạn có kĩ năng thuyết trình tốt. Các công ty viết phần mềm bãn hàng luôn có chứa những vấn đề về kế toán, xuất nhập… và có rất nhiều khách hàng với những yêu cầu khác nhau. Càng tiếp xúc các bạn sẽ càng học hỏi được nhiều. Bản thân phần mềm bán hàng luôn được kế toán duyệt đầu tiên và các bạn phải bước qua họ để bán được hàng. Chính vì thế đây là một trong những cơ hội tốt cho bạn mới ra trường trong việc phát triển. Số lượng các công ty này cũng vô cùng lớn, các bạn có thể seach ra rất nhiều những công ty làm phần mềm này và apply trực tiếp lên đó.

 

Chúc các bạn sớm tìm được những công việc như ý. Đây là một xu hướng rất tốt và học hỏi được nhiều trong tương lai.Xem các tin  việc làm mới nhất ở đây nhé. Việc làm kế toán.

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply