Có nên chạy Loship ? Kinh nghiệm chạy Loship 2020

Có nên chạy Loship ? Kinh nghiệm chạy Loship 2020. Sau 1 tuần chạy thì mình rút ra một số kinh nghiệm nhỏ. Mình chia sẻ dưới đây giúp các ae mới vào nghề không ngại. Ae nào biết rồi thì bỏ qua nhá.

Chạy Loship 2020

Kinh nghiệm chạy Loship 2020
Kinh nghiệm chạy Loship 2020

1. Đa số khách hàng phía loship sài mã khuyến mãi nên ae sẽ cần chuẩn bị tiền nhiều trước khi xuất phát.

2. Tocotoco, Phúc Long, Highlands coffee, Jollibee đều cần phải lấy hóa đơn. Nhưng ae cần để ý hóa đơn in ra có chữ “LOSHIP” không, vì nhiều khi màu áo giống now hoặc go-viet nhân viên in nhầm. Các bạn báo cáo phía cty sẽ không hỗ trợ cộng bù.

3. Đơn hàng sau khi báo cáo, cuối ngày sau khi về các ae kiểm tra kĩ lại lịch sử giao dịch ở phần “Thu Nhập”. Chưa cộng thì báo cáo lại lần nữa là được. Không phải lo nhá.

4. Tạo thói quen lấy hàng xong thì bấm xác nhận đã lấy hàng ngay, đón khách cũng thế.

5. Nên làm thẻ Techcombank vì mỗi lần lên cty rút tiền ae sẽ tốn 8k với lại cũng tiện nữa. Tiền sẽ chuyển khoản trong vòng 4-6 tiếng khi LOSHIP thông báo đã xác nhận chuyển khoản.

Xem thêm : Loship là gì? thu nhập từ Loship có tốt không?

5. Nên thao tác rút tiền bằng thẻ vào buổi sáng. Chiều sẽ nhận được đôi lúc là sáng mai.

Một trải nghiệm k tốt cho lắm xin được chia sẻ cùng mọi người

Trên FB tôi có biết đến loship. tôi đã từng chạy goviet và grab

Tôi gọi điện lên tổng đài của loship được nhân viên tư vấn là DKy hoàn toàn miễn phí. k phát sinh chi phí đăng ký và quần áo cũng đc phát miễn phí còn nhấn mạnh rằng k cần cbi khoản tiền nào để dky.
có thể tải loship chiến binh về dky chạy thử ngay trên ứng dụng tại nhà.

Có nên chạy Loship ? Kinh nghiệm chạy Loship 2020
Có nên chạy Loship ? Kinh nghiệm chạy Loship 2020

Tôi đã dky và chạy thử 1 hôm thực hiện được 14 đơn hàng. về đánh giá cá nhân thì cảm thấy ứng dụng lỗi rất nhiều. vd khi nhận đc thông báo đơn mới. ứng dụng sẽ k tự hiển thị lên ứng dụng phải ấn vào ứng dụng và load lại mới hiện đơn. các đơn nhận được quán lại ở khá xa thường cả 2-4km. đôi khi lỗi định vị quán. chạy từ 8h sáng đến 6h chiều số tiền ship+thưởng thực nhận được khoảng 240k chưa trừ chi phí xăng xe và chi phí dọc đường. cảm thấy k ổn so với các ứng dụng khác nên tôi k chạy nữa. hsau t lên chi nhánh tại hn để làm việc mới biết rằng muốn dky là phải mất 500k tiền kích hoạt TK nên tôi báo thanh lý tk thì số tiền tôi nhận được là số tiền bỏ ra để mua hàng. sẽ bị trừ hết tiền ship + tiền thưởng.
cảm giác như bị lừa đảo ý
bài viết này chỉ để các bạn biết là loship đăng ký k phải miễn phí mà là 500k
đồng phục nhận đc là 1 áo khoác áo phông ( k kèm túi đựng đồ ăn và mũ bảo hiểm )
về cá nhân người dùng tại hn thì khi tôi đặt đồ ăn sẽ rất lâu mới có xế nhận

Bị ‘bùng đơn’

Bị “bùng hàng” là nỗi khổ mà không ít shipper đã trải qua. Thấu hiểu điều đó, Loship luôn có các chính sách hỗ trợ dành cho tài xế gặp rủi ro này.

Các vụ “bom hàng” liên tiếp diễn ra trong thời gian gần đây khiến nhiều shipper và khách hàng bức xúc. Các shipper cần một điểm tựa bài bản, chắc chắn để ứng phó phù hợp trong tình huống này.

Đồ ăn, trà sữa, nước giải khát… là những món hàng cần dùng ngay, nhưng nhiều shipper không biết giao cho ai, bởi khách hàng sau khi đặt lại “bặt vô âm tín”. Bị “bùng hàng” không chỉ là nỗi khổ tâm của shipper mà còn gây phiền toái cho các chủ cửa hàng, công ty giao hàng online. Nhiều người dùng cho rằng cần có một quy trình chặt chẽ hơn trong việc kiểm soát cũng như hỗ trợ cho người vận chuyển.

Đọc nhiều tuần qua: