Giá cước chuyển nhà bằng tàu hỏa từ Bắc vào Nam và ngược lại mới nhất 2020

Giá cước chuyển nhà bằng tàu hỏa từ Bắc vào Nam và ngược lại mới nhất 2020. Bạn đang có nhu thay đổi môi trường sống hoặc cần chuyển đến nơi ở mới rộng hơn phù hợp với gia đình mình, cũng như gần nơi làm việc. Dưới đây là bảng giá cước mình tham khảo được nhé.

Giá cước chuyển nhà bằng tàu hỏa từ Bắc vào Nam và ngược lại mới nhất 2020
Giá cước chuyển nhà bằng tàu hỏa từ Bắc vào Nam và ngược lại mới nhất 2020

Ưu điểm của phương thức chuyển nhà bằng tàu hỏa

– Vận chuyển đường sắt có giá cước ổn định hơn và thường thấp hơn nhiều so với các loại hình vận chuyển đường bộ. Đặc biệt sau khi thỏa thuận hạt nhân Mỹ- Iran bãi bỏ, giá giầu thế giới leo thang, đối với nhiều khung khối lượng và nhiều chủng loại loại hàng hóa, đặc biệt là trong tuyến vận chuyển đường dài như vận chuyển hàng Bắc -Nam. Đây là điểm hấp dẫn nhất của vận tải đường sắt.

– Có giá cước ổn định trong thời gian dài, ít biến động, khách hàng chủ động trong việc phân bổ chi phí hợp lý đối với công việc kinh doanh. Do chi phí vận tải đường sắt không phụ thuộc nhiều vào chi phí nhiên liệu, nên cước vận tải đường sắt không bị điều chỉnh khi giá xăng dầu biến động liên tục

– Vận chuyển được các hàng nặng trên những tuyến đường xa; Khả năng thông hành lớn: Do tính chất chuyên dụng của vận tải đường sắt, vận chuyển trên tuyến đường cố định chuyên biệt, không phải chia sẻ với các loại phương tiện vận tải khác, nên việc vận chuyển không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kẹt xe, hư hỏng đường xá, mưa ngập, sửa chữa đường…..

– Có độ an toàn cao, đảm bảo hàng hóa không bị mất mát, hư hỏng; Được đóng vào những toa chuyên biệt (toa hàng thường, Container, toa siêu trường siêu trọng, toa lạnh), chạy cố định và liên tục nên đảm bảo hàng hóa được an toàn và khả năng mất mát hao hụt là tối thiểu

-Ít bị ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, khí hậu

-Thời gian: Các chuyến tàu luôn theo một lịch trình cố định, nên thời gian ít bị biến động so với vận tải bằng đường bộ. Tình trạng thiếu hụt tài xế, ngày nay đang là vấn đề đối với vận tải đường bộ, đó là lý do tại sao vận tải đường sắt đang là sự ưu tiên của nhiều doanh nghiệp lớn.

Do đó bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng đồ đạc của mình. Hơn nữa hình thức vận chuyển này ở một số đơn vị vận chuyển sẽ có dich vụ vận chuyển tận nhà cho bạn khi đồ được bốc xuống khỏi tàu.

GIá cước

Về giá cước sẽ tính theo giá khi vận chuyển hàng hóa như sau :

Giao nhận tận nơi
Khối lượng Từ 1-3 tấn Từ 3-6 tấn Từ 6-15 tấn Trên 15 tấn
Giá cước (vnđ/kg)           1,500         1,400          1,300            1,200
Thời gian VC 3-5 ngày
  • Giá trên chưa bao gồm VAT
  • Thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày không kể ngày lấy hàng
  • Hàng cồng kềnh tính theo diện tích mặt sàn
  • Hàng tính khối dành cho hàng 1 tấn> 3.5 khối (1 tấn hàng chiếm thể tích hơn 3.5 khối).

Các bạn có thể tham khảo thêm một số các đơn vị vận chuyển khác để được tư vân kĩ hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam nhé.

Đọc nhiều tuần qua: