Hồ sơ xin việc Samsung gồm những gì?

Hồ sơ xin việc Samsung ✅gồm những gì? Hồ sơ xin việc samsung? ✅Samsung có những yêu cầu và mức độ chuẩn bị hồ sơ xin việc khác nhau. Khác với các công ty khác khi bạn đi nộp. Samsung thường luôn yêu cầu cả hồ sơ xin việc và hồ sơ nhận vào làm đều là hồ sơ đã được công chứng.

Hồ sơ xin việc Samsung gồm những gì?
Hồ sơ xin việc Samsung gồm những gì?

Samsung, tập đoàn điện tử đa quốc gia với những sản phẩm điện tử làm nức lòng người tiêu dùng như tivi, tủ lạnh, máy giặt. Với hình thức đẹp, độ bền cao đã mang đến nhiều khát vọng cho các bạn trẻ về một công việc lý tưởng nơi đây. Bạn khát khao được làm việc tại Samsung? Bạn ngày đêm mong chờ họ tuyển dụng để ứng tuyển. Để cho quá tình ứng tuyển được thuận lợi. Thì bạn nên tìm hiểu kỹ về quy trình tuyển dụng cũng như. Hồ sơ xin việc vào Samsung cần những gì thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp sau đây

TỔNG QUAN THÔNG TIN VỀ SAMSUNG VIỆT NAM

Samsung hiện là một trong số thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích trên thị trường. Các sản phẩm của hãng như tivi Samsung, tủ lạnh, điện thoại. Samsung được sáng lập năm 1938 tại Hàn Quốc. Bắt đầu xây dựng một nhà máy sản xuất điện thoại di động ở Việt Nam năm 2008. Đặt một nền tảng phát triển các trụ sở. Nhà máy sản xuất các sản phẩm điện tử, điện lạnh của Samsung tại Việt Nam.

 

Hiện tổng số nhân lực làm việc cho các nhà máy tại Thái Nguyên và Bắc Ninh. Đã tăng lên hơn 110.000 người. Ngoài ra, tập đoàn còn có 1 Trung tâm Nghiên cứu. Và phát triển đặt tại Hà Nội với hơn 1.400 nhân viên.

XEM THÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA SAMSUNG VIỆT NAM Ở ĐÂU?

Samsung là một trong những đơn vị tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Khi thường xuyên tuyển số lượng lớn công nhân sản xuất, kỹ sư hay các vị trí liên quan. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người ứng tuyển mơ ước không chỉ bởi thương hiệu. Mà còn bởi mức lương cao và chế độ đãi ngộ cực kỳ tốt. Khi có nhu cầu ứng tuyển vào công ty này, bạn có thể xem thông tin tuyển dụng tại Website chính thức về TUYỂN DỤNG của Samsung Việt Nam:

 

Khi truy cập vào website tuyển dụng của Samsung. Các bạn sẽ thấy họ trình bày rất rõ ràng làm 3 phần:

  • Tuyển dụng nhân viên kinh nghiệm (dành cho ứng viên đã tốt nghiệp và có ít nhất 4 năm kinh nghiệm)
  • Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp (dành cho ứng viên đã và sẽ tốt nghiệp Đại học/Cao đằng trong vòng 3 năm trở lại)
  • Tuyển dụng nhân viên sản xuất (dành cho ứng viên tốt nghiệp cấp 3 (THPT)

Do đó, cứ mỗi khi biết Samsung tổ chức tuyển dụng. (Thường là công nhân sản xuất hay sinh viên mới tốt nghiệp). Rất nhiều người lại tất bật chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển và hồi hộp chờ thông tin phản hồi từ phía nhà tuyển dụng. (Các bạn thấy mình phù hợp với phần nào thì nhấn vào phần đó để xem thông tin chi tiết nhé)

Hồ sơ xin việc vào Samsung theo từng vị trí việc làm?

Nhân viên sản xuất

Đối với vị trí nhân viên sản xuất, các bạn cần đảm bảo trong bộ hồ sơ có đầy đủ các loại giấy tờ sau:
• Chứng minh thư nhân dân: 3 bản photo có công chứng.
• Giấy khai sinh: 2 bản sao hoặc bản photo có công chứng.
• Bản sơ yếu lý lịch; 1 bản có dán ảnh, đóng dấu giáp lai.
• Sổ hộ khẩu: 1 bản photo có công chứng.
• Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT: 2 bản có công chứng.
• Ảnh thẻ: 4 ảnh (3×4).
• Giấy xác nhận nhân sự tại địa phương: 1 bản chỉ yêu cầu đối với Nam.

Chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên, công nhân

Đối với những bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên hoặc công nhân thì các bạn cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ các loại giấy tờ trogn bộ hồ sơ xin việc như sau:
• Chứng minh thư nhân dân: 3 bản đã có công chứng không quá 6 tháng.
• Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp: 1 bản có công chứng tại địa phương hoặc tại trường nơi ứng viên theo học.
• Sổ hộ khẩu: 1 bản có công chứng không quá 6 tháng.
• Giấy khai sinh bản sao hoặc photo: 1 bản có công chứng không có 6 tháng.
• Sơ yếu lý lịch: 1 bản có công chứng không quá 6 tháng.

Sinh viên chưa hoặc đã tốt nghiệp

Đối với các bạn sinh viên hoặc các bạn mới tốt nghiệp thì cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin việc như sau:
+ Bằng tốt nghiệp/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/giấy xác nhận, bảng điểm được công chứng tại trường mà bạn theo học.
+ Bản sơ yếu lý lịch được công chứng không quá 6 tháng.
+ Giấy khai sinh bản sao hoặc photo có công chứng, không giới hạn thời gian công chứng.
+ Sổ hộ khẩu/Cmnd/Thẻ căn cước: Photo, bản sao được công chứng tại nơi thường trú, hoặc các văn phòng công chứng, dịch thuật và có giá trị vĩnh viễn.

Hồ sơ xin việc Samsung bao gồm những loại giấy tờ gì?

Nộp hồ sơ online thì làm theo hướng dẫn như ở phần trên và đi chuẩn bị trước những giấy tờ sau:

[3 bản] Chứng minh nhân dân – photo công chứng
[2 bản] Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng
[1 bản] Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, dấu giáp lai
[1 bản] Sổ hộ khẩu – photo công chứng
[2 bản] Học bạ và Bằng Tốt nghiệp cấp 3 photo công chứng
[4 bản] Ảnh thẻ (chụp chân dung) kích thước 3 x 4 cm

Bạn nộp hồ sơ online chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân hay điền vào mẫu đơn có sẵn mà nhà tuyển dụng đưa ra một cách chính xác, chân thực. Đặc biệt không quên địa chỉ và số điện thoại để nhà tuyển dụng liên hệ khi cần thiết.

Lưu ý

Tất cả giấy tờ tùy thân liên quan đều được phô tô công chứng xác thực tại cơ quan có thẩm quyền. Những giấy tờ đều có ở mục yêu cầu của doanh nghiệp bạn nên chú ý và chuẩn bị đầy đủ tránh sai xót nhé.

Nộp hồ sơ Samsung bằng cách nào?

Sau khi hoàn tất các giấy tờ thủ tục bạn đến các địa chỉ tuyển dụng của Samsung và nộp hồ sơ. Tại Samsung Điện tử Bắc Ninh: Bộ phận thu hồ sơ – Cổng chính G1 hay tại Samsung Điện tử Thái Nguyên: Bộ phận thu hồ sơ – Cổng Nam 2.

Hầu hết tại các tỉnh thành hay địa phương khác đều có đội ngũ tuyển dụng của Samsung Việt Nam, chính vì thế tùy thuộc vào khu vực mà bạn lựa chọn phương thức nộp hồ sơ cho bản thân mình. Nếu bạn ở xa những địa điểm thu nhận hồ sơ thì nộp hồ sơ, CV xin việc trực tuyến cũng là cách tốt nhất và tiện lợi.

Xin dấu, công chứng cho các hồ sơ xin việc ở đâu?

1- Với các bằng cấp tiếng Anh, có tiếng Anh bạn cần ra văn phòng công chứng (35k/ bản) hoặc ủy ban nhân dân cấp quận trở nên (2k- rất rẻ). Mặc dù Công chứng chỉ có tính năng sao y. tuy nhiên thì  đây vẫn là quy định.

2- Với các văn bằng hoặc chứng minh thư, thẻ căn cước, sơ yếu lí lịch bạn cần photo 2 mặt, đóng dấu tại phường hoặc phòng công chứng (ở phòng công chứng thì đắt hơn. Sơ yếu lí lịch bắt buộc ở Phường nơi bạn thường trú

3 – Với các phần khác như học bạ, bằng, bạn có thể công chứng tại trường

Hồ sơ xin việc gồm những gì

Vị trí nhân viên Sản xuất

[3 bản] Chứng minh nhân dân – photo công chứng
[2 bản] Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng
[1 bản] Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, dấu giáp lai
[1 bản] Sổ hộ khẩu – photo công chứng
[2 bản] Học bạ và Bằng Tốt nghiệp cấp 3 photo công chứng
[4 bản] Ảnh thẻ (chụp chân dung) kích thước 3 x 4 cm
[1 bản] Đơn xin việc theo mẫu của Samsung (Nhận khi nộp hồ sơ)
[1 bản] Giấy xác nhận nhân sự tại địa phương (đối với Nam)

Chăm sóc khách hàng, công nhân, kĩ thuật viên

– 3 bản Chứng minh thư (công chứng trong vòng 6 tháng)
– 01 Bằng hoặc chứng nhận tốt nghiệp (công chứng địa phương hoặc trường)
– 01 Sổ hộ khẩu (công chứng trong vòng 6 tháng)
– 01 giấy khai sinh (công chứng trong vòng 6 tháng)
– 01 Sơ yếu lý lịch (công chứng trong vòng 6 tháng)

Sinh viên hoặc các bạn đã tốt nghiệp

1-Bằng tốt nghiệp- hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc giấy xác nhận + bảng điểm đnag là sinh viên – công chứng đơn giản nhất trong trường bạn học.
Cái này lâu mình không làm, nhưng có thời gian giầy tờ có tý tiếng Anh nào là phải lên quận, đông và khổ thôi rồi. (mặc dù công chứng chỉ là sao y)

2- Sơ yếu lý lịch – Xin ở các địa phương nơi bạn thường trú, thường trú ở đâu thì điện cho bố mẹ hỏi. Sao công chứng luôn ở đấy ( giá trị trong vòng 6 tháng nhưng thường cũng có thể xi nhê được chút- nhưng thường dưới 6 tháng để làm hợp đồng lao động)

3-Giấy khai sinh – Cũng nơi ở địa phương – giá trị vĩnh viễn

4-Sổ hộ khẩu – hoặc Chứng minh thư – Sao công chứng ở nơi thường trú (rẻ nhất), dịch thuật, phòng công chứng. – giá trị vĩnh viễn (ra phường công chứng có 2-3 k, ra dịch thuật thì đắt hơn, 10-15 k một trang)

5-Giấy khám sức khỏe – Xin ở các bênh viện, nhưng tốt nhất cho rẻ thì các bạn ra các phòng khám được chứng nhận, có 2 loại cho trong nước và cho nước ngoài, hoặc hỏi rõ công ty nếu yêu cầu khắt khe. Nếu bạn chưa biết thì để email ở dưới mình sẽ gửi cho mấy chỗ gần bạn. – giá trị trong vòng 6 tháng

6- Hỏi người HR- người tuyển dụng những giấy tờ cần thêm khác.

Series các bài viết về Samsung tuyển dụng 

Bạn nên dành thời gian đọc và tìm hiểu những bài viết này để thi samsung tốt hơn hẳn và deal lương cũng như chuẩn bị những thứ cần thiết để làm tại Samsung việt Nam. Chúc các bạn có được công việc như ý:
– Hồ sơ xin việc Samsung 2018 gồm những gì.
– Hướng dẫn trả lời phỏng vấn Samsung: phương pháp, tư duy, cách trả lời
– Mẫu Cv Samsung – có cả kinh nghiệm phỏng vấn
– Samsung tuyển nhân viên mới tốt nghiệp 2018
– Tin samsung tuyển dụng 2018: cập nhập liên tục
– Tin samsung tuyển dụng công nhân 2018
-Lương tại Samsung hiện nay là bao nhiêu – chế độ làm việc ra sao
 Chế độ làm việc tại samsung
– Mọi bài viết về Samsung tuyển dụng

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);