Giá mua máy xúc lật phụ thuộc vào yếu tố nào ?

Tổng hợp máy xúc mini tốt nhất nên mua Thời gian gần đây, những chiếc máy xúc mini nhỏ gọn và tiện lợi đang được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Máy xúc mini là phương tiện có kích thước không lớn, phù hợp với các công trình xây dựng nhỏ lẻ khắp mọi nơi. Bài viết sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng top 5 máy xúc mini tốt nhất hiện nay!

Tổng hợp máy xúc mini tốt nhất nên mua
Tổng hợp máy xúc mini tốt nhất nên mua

Máy xúc Doosan DX55W

Đây là mẫu máy xúc mini được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, đặc biệt ở khu vực phía Bắc. Chiếc máy này có dung tích gầu 0.175m3, chiều dài cần 3000mm và chiều dài tay cần 1600mm. Các con số này tạo nên chiếc máy xúc mini có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu.

Máy xúc Doosan DX55W
Máy xúc Doosan DX55W

Máy xúc đào Komatsu PC38UU

Với máy xúc Komatsu. Đây là thương hiệu máy đến từ Nhật Bản, xứ sở của hoa anh đào. Thương hiệu này có mặt trên thị trường từ năm 1917. Đặc điểm nổi bật ở thương hiệu này chính là sự cứng cáp, bền bỉ, làm quá tải tốt, có đủ các máy từ máy nhỏ đến máy lớn, phục vụ tốt cho các mục đích sử dụng khác nhau trong công việc.

Máy xúc Komatsu PC38UU có dung tích gầu nhỏ chỉ 0.1m3. Chiếc máy mini với trọng lượng 3890kg gọn gàng, tạo điều kiện cho máy xúc hoạt động trong những công trình xây dựng nhà cửa, khai thác nhỏ.

Máy xúc đào Komatsu PC38UU
Máy xúc đào Komatsu PC38UU

Máy xúc Hitachi ZX40

Được đánh giá là hãng máy có máy xúc tốt, Hitachi là thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn máy trong công việc. Ở nước ta, hãng này đứng đầu về phân phối máy xúc bánh xích cỡ lớn

Chiếc máy này có thân hình nhỉnh hơn so với Komatsu PC38UU. Dung tích gầu của máy xúc là 0,17m3. Tay cần của thiết bị khá dài với tầm vươn cao nhất 5805 mm và chiều sâu đào 3380 mm

Máy xúc Hitachi ZX40
Máy xúc Hitachi ZX40

Máy xúc Kobelco MS02

Tiếp nữa là máy của hãng Kobelco, một dòng máy khá phổ biến tại Việt Nam. Máy được trang bị động cơ Hino 4 xy lanh, tiêu thụ ít nhiên liệu, phụ tùng dễ tìm. Là hãng máy có lợi thế trên thị trường ở dòng máy dưới 20 tấn.

Chiếc máy xúc đào thương hiệu Kobelco có dung tích gầu 0,07m3 với kiểu gầu nghịch. Trọng lượng thiết bị 2850 kg khá nhỏ nhắn giúp MS02 Kobelco trở thành chiếc máy xúc mini tốt top đầu hiện nay.

Máy xúc Kobelco MS02
Máy xúc Kobelco MS02

Máy xúc Komatsu PC75UU-3

Máy xúc PC75UU-3 thương hiệu Komatsu được đánh giá cao trong thị trường Việt Nam. Chiếc máy này có dung tích gầu 0.28m3. Chiếc máy này cũng có vận tốc di chuyển nhanh chóng, lên tới 3.7km/h. Tốc độ này giúp chiếc máy có thể nhanh chóng hoàn thành công việc.

Máy xúc Komatsu PC75UU-3
Máy xúc Komatsu PC75UU-3

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);