Gỗ nhựa EWOOD sản xuất bởi nhà máy Ecovina có gì nổi trội?

Gỗ nhựa là một vật liệu mới, nhung nó đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự… Gỗ nhựa là dạng vật liệu tổng hợp được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với các hạt nhựa composite theo một tỉ lệ nhất định. Cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu rõ hơn về gỗ EWOOD nhé!

Gỗ EWOOD là gì?

Gỗ Composite được sản xuất từ nhựa, vỏ trấu hoặc bột gỗ và phụ gia bằng công nghệ ép đùn. Sự xuất hiện của Gỗ Composite đã khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, mục nát, mối mọt, chịu nước và thời tiết khắc nghiệt mang lại sự thay đổi về ý tưởng thiết kế kiến trúc ngoại thất cho các công trình.
Sản phẩm Gỗ composite của nhà máy Ecovina được sản xuất từ bột gỗ rừng trồng và nhựa Polyme trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản tạo ra sự vượt trội về chất lượng so với các sản phẩm được sản xuất từ nhựa PE tái chế.Gỗ sinh thái composite thương hiệu EWOOD của nhà máy Ecovina được thiết kế đa dạng và phong phú với hơn 500 profile đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, lý tưởng để sử dụng cho nhà ở, khu thương mại.
EWOOD của nhà máy Ecovina có thể đáp ứng các giải pháp sáng tạo cho tất cả các nhu cầu kiến trúc, nội thất.

Đặc tính của sản phẩm

  • Giống gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường
  • Không cong vênh, không mục nát/ vỡ vụn
  • Tuổi thọ lâu dài, chịu được thời tiết ngoài trời
  • Chống tia tử ngoại, chịu được nước, không mối mọt, không trơn trượt
  • Chi phí bảo dưỡng thấp, thi công dễ dàng

Tấm phủ PVC là gì?

Là vật liệu gỗ nhựa chuyên dùng trang trí nội thất được làm từ 30% bột gỗ + 50% nhựa nguyên sinh PVC + các phụ gia khác. Với ưu điểm :màu sắc phong phú đa dạng, chịu được ẩm mốc, không mối mọt cong vênh, độ bền cao và được phủ một lớp min. Ecovina phủ min sẽ thay thế giấy dán tường, gỗ verneer, gỗ tự nhiên…

Ứng dụng của gỗ EWOOD

Ốp trần, tường 

Tấm ốp tường EWOOD của nhà máy Ecovina được thiết kế với hệ thiết kế và khe rãnh thông minh để che khuất các đầu vít giúp cho sản phẩm hoàn thiện với thẩm mỹ cao.Với ưu điểm của vật liệu composite chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt kết hợp với bề mặt giống gỗ tự nhiên, vì vậy sản phẩm được ưa thích sử dụng ốp mặt ngoài các công trình resort, khách sạn, biệt thự.

Ốp phòng họp, hội trường

Trần nan

Lam gỗ làm bàn ghế, hàng rào, lan can

Lam gỗ đa năng Ewood của nhà máy Ecovina được thiết kế với lõi rỗng trung tâm nhằm giảm trọng lượng mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực vật liệu. Bề mặt được hoàn thiện giống gỗ tự nhiên, là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các ứng dụng của gỗ như hệ lam mặt tiền, luver, chòi nghỉ, bàn ghế và chậu hoa, hàng rào và lan can.

Lam gỗ EWOOD là gì?

Lam gỗ EWOOD là gì?

Hàng rào và Lan can Ecovina được thiết kế dạng thanh và được thử nghiệm để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với bề mặt giống gỗ tự nhiên, kết hợp với hệ khung thép tạo nên hàng rào chắc chắn.Sản phẩm được ưa thich sử dụng cho các công trình biệt thự và resort.

Không chỉ ứng dụng cho lát sàn, ốp tường, hàng rào và lan can, sản phẩm EWOOD còn được sử dụng để làm giàn hoa ngoài trời, chòi nghỉ ngoài trời, bàn ghế và chậu hoa ngoài trời.

Lam che nắng

Sàn ngoài trời

Sàn gỗ Ecovina được thiết kế với lõi rỗng trung tâm nhằm giảm trọng lượng mà vẫn đảm bảo khả năng chịu lực của sàn. Mặt sàn được hoàn thiện giống gỗ tự nhiên, là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ tự nhiên cho cac ứng dụng ngoài trời như: Sàn sân vườn ngoài trời, sàn khu cafe ngoài trời, sàn bể bơi & spa, sàn lan can ngoài trời, lối đi ngoài trời và cầu cảng.

Tấm ốp nội thất

Câu hỏi thường gặp

Gỗ EWOOD là gì?
Tấm phủ PVC là gì?

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);