Kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả 2016 và tải tài liệu học free- Bài của group Toiec Practice Club

Kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả 2016 và tải tài liệu học free- Bài của group Toiec Practice Club. Giới thiệu các bạn các kinh nghiệm hay từ thực tế chính các pro mà mình sưu tầm trên internet. Trước tiên để tôi kể các bạn nghe một câu chuyện ngắn:
“Có một quãng thời gian mình từng học tiếng Anh ở một trường bên nước ngoài. Trong khoảng thời gian đó ngôi trường trở lên thật tẻ nhạt, cho đến khi mình vào lớp nhóm, và mình đã gặp một người thầy, có những bài giải rất truyền cảm hứng và nội dụng của chúng thật thú vị. Và mỗi khi tôi gặp vấn dề trong học hành tôi thường hỏi thầy. Người thầy đó thường giải thích về vấn đề của tôi và khi tôi kêu nó khó, a ta thường nói rằng: “I believe you.” Bằng một cách nào đấy tôi thực sự bị nhiễm câu nói này, và nó đã trở thành nguồn cảm hứng học của tôi. Và tôi sẽ mãi nhớ cái tên này: “King Davis”.

..

Kinh nghiệm tự học tiếng Anh

 

Nếu bạn đang lười học hay gặp rắc rối hoặc bạn đang mất mục tiêu học, hãy bình luận xuống dưới đây rằng: “I believe you” và vấn đề của bạn để mọi người cùng nhau giúp bạn giải quyết. Và khi các bạn đã bình luận rằng: “I believe you” bạn sẽ phải:

Đi NGỦ vào lúc “12h đêm” và dậy vào lúc “7h sáng” và nếu được hãy ngủ từ 10h, chỉ cần bạn ngủ 7 tiếng tối, vào giờ nào cũng được nhưng không được thất thường.
 
NGỦ TRƯA lúc 1h và dậy lúc “1h20-1h30”.
 
Đây là thời gian ngủ khoa học nó giúp bạn có một trang thái tình táo nhất nếu thể chất của các bạn không có vấn đề. Chúc các bạn có trạng thái tỉnh táo nhất để đạt được mục tiêu học như mong đợi. Và hãy để mình nói trước, rằng:

“I believe you

 

Cuối cùng- Comment để lại email dưới bài viết này để nhận được các ebook tiếng Anh chuẩn hướng dẫn. 

Bonus các bạn thêm đề thì TOIEC chuẩn 2016 của IIG ở đây.
Tài liệu học chuẩn tiếng Anh của cô Mai Phương tại đây

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply