Chùm ảnh chụp trên điện thoại google pixel 1 xịn như máy ảnh DSLR

Chùm ảnh chụp trên điện thoại google pixel 1 xịn như máy ảnh DSLR. Camera trên bộ đôi sản phẩm mới được Google đầu tư khá mạnh mẽ với cảm biến ảnh Sony IMX378 độ phân giải 12.3 MP, khẩu độ f/2.0 hỗ trợ chống rung quang học OIS, lấy nét theo pha và kích thước điểm ảnh lên đến 1.55μm. Máy cũng được tích hợp công nghệ chụp nhanh thông minh Smartburst cho phép máy chụp hàng loạt hình và chọn ra tấm đẹp nhất, HDR Plus tăng khả năng chụp thiếu sáng hoặc tăng độ tương phản và công nghệ chống rung cho cả chụp ảnh và quay video.

Camera trước của máy là camera góc rộng với độ phân giải 8 MP, được tích hợp sẵn chế độ làm đẹp hứa hẹn sẽ không làm các tín đồ selfie thất vọng.

Và như chúng ta thấy dưới đây những tấm ảnh được chụp trên chiếc Google Pixel 1 này với độ sắc nét và màu sắc cũng không thua kém những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp là mấy.

 

Nguồn ảnh : Kien Bi

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);