Khác biệt giữa người đàn ông xuất chúng và người đàn ông không có tiền đồ

Khác biệt giữa người đàn ông xuất chúng và người đàn ông không có tiền đồ ,tướng đàn ông tài ba xuất chúng .Chặng đường để trở thành một người đàn ông trưởng thành là một chặng đường dài đòi hỏi bạn phải không ngừng rèn luyện bản thân từ những việc nhỏ nhất trong cuộc sống và công việc.

Không có người đàn ông nào hoàn hảo hơn tất thảy. Vì vậy, là đàn ông, bạn phải biết thay đổi bản thân để trở nên hoàn thiện hơn. “Trưởng thành” là một từ được sử dụng rất thường xuyên nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của nó. Đây có thể là một khái niệm khá phiếm định đối với nhiều người, nó khó cụ thể hóa bằng một thước đo nào hoàn mỹ. Tuy nhiên, chỉ cần một hành xử nhỏ cũng sẽ khiến bạn luôn ghi điểm trong mắt những người xung quanh.

1. Đàn ông xuất chúng tư tưởng độc lập, đàn ông tầm thường không có chính kiến
Bạn có thể quan sát những người nhỏ tuổi hơn, ví dụ ở độ tuổi 20, 30 nếu đã làm sếp của bạn, họ nhất định có một kỹ năng tư duy tuyệt vời.
Đừng nói là trong công việc, ngay cả những chuyện nhỏ trong cuộc sống, người đàn ông tài giỏi sẽ có phán đoán tỉ mỉ, cụ thể và lo-gic. Tư tưởng của anh ta chưa hẳn là chính xác nhưng đã có cho bản thân cách nghĩ nhất định, khó lòng lung lay.
Ngược lại, một anh chàng không có tiền đồ, nghe gió thì ra mưa, không có chính kiến, thường bị cách nhìn, ý kiến, phê bình, thậm chí là lời hươu vượn của người khác luẩn quẩn trong đầu.
Khen một câu thì tâm hồn trên mây, nặng lời thì quay lại c.h.ử.i b.ớ.i. Nghiêm trọng hơn là thiếu năng lực nhìn nhận, chủ động tìm tòi, đơn giản như một vấn đề có thể dễ dàng lên mạng tìm hiểu, nhưng cũng phải quay ra hỏi người khác vài lần cho chắc chắn.
2. Đàn ông xuất chúng lạc quan tích cực, đàn ông tầm thường bi quan tiêu cực
Những người đàn ông thành công, bạn sẽ phát hiện ra họ thật sự lợi hại, không phải là họ thông minh hơn người mà họ lạc quan không màng xung quanh. Ai đó đánh giá thấp anh ta thì vẫn kiên trì cho đến cùng.
Có bao nhiêu người trong số chúng ta, với sự nghiệp của bản thân mà bị người nhà, bạn bè, thậm chí bản thân hoài nghi, khuyên từ bỏ?
Rơi vào trường hợp này, đàn ông xuất chúng nghĩ, cứ để làm tiếp xem thành công đến đâu, số ngược lại sẽ nghĩ ra tỷ lý do như không thể làm được, rồi liệt kê ra một danh sách khó khăn sẽ gặp phải.


3. Đàn ông xuất chúng nhìn xa trông rộng, đàn ông tầm thường chấp vặt
Jack Ma từng kể một câu chuyện, năm đó ông được mời đi đến một buổi diễn thuyết, mà đối thủ cạnh tranh của ông cũng đến dự. Sau đó mới phát hiện hóa ra mình được ban tổ chức mời, còn phía đối thủ là phải dùng tiền mới được phát biểu trong ngày hôm đó. Phía đối thủ sau khi biết chuyện đã rất tức giận, đã mời tất cả các vị quan khách đến khu nghỉ dưỡng của ông ta chơi, chỉ duy nhất không mời Jack Ma.
Vài năm qua đi, đối thủ của Jack Ma đã ph.á s.ả.n, bởi trong mắt ông ta chỉ soi mói chấp vặt với ông chủ Alibaba mà không biết rằng, thế giới ngoài kia đang ngày rộng lớn ra sao.
4. Đàn ông thành công như con lật đật, đàn ông tầm thường như tượng đất chưa nung
Mỗi người thành công đều có một câu chuyện riêng, nhưng ở họ có một điểm chung đó là ý chí kiên cường. Steve Jobs trong một bài diễn thuyết đã từng kể rằng, để mua được pizza ông đã phải đi nhặt ve chai để kiếm tiền.
Khó khăn gian nan sẽ chẳng thể đánh bại những người đàn ông xuất chúng, còn kẻ thất bại như tượng đất chưa nung, gió thổi mưa rơi thì sẽ biến thành bùn nhão.
5. Đàn ông xuất chúng yêu thương phụ nữ, đàn ông tầm thường làm đ.a.u họ
Mối quan hệ nam nữ là một tiêu chuẩn quan trọng để phán đoán người đàn ông đó có thành công hay không. 10 kẻ v.ũ p.h.u về cơ bản có 7 đến 8 kẻ là chẳng ra sao. Không chỉ v.ũ p.h.u mà trong nhiều phương diện khác có thể là một kẻ v.ô d.ụ.n.g, đương nhiên mặt giỏi nhất chắc chắn là u.ố.n.g r.ư.ợ.u và “chém gió”.
6. Đàn ông thành công chủ động trong công việc, đàn ông tầm thường chịu người khác sai bảo.
Trước đây tôi có làm trong một công ty quảng cáo, một cậu thanh niên vừa tốt nghiệp, với mức lương khởi điểm ngày ấy là 7 triệu, nhưng với tinh thần nhiệt huyết, luôn xin sếp ở lại tăng ca. Sếp bảo cậu ta đề xuất một phương án, cậu ta có thể nghĩ ra 3,4 thậm chí là nhiều hơn. Các đồng nghiệp chỉ cười cậu ta.
Sau 5 năm, cậu bé ngày nào đã có cho mình một công ty riêng, còn kẻ cười nhạo năm đó vẫn đang sống với mức lương chẳng nhỉnh hơn 5 năm trước là bao.
7. Đàn ông thành công có kỷ luật, đàn ông tầm thường thích buông thả.
Lấy ví dụ về bạn của tôi, từ bỏ công việc hiện tại để làm việc tự do, thật ra lúc ấy, với tài cán của mình chẳng khó để kiếm tiền sống dư dả, nhưng cậu chàng này đâm ra lười, thức khuya, chơi game, cứ thể nửa năm trời. Hiện tại 10 triệu cũng không kiếm nổi, còn nợ đến tận 100 triệu.
8. Đàn ông thành công học tập không ngừng, đàn ông tầm thường rảnh là chơi
Thường sau khi tốt nghiệp cấp 3, lên đại học, nhiều người không giữ được phong độ chăm chỉ, đến khi đi làm thì càng mơ hồ. Tốt nghiệp 5 năm, thậm chí là 10 năm, nhưng một kỹ năng dắt túi không có, chỉ có thân hình ngày tròn trịa, bụng ngày một to ra vì b.i.a r.ư.ợ.u, những kiến thức mới đều không thể tiếp thu.
Giờ hãy nhìn sang những người khác, được xem là tài giỏi họ đang làm gì. Một ngày đi làm hơn 10 tiếng nhưng khi về nhà vẫn bỏ sách ra có thể là học thêm về lập trình, một ngôn ngữ… Tôi có những người bạn thu nhập hiện tại đã lên đến 2 thậm chí là 3 con số, độ tuổi khoảng 30, họ có nền tảng khác nhau, nhưng điểm giống là ngày ngày đều suy nghĩ và học tập.
Theo Báo dân sinh

3 nét tướng đàn ông tài ba xuất chúng, sau 30 tuổi chắc chắn giàu

Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 3 nét tướng dưới đây, xin chúc mừng, cuộc sống của bạn sẽ gặt hái nhiều thành công.

Tướng mặt dĩ hòa vi quý, cằm đầy đặn

Theo nhân tướng học, nếu như một người dàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người mập mạp, hậu vận của người này thường rất có phúc. Người này có tính cách rất bao dung, có tấm lòng rộng lượng, hay thích giúp đỡ người khác.

Trong tình yêu, những người đàn ông này họ rất biết cảm thông cho đối phương. Vì vậy, nếu gặp được người đàn ông như này, nữ giới hẳn là người có phúc khí, anh ta sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình của mình cả đời.

Thêm vào đó nếu người đàn ông có dái tai to và rủ xuống thường rất thông minh cơ trí, hiền lành và biết cách quan tâm chăm sóc người khác giới, ai lấy được phúc phận khá lớn.

3 nét tướng đàn ông tài ba xuất chúng, sau 30 tuổi chắc chắn giàu - Hình 1

Tướng mặt người có tài lộc dồi dào trán cao

Trong tử vi học và nhân tướng học nếu một người sở hữu trán rộng, nhô cao thường rất thôngnh, giàu sang, phú quý. Ngoài ra, những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

Chính vì đặc điểm này, họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, sự nghiệp, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Trong cuộc sống đôi lúc gặp biến động lớn nhưng họ vẫn là những người nắm trong tay số tài sản khổng lồ, người phụ nữ nào lấy được người đàn ông này sẽ vô cùng hạnh phúc.

3 nét tướng đàn ông tài ba xuất chúng, sau 30 tuổi chắc chắn giàu - Hình 2

Tướng mặt của người kiên cường, không lùi bước

Trong nhân tướng nếu một người đàn ông có đường nét môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang thường là những người có tham vọng lớn, ý chí kiên cường.

Kiểu người này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ.

Họ làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương mà chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế. Khi gặp khó khăn, họ không nản lòng, thay vào đó bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, biết chú ý tới đại cục.

Trong cuộc sống những người này nỗ lực không biết mệt mỏi. Một khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, họ lập tức hành động ngay, hơn nữa sẽ dốc toàn sức lực để hoàn thành.

 

Đàn ông sở hữu nét tướng này sau tuổi 30 tuổi làm quan to, sau 40 tuổi giàu nứt vách

Nam giới nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng này cuộc sống vô cùng thuận lợi giàu có hơn người ai cũng phải ghen tỵ.

Cằm tròn, đầy đặn

Trong nhân tướng học chỉ ra rằng chiếc cằm nói lên rất nhiều điều về phúc lộc của một người. Nếu người có cằm tròn trịa, đầy đặn thì sẽ có thể thu nạp được rất nhiều của cải, tiền tài, phúc khí, giàu có hơn người.

Những người đàn ông này sẽ giàu sang phú quý, tự tay mình làm nên sự nghiệp lớn. Những người này thường tự mình kiếm được tiền bạc, không dễ dàng tiêu hoang tiêu phí nên dễ tích lũy.

Người mũi to, tròn đầy

Một người nếu có tướng mũi cao, đầu mũi tròn đầy thường là người có phúc khí hơn người. Những người này cuộc sống thường giàu sang, dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Bởi mũi là nơi tượng trưng cho tài vận và quan vận của một người. Người có tướng mũi đẹp thì trời sinh tiền tài dồi dào, cuộc sống sung túc, tiền bạc luôn dư dả.

Đàn ông sở hữu nét tướng này sau tuổi 30 tuổi làm quan to, sau 40 tuổi giàu nứt vách - Hình 1
Tướng đàn ông giàu có hơn người

Vai rộng, ngang

Người đàn ông có bờ vai rộng đầu tiên sẽ mang lại cảm giác an toàn, che chở cho người khác. Nếu như phụ nữ lấy được người đàn ông này hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Không có cảm giác an toàn thì dù trước mắt có là châu báu ngọc ngà hay sơn hào hải vị thì cũng chẳng thể thấy vui lòng.

Những người đàn ông có bờ vai rộng, mạnh mẽ thường là người có tinh thần trách nhiệm cao, dễ thành công hơn người.

Mặt vuông vắn, đầy đặn

Trong nhân tướng học một người đàn ông có mặt vuông chữ điền thì tính cách rất ngay thẳng, chính trực. Nhất là người đàn ông nếu xương gò má không quá cao thì là tướng đàn ông có khí phách, phóng khoáng đại độ, biết cách sống trên đời.

Người đàn ông này còn là người biết cách quản lý tài chính, cũng biết cách kiếm tiền nên chẳng lúc nào phải lo lắng về vấn đề tài chính. Trong cuộc sống họ còn rất yêu thương vợ con, quả là tướng đàn ông giàu sang còn chiều vợ hiếm có khó gặp.

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);