Cách tải tài liệu miễn phí 123doc.net, get link 123doc.net, share tài khoản vip 123doc.net 2021

Cách tải tài liệu miễn phí 123doc.net, get link 123doc.net, share tài khoản vip 123doc.net 2021. Mình xin chia sẻ cách getlink 123doc.net mới nhất 2020 dễ dàng không cần mày mò tải về theo các trang hướng dẫn khác nhé, vừa khó mà chưa chắc thành công.

Như các bạn cũng biết 123doc.net là một trong những kho kiến thức vô cùng lớn, phải nói rằng tìm gì cũng có. Trước đây chúng ta được tải tài liệu hoàn toàn miễn phí, tuy vậy những năm gần đây họ đã bắt đầu thu phí. Chính vì thế nhiều người tìm cách download tài liệu miễn phí. Cùng tham khảo cách làm dưới đây nhé.

1. Chi phí cho tài khoản vip

Như các bạn đã biết, chi phí cho một tài liệu tối thiểu khoảng 8 – 10k, trong khi dùng thẻ điện thoại nạp bạn chỉ được tính 80% giá trị thẻ. Có trường hợp còn chỉ được có 74% nên nếu bạn nào có điều kiện có thể dùng thẻ ngân hàng hoặc cổng thanh toán khác.

2. Getlink 123doc.net

Mấy năm nay, mọi người cũng cố gắng tìm cách get link 123doc tuy nhiên không thể tìm ra cách tối ưu. AD cũng khẳng định luôn là không có cách nào để getlink 123doc.net nhé.  Tuy nhiên bạn vẫn có thể áp dụng 1 cách coppy tài liệu bên dưới.

Còn với Luanvan.net.vn thì bạn có thể tải tương đối dễ thông qua việc in tài liệu qua file pdf rồi dùng ABBYY convert sang định dạng .doc hoặc .docx để có thể chỉnh sửa. Tuy nhiên cũng khá phức tạp cho những người không am hiểu công nghệ.

3. Cách được share các tài khoản vip mới nhất 123doc.net

Xem diễn đàn voz hoặc tinhte: 2 trang thường share tài khoản vip miễn phí. Bạn có thể tạo topic nhờ giúp đỡ

Group Facebook giúp download tài liệu miễn phí, không mất tiền.

Tiếp theo là cách góp tiền mua chung tài khoản với bạn bè cùng lớp, nhóm tài liệu fb. Đây là cách mình hay làm nhất.

Cuối cùng, hãy thử tìm ở các trang tài liệu tương đương khác để không phải Getlink 123doc.net: Hãy thử tìm tài liệu ở các trang khác dễ tải hơn. Ví dụ nếu bạn là giáo viên hay học sinh có thể tham khảo violet – Nguồn bài giảng và giáo trình lớn.

4. Thủ thuật tải tài liệu miễn phí trên 123doc.net

This tutorial is not a super super player of the craft for the download tài liệu 123doc.net. Đơn giản chỉ là Copy về máy dễ xem và chỉnh sửa demo thôi, chứ không nên dùng cho các target item khác nhé!

Bước 1 : Xác định liên kết tài liệu 123doc.net, Sau đó truy cập vào liên kết tài liệu và thêm “ văn bản. ”Và phía trước liên kết tài liệu muốn tải và nhấn enter để truy cập.

 

Link root 

    • https://123doc.net/document/2707188-luan-van-thac-sy-nang-cao-chat-luong-dich-vu-tin-dung-tai-ngan-hang-tmcp-viet-nam-thuong- tin-vietbank-chi-nhanh-nghe-an.htm

Liên kết thêm “văn bản”.

    • https://text.123doc.net/document/2707188-luan-van-thac-sy-nang-cao-chat-luong-dich-vu-tin-dung-tai-ngan-hang-tmcp-viet-nam- thuong-tin-vietbank-chi-nhanh-nghe-an.htm

Bước 2:  Mở 1 tab mới, truy cập https://chrome.google.com/webstore/detail/simple-allow-copy/aefehdhdciieocakfobpaaolhipkcpgc?hl=vi sau đó nhấn “thêm vào chorme”.Đây là trình duyệt giúp phần mềm có thể bôi đen văn bản và sao chép nhé, được phân phối bởi CH Chorme nên hoàn toàn sạch sẽ nha.

lấy liên kết trên 123doc.org

Bước 3: Quay lại tab text text.123doc.net/…cấm, bấm tải lại, sau đó bấm vào nút dưới dạng sao cho biểu tượng chuyển màu có thể sao chép được. Nếu daemon bị lỗi chuyển sang tối màu không sao chép được, hãy chuyển qua bước 4.

getlink 123doc.org

Bước 4:  Chuột phải vào khu vực không có chữ nào ở giữa màn hình, chọn thanh tra (kiểm tra phần tử), rồi nhấn nút DELETE, ok, bạn thử xem chưa được.

Trên ngolongnd.net đã chỉ cho bạn cách tải xuống tài liệu hoặc mọi người cũng gọi là nhận liên kết trên 123doc.net Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích bạn làm theo Cách này vì không tốt khi bạn phải trả phí để mua tài liệu and This way only be used when you be an secret!

Chúc may mắn!

Đọc nhiều tuần qua: