Samsung Việt Nam tuyển dụng 2021 kỹ sư, cử nhân hạn nộp 16/05/2021

Samsung Việt Nam tuyển dụng 2021 kỹ sư, cử nhân hạn nộp 16/05/2021. Samsung Việt Nam tiếp tục tuyển thêm Kỹ sư, Cử nhân tất cả các chuyên ngành từ các trường Đại học, Học viện trong cả nước để mở rộng hoạt động nghiên cứu phát triển (R&D) và sản xuất, hạn nộp hồ sơ vào ngày 16 tháng 05 năm 2021.

Đây là hoạt động thường niên được Samsung Việt Nam tổ chức hai lần một năm từ năm 2011 nhằm tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, kế thừa đảm bảo cho quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam của Samsung. Quy trình tuyển dụng được diễn ra nghiêm ngặt với nhiều vòng thi: Vòng Hồ sơ, Vòng thi GSAT, Vòng Phỏng vấn. Tại Việt Nam, Samsung là đơn vị đầu tiên và duy nhất tổ chức kỳ thi Kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu GSAT trên quy mô lớn, nhằm đảm bảo tính công khai, minh bạch và mang đến các cơ hội công bằng cho tất cả các cử nhân tại Việt Nam. Đây cũng là một vòng thi trong quy trình tuyển dụng của tất cả các công ty thuộc tập đoàn Samsung trên thế giới với ba nôi dung chính về Khả năng toán học, Khả năng suy luận và Tư duy bằng hình ảnh. Tính đến nay đã có gần 14.200 nhân viên được tuyển dụng từ kỳ thi này, trong đó rất nhiều người đã trưởng thành và đảm nhận các vị trí nhân sự chủ chốt, góp phần làm nên thành công của Samsung Việt Nam.

Ngoài việc tuyển dụng thông qua kỳ thi GSAT, Samsung Việt Nam cũng đã chiêu mộ khoảng 700 sinh viên đại học thông qua một quy trình tuyển dụng riêng biệt (Bài thi về Phần mềm). Đây là những nhân sự nghiên cứu và phát triển phần mềm xuất sắc.

Công tác tuyển dụng đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19
Công tác tuyển dụng đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19

Năm nay, trong đợt 1 tuyển dụng, Samsung Việt Nam sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 16/5/2021, sau đó những hồ sơ phù hợp nhất sẽ được lựa chọn tham dự kỳ thi Kiểm tra năng lực Samsung toàn cầu GSAT diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trong tháng 6. Các ứng viên vượt qua vòng thi GSAT sẽ tiếp tục tham gia vòng Phỏng vấn trước khi trở thành nhân viên chính thức của Samsung.

Các ứng viên vượt qua các vòng tuyển dụng sẽ làm việc tại 6 nhà máy, trung tâm R&D, chi nhánh của Samsung tại Việt Nam bao gồm: Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung Display Việt Nam (SDV), Samsung SDI Việt Nam (SDIV), Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC) và Công ty TNHH Samsung SDS Việt Nam (SDS).

Thông tin chi tiết về tuyển dụng vui lòng tham khảo tại:

https://www.facebook.com/tuyendungssvn/ và https://www.samsungcareers.com.vn

Đọc nhiều tuần qua: