Phần mềm nén mp3 hàng loạt – MP3 Quality Modifier

Phần mềm nén mp3 hàng loạt – MP3 Quality Modifier. Đây là phần mềm siêu hay, nén mp3 nhanh gọn nhé không cần cài (portable) và đặc biệt nén không đổi tên file như các phần mềm khác.

 

Phần mềm nén mp3 hàng loạt – mp3 qualifier modifier

MP3 Quality Modifier cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản và hiệu quả để thay đổi chất lượng file mp3. Chỉ với các thao tác đơn giản, người sử dụng đã có thể chuyển đổi chất lượng file từ cao xuống thấp để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trong máy, nhất là khi di chuyển nhạc vào các thiết bị chơi di động như máy nghe nhạc Ipod. Nhờ vậy người dùng có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí cho việc nâng cấp bộ nhớ của các thiết bị này.

Phần mềm MP3 Quality Modifier hỗ trợ tốt cả các file mp1, mp2 và cung cấp thao tác kéo-thả hiện đại. Chương trình chuyển đổi nhưng vẫn giữ lại các thẻ ID3 rất hữu dụng trong việc nhận biết và quản lý. Sau khi đã xác định hết các file muốn thay đổi chất lượng, ứng dụng sẽ hiển thị các thông tin liên quan như tên, giải thích, kích cỡ và bitrate một cách tự động.

Ngoài thay đổi chất lượng từ cao xuống thấp, MP3 Quality Modifier còn cung cấp khả năng chuyển đổi chế độ bitrate, tốc độ, tần số và các modus âm thanh stereo dành cho người dùng chuyên sâu. Thời gian chuyển đổi dành cho mỗi file rất ngắn nên rất tiết kiệm. Chương trình có thêm tính năng so sánh các tập tin ban đầu với tập tin đã thay đổi bằng cách liệt kê kích thước của chúng.

Các tính năng chính của MP3 Quality Modifier:

– Chuyển đổi chất lượng tập tin âm thanh từ cao xuống thấp.
– Có khả năng thay đổi bitrate, tốc độ, tần số… âm thanh.
– Giữ lại các thẻ ID3.

Hướng dẫn sử dụng

Link tải:

https://v51.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2015/3/ba/1/mp3-quality-modifier_253.exe

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);