Link tải sách luyện thi IELTS 2022

Link tải sách luyện thi IELTS 2022. Trước khi đăng ký luyện thi tại một số Trung tâm đào tạo, để tiết kiệm giá tiền và thời gian thì bản thân học viên cần phải có một nền móng cơ bản nhất định để tiếp thu mau chóng một số kiến thức được truyền tải khi theo học lớp IELTS.

Link tải sách luyện thi IELTS 2022
Link tải sách luyện thi IELTS 2022

Vậy cần phải, chọn lựa tốt nhất cho những bạn đó là xây dựng cho tư nhân mình một lộ trình củng cố những chủ điểm quan trọng, bước đầu làm quen với format của đề thi IELTS. Giai đoạn này khá là bỡ ngỡ và đầy hạn chế, cũng là thời kì rất dễ nản nếu bạn chưa có đủ cố gắng và yêu thích theo học.

Chỉ cần bạn dành hết tâm huyết và thời gian, cùng lúc đọc và tham khảo thêm các cuốn sách ở bên dưới đây, mình chắc chắc IELTS 8.0 là trong tầm tay bạn.

1. Sách Học Action Plan for IELTS

Các tính năng chính

  • Bao gồm từng phần của mỗi bài báo, cung ứng những thí dụ về những mục và nội dung rà soát điển hình.
  • Chứa cụ thể câu giải đáp chính, với kịch bản ghi âm và câu giải đáp loại, lý tưởng cho sinh viên học một mình.
  • Các mô-đun độc lập cho phép sinh viên linh động để nhắm tiêu chí những ngành nghề vấn đề tư nhân của họ trước tiên.

Tại sao gọi Actions Plan for IELTS là cẩm nang chiến thuật? Cuốn sách có cấu trúc hoàn toàn khác với một số cuốn luyện thi IELTS thông dụng khác. Nó quy tụ trau dồi và tổng thể từng kĩ năng cho người học bao gồm: Listening, Reading, Speaking và Writing. Mỗi phần riêng biệt tác giả sẽ chỉ ra một số tips và tricks, kĩ năng và hướng khắc phục cho từng hệ thống dạng bài.

Sau đó sẽ có thực hành cho từng dạng ngay và cứ để bạn khỏi quên kiến thức. Cuối quyển sách sẽ là một số bài test tổng hợp cho từng kĩ năng để bạn review và rà soát trình độ của mình sau khi đã ôn luyện từng phần.

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

2. Bộ sách IELTS Cambridge

Bộ sách Cambridge IELTS do Cambridge phát hành là bộ tài liệu tốt nhất dành cho các sĩ tử luyện thi IELTS. Đây là bộ sách được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi IELTS thật sẽ giúp bạn ôn luyện sát thực tế và tự tin nhất khi đi ‘chinh chiến’ kì thi IELTS thật.

Trước đây, Cambridge IELTS chỉ thành lập khá ít giọt bộ 6 cuốn Cambridge IELTS được gọi tên ‘chuyên ngành’: Cambridge IELTS 1, Cambridge IELTS 2, Cambridge IELTS3 … Cambridge IELTS 6, thì cho đến ngày nay họ đã có phát hành thêm 9 cuốn. Tổng cộng là 15 cuốn.

Và vừa vừa mới đây nhất, bộ 4 cuốn đang thống trị trên thị phần đó là: Cambridge IELTS 10, Cambridge IELTS 11, Cambridge IELTS 12,Cambridge IELTS 13 và Cambridge IELTS 14, Cambridge IELTS 15 (Cambridge IELTS 15 siêu hot, mới ra và đang được săn lùng rất nhiều) bởi độ bám sát cấu trúc đề thi và update liên tục thay đổi qua các năm. Do đó, khi bắt đầu luyện đề thi, các bạn cần phải luyện từ cuốn mới nhất. Sau đó luyện tới các cuốn cũ hơn và nếu có đủ thời gian thì thử làm cả bộ cho thuần thục.

File PDF +Audio Cambridge IELTS 1-16 (cập nhật thường xuyên):

Xem pass giải nén tài liệu tại đây

3. Bộ sách Cambridge Grammar for IELTS

Grammar for IELTS của Cambridge trình bày khá đơn giản và dễ hiểu, đi từ nội dung tổng quát đến chi tiết. Sách xoay quanh những chủ điểm ngữ pháp cơ bản nhằm giúp người học nắm vững kiến thức từng phần, trước tiên sách điểm qua những loại thì rồi mới kể đến từ loại (trạng từ, danh từ, tính từ, động từ) và dần nâng cao lên câu từng thuật, mệnh đề quan hệ.

Không chỉ dừng lại ở luyện ngữ pháp, sách có kèm audio nhằm giúp người học phát triển kỹ năng nghe, thế là tiện cả đôi đường phải không nào? Nhằm mục đích giúp người học tương tác nhiều hơn, có khá nhiều loại bài tập từ đơn giản đến nâng cao đang chờ mọi người đấy, nhưng hãy nhớ kiên nhẫn làm hết bài trước khi tậu đến đáp án ở cuối sách nhé!

Tải sách Cambridge Grammar for IELTS with Answers miễn phí PDF:

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

4. Sách Ôn IELTS Complete IELTS

Bộ sách này chia theo level từ thấp đến nâng đắt band 4.0 – 5.0, band 5.0 – 6.5 và band 6.5 – 7.5 do tổ chức Cambridge IELTS biên soạn.

Bộ sách này dành cho những bạn đang bắt đầu ôn tập cho kỳ thi IELTS. Cuốn sách sẽ cover tất cả những kiến thức và kỹ năng cần phải có bao gồm những dạng nghi vấn thường gặp, cùng với ngữ pháp và từ vựng dành cho kỳ thi IELTS.

Link tải Complete IELTS band 4.0 – 5.0Complete IELTS band 4.0 – 5.0

Link tải Complete IELTS band 5.0 – 6.5Download Complete IELTS band 5 – 6.5

Link tải  Complete IELTS band 6.5 – 7.5: Tại đây!

5. Sách học IELTS English Grammar in Use for Intermediate

English grammar in Use for Intermediate là cuốn sách ngữ pháp quá kinh điển. Nhiều bạn nghĩ rằng học IELTS là phải học điều gì đó cao siêu, hay học các cuốn sách chuyên của IELTS, mà một số bạn không biết rằng IELTS chính là học tiếng Anh. Nên hãy bắt đầu với ngữ pháp.

Đầu tiên cuốn sách sẽ cung ứng cho một số bạn kiến thức ngữ pháp từ căn bản đến nâng đắt và quan trọng hệ thống kiến thức trình bày rất khoa học để cho người học thuận lợi tiếp thu kiến thức của mình. Đối với các bạn bắt đầu học nên học từ kiến thức đơn giản nhất thì đây chính là chọn lựa tốt cho một số bạn.

6. New Insight Into IELTS

Đây là bộ sách hay nhưng có khối kiến thức nhiều và bằng tiếng Anh cần phải sách dành cho bạn đã có ít kiến thức nền tảng khoảng 4.0-5.0 hãy học. Với các bạn ở dưới band này thì có thể tham khảo để nâng đắt dần kiến thức.

Sách giúp bạn nâng đắt kỹ năng từ 4.0 lên tới các target cao hơn như 6.0-7.0. Với nhiều bài học được cung cấp đặc biệt là các tips sẽ đem lại sự bứt phá trong điểm số.

Download trọn bộ 3 quyển:

Hy vọng với Bộ tài liệu luyện thi IELTS này, các bạn sẽ chọn lựa được cho mình một số Cuốn thích hợp nhất để khơi dậy niềm yêu thích với IELTS, tự tin hơn trên hành trình Chinh phục IELTS của mình!

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);