Danh sách 5 website luyện Listening miễn phí

Tự luyện Listening luôn là vấn đề nan giải của nhiều bạn lựa chọn học IELTS tại nhà. Hiểu được khó khăn đó, chúng mình giới thiệu đến bạn 5 website giúp luyện Listening hiệu quả, nâng band điểm IELTS listening nhanh chóng.

Cùng nhau tham khảo nhé!

Danh sách 5 website luyện Listening miễn phí

Website ESL-Lap  www.esl-lab.com

5 website luyện Listening cho những bạn tự học IELTS ở nhà
 
ESL-Lap là website giúp luyện nghe hiệu quả với các bài luyện được phân cấp theo 3 mức độ dễ – vừa – khó. Các bài nghe có chủ đề đa dạng về những vấn đề thường nhật phù hợp với những bạn nào mới bắt đầu “bập bõm” học nghe.
 

Website News in level www.newsinlevels.com

Website News in level www.newsinlevels.com
 
News in level tương đối giống ESL chỉ khác các chủ đề có tầm sâu và rộng hơn. Trang này phù hợp nếu bạn muốn vừa nâng cao kỹ năng nghe vừa mở rộng vốn kiến thức.

Website CNN edition.cnn.com

Website CNN edition.cnn.com
 
Website CNN là trang tin tức nên ngoài việc phân cấp kỹ năng nghe theo từng trình độ, bạn còn có thể lựa chọn các tin tức theo từng khu vực. Các thông tin này được cập nhật liên tục trên khắp thế giới nên sẽ rất hữu ích nếu bạn muốn  cập nhật tình hình thế giới nhanh chóng và mới nhất.

Trang Breaking News English breakingnewsenglish.com

 
Trang Breaking News English breakingnewsenglish.com
 
Breaking News English chia các bài nghe thành 7 level phù hợp với từng trình dộ của bạn ở mỗi giai đoạn luyện nghe IELTS! Bài nghe chia theo khung chuẩn Châu Âu, các bạn có thể tự quy đổi sang ngang điểm IELTS để biết mình nên nghe ở mức độ nào nhé. Trang này cũng là trang báo tin tức nên vừa học vừa cập nhật tin rất ổn.
 

Website Elllo www.elllo.org

Website Elllo www.elllo.org
 
Breaking News English và Elllo có điểm chung khi chia trình độ người nghe làm 7 level, nội dung thì đa dạng, nhiều chủ đề, loại nào cũng có! Riêng Elllo có giao diện thân thiện dễ thao tác hơn.
 
Trên đây là 5 website giúp luyện IELTS hiệu quả, mặc dù không phải là những website có giao diện đẹp mắt hay tính năng vượt trội nhưng nhưng trang web này cung cấp lượng kiến thức và tài liệu nghe rất chuẩn xác và đa dạng.
 
Nếu là một người đang muốn nâng cao kỹ năng IELTS listening, bạn không nên bỏ qua những website này, đặc biệt là News in level, CNN và Breaking News English.
 
Chúc các bạn học IELTS chinh phục điểm cao như mong muốn!

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);