Những điều rút ra từ nhà sư nepal bị đổ oan bởi Diễn viên nepal miruna

Những điều rút ra từ nhà sư nepal bị đổ oan bởi Diễn viên nepal miruna /3 bài bình vụ Nhà sư nepal bị đổ oan,dẫn đến sự việc nữ diễn viên nepal bị tẩy chay , nữ diễn viên nepal bị tẩy chay, nữ diễn viên tát nhà sư là diễn viên nepal miruna,fuba tamang nepal.  Nhân vật chính trong sự việc này gồm Lạt ma Phubar Tamang và nữ diễn viên Nepal tên Miruna. 

Miruna (1994, 27 tuổi) cũng có lai lịch không phải dạng vừa. Cha cô là một người Anh, còn mẹ là một nghệ sĩ sân khấu của Nepal. Hiện gia đình nữ diễn viên đang sinh sống tại Kathmandu, Bagmati Pradesh, Nepal. 

diễn viên nepal miruna
diễn viên nepal miruna

BÀI VIẾT SỐ 1: CÁO BUỘC QUẤY RỐI TÌNH DỤC CỦA NỮ DIỄN VIÊN ĐỐI VỚI MỘT NHÀ SƯ NEPAL ĐANG LÀM DƯ LUẬN DẬY SÓNG

 
Sự việc nữ diễn viên Miruna Maga, người Nepal đã tát một nhà sư tên Furba Tamang vì cho rằng nhà sư này cố tình “đụng chạm” cơ thể và sàm sỡ mình giữa đám đông, hiện trở thành sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận Nepal.
Không chỉ dừng lại tại đó, nữ diễn viên còn có những lời lẽ mang tính sỉ nhục nhà sư trước mặt nhiều người. Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và giam giữ tạm thời nhà sư khi sự việc ngày càng được đẩy đi xa.
Sau thời gian truy cứu, nhà sư đã xin lỗi Miruna trước khi được tại ngoại. Nữ diễn viên cũng chấp nhận lời xin lỗi từ nhà sư và hứa không truy cứu sự việc. Bên cạnh đó, Miruna cũng gửi lời xin lỗi đến những tổ chức, những cá nhân chịu ảnh hưởng tiêu cực không đáng có từ sự việc, trong đó có cộng đồng Phật giáo.
Dù vậy, nữ diễn viên vẫn cho rằng phản ứng tát nhà sư là bình thường bởi trong tình huống đang bị quấy rối giữa đám đông, cô không tránh khỏi tình trạng thiếu bình tĩnh.
Khi mọi chuyện tưởng chừng đã giải quyết ổn thoả, bất ngờ một video được đăng tải trên các trang mạng xã hội đã tiết lộ toàn bộ sự thật. Cáo buộc của Miruna dành cho nhà sư là hoàn toàn sai sự thật. Thông qua video, người cố tình đụng chạm nữ diễn viên là một người đàn ông khác, nhà sư là người bị hiểu lầm vì di chuyển gần cô.
Video minh oan cho nhà sư đang viral trên khắp các trang mạng xã hội ở Nepal.
Khi video này được lan truyền một cách rộng rãi, một số nhà sư và những người ủng hộ tại Sikkim (Ấn Độ) đã tiến hành họp báo để lên tiếng đòi công lý cho nhà sư. Đồng thời, yêu cầu tẩy chay và ngừng chiếu bộ phim “Kabaddi 4” do Miruna đóng chính. Một số người thậm chí còn xé poster phim đang được công chiếu rộng rãi để thể hiện sự tức giận của mình.
Nhiều netizen Nepal đòi tẩy chay và yêu cầu nữ diễn viên giải nghệ vì hành động tát nhà sư của cô.
Hiện tại sự việc vẫn đang bùng nổ hai luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng xứ Nepal.

Diễn viên nepal miruna
Diễn viên nepal miruna
Trong một diễn biến khác, cư dân mạng xứ Việt cũng đã có những bình luận đáng quan tâm, chẳng hạn:
Có ý kiến chỉ trích nhà sư nhu nhược, không làm sai mà cứ nhận lỗi cho yên chuyện, khiến cái ác lên ngôi! :v 😞
Nếu không sai tại sao xin lỗi ?
Dĩ nhiên đã có những ý kiến phản biện rằng:
Thay vì học theo tâm nhẫn của nhà sư thì lại đem cái tánh sân si của mình ra dạy đời ! 😞
Nhiều người cứ thích lấy cái tâm phàm phu mà đo lường bậc chân tu ! 😞
Nguồn: FB Phuoc Chau
——-

Clip nhà sư nepal bị đổ oan

BÀI VIẾT SỐ 2:VÌ SAO NGƯỜI TRÍ TUỆ KHI BỊ HIỂU LẦM LẠI KHÔNG GIẢI THÍCH?

 
Cuộc sống không phải điều gì cũng phải tranh luận đúng sai, cao thấp cho bằng được. Đối nhân xử thế, buông bỏ cái tôi cố chấp, không phải giải thích nhiều, đây là lựa chọn của người có trí tuệ.
Nhân sinh trên đời, lúc nào cũng muốn giải thích một chút để tránh hiểu lầm, nhưng mà, một khi giải thích lại phát hiện dù cố gắng thế nào cũng vô dụng, thậm chí càng nói càng tệ hơn.
Bởi vậy, làm người không cần giải thích chính là lựa chọn của bậc trí giả vậy.
Chọn cách im lặng, là biểu hiện của sự trưởng thành.
Núi cao không cần giải thích về độ cao của chính mình,
mà vẫn đứng sừng sững trong mây;
biển lớn không cần giải thích độ sâu của mình,
mà vẫn cứ dung nạp trăm sông không ngừng nghỉ;
đất dày không cần giải thích độ dày của mình,
mà tấm lòng vẫn bao la nâng đỡ vạn vật…
Cuộc sống không phải điều gì cũng phải tranh luận đúng sai, cao thấp cho bằng được.
Đối nhân xử thế, buông bỏ cái tôi cố chấp, không phải giải thích nhiều, đây là lựa chọn của người có trí tuệ.
Sống trên đời, chúng ta thường vướng mắc vào những thứ không đáng, lãng phí quá nhiều thời gian quý giá.
Nước trong quá thì không có cá, người xét nét quá thì không có bạn, cuộc sống đôi khi cần hồ đồ một chút, khôn khéo quá sống thật rất mệt mỏi.
Cuộc sống đừng quá coi trọng danh lợi, giản dị một chút sẽ tự do tự tại. Bạn cho đi càng nhiều, thì nhận lại cũng càng nhiều.
Học cách khoan dung, giúp cuộc sống bạn rời xa phiền não; học cách cho đi, cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập ánh mặt trời; học cách buông bỏ, tuy bản thân rất quan trọng, nhưng dù không có bạn thì trái đất này vẫn quay.
Kỳ thực, trời xanh thăm thẳm, mây đen rồi sẽ bay đi; kỳ thực, mộng ảo rất ngắn, vạn vật đều thuận với tự nhiên; kỳ thực, nước mắt cũng ngọt, hết thảy đều là do tâm thái của bạn quyết định.
Tĩnh tâm nghĩ về những chuyện đã trải qua, không bàn luận chuyện của người khác, có thể chịu khổ chính là chí sĩ, chịu thiệt không phải là kẻ ngốc, kính trọng quân tử thể hiện ra đức hạnh, sợ tiểu nhân không phải bất lực, lùi một bước biển rộng trời cao.
Muốn tiến bộ phải biết khiêm nhường, khi đắc ý không nên cao hứng, thực hành Nhẫn Nhục chính là người biết cách tạo nên sự an yên cho chính mình vậy.
Nguồn: Tỉnh Thức
Namo Buddhaya
——-
Lạt ma Phubar Tamang
Lạt ma Phubar Tamang

BÀI VIẾT SỐ 3 TU HÀNH CUỐI CÙNG ĐẠT ĐƯỢC ĐIỀU GÌ ?

 
Có người hỏi vị Tăng sĩ:
– “Ông lúc nào cũng tu tu hành hành vậy thông qua tu hành, cuối cùng đạt được cái gì?”
Vị Tăng trả lời:
– “Cái gì cũng không đạt được”.
Người này lại hỏi:
– “Vậy ngài còn tu hành làm gì?”
Vị Tăng sĩ mỉm cười nói:
“Vậy để tôi nói với cậu những thứ tôi mất đi.
Tôi từ từ mất đi tâm oán hận, ỷ lại, hẹp hòi, xoi mói, chỉ trích bi quan và cầu vọng.
Mất đi sự nông cạn, tầm nhìn hạn hẹp, mất đi hết thảy những thứ vô tri, can nhiễu và chướng ngại.
Chân lý của tu hành không phải vì muốn đạt được mà chính là phải vứt bỏ đi hết thảy những ích kỷ, chấp chước, quan niệm bất thiện bao đời hình thành”.
Mục đích của sự tu không phải để đạt được, mà là buông bỏ !
Nguồn: Tinh Hoa
__(())__
 

Nữ diễn viên nepal bị tẩy chay là ai?

Miruna Magar sinh ngày 18 tháng 7 năm 1994, Miruna đến từ Kathmandu, Bagmati Pradesh, Nepal. Tính đến năm 2022, tuổi của Miruna Magar là 27 tuổi.

Cô ấy đã có bộ phim đầu tay với Lalpurja. Sau đó cô ấy đã đóng trong các bộ phim như Laure, ROSE, và nhiều bộ phim khác.

Miruna Magar là một người mẫu, diễn viên và nhân vật của công chúng người Nepal đang sinh sống tại Vương quốc Anh.

Cha Miruna Magar là một người Anh và mẹ cô là một nghệ sĩ sân khấu đến từ Nepal. 

Diễn viên nepal miruna
Diễn viên nepal miruna

 

Miruna Magar là người nước nào?

Miruna Magar là người Nepal.

Nepal nằm trên lục địa Châu Á.

Quốc gia Nam Á này không giáp biển và giáp với hai quốc gia: Trung Quốc ở phía Bắc và Ấn Độ ở phía Đông, Nam và Tây. Biên giới dài hơn là giữa Nepal và Ấn Độ.

Diễn viên nepal miruna
Diễn viên nepal miruna

Nepal là quốc gia lớn nhất trên dãy Himalaya và có diện tích tương đương bang New York / Hoa Kỳ, bằng một nửa diện tích của Equador và lớn hơn một chút so với Áo, Liechtenstein và Thụy Sĩ cộng lại.

 

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);