Cách up story 60s trên instagram

Cách up story 60s trên instagram .Instagram là MXH được nhiều người dùng yêu thích với khả năng đăng story có nhiều filter cùng font chữ đẹp mắt. Tuy nhiên, điều khiến người dùng bực mình nhất chính là thời gian đăng story trên Instagram chỉ kéo dài 15 giây khiến việc đăng các video dài hay đoạn nhạc có thời gian lớn hơn bị chia lẻ thành nhiều story nhỏ.  Instagram hiện đã chính thức triển khai thử nghiệm trực tiếp video 60 giây trong story, điều này có nghĩa là các video clip dài hơn sẽ không còn được chia thành các phân đoạn 15 giây và được phát trên nhiều khung story khác nhau.

Cách up story 60s trên instagram
Cách up story 60s trên instagram

I. Lợi ích Cách up story 60s trên instagram

  • Đăng được video dài hơn 15 giây trên Instagram với thời lượng video không dài hơn 1 phút
  • Không cần phần mềm bên thứ 3, đăng video không bị mờ

II. Cách up Story 1 phút trên Instagram, Cách up story 60s trên instagram

 Story Cutter for Instagram (Android)

Đây là link để các bạn tải nhé

Story Cutter for Instagram

Cách up story 60s trên instagram
Cách up story 60s trên instagram

Tương tự như hầu hết cácứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android, ứng dụng này cũng hoạt động đối với cả video đã lưu và video trực tiếp. Hơn nữa, sử dụng nó rất nhanh chóng và dễ dàng.

Bước 1:Mở ứng dụng và chọn một trong các tùy chọn –RecordhoặcGallery.Sau khi thực hiện điều đó, hãy chọn video sẽ được xử lý.

Bước 2:Sau khi quá trình xử lý hoàn tất, bạn có thể xem các đoạn video ở dạng câu chuyện, được chia cắt gọn gàng.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là upload video lên Instagram. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy rằng video sẽ xuất hiện dưới dạng một câu chuyện liền mạch. Rất tiện lợi, phải không?

2. CutStory (iPhone)

Phiên bản của ứng dụng Story Cutter trên iOS có tên làCutStory. Tương tự như ứng dụng ở trên, công cụ này cũng chia nhỏ video thành các phân đoạn dài 15 giây.

Điểm khác biệt duy nhất là CutStory không chỉ giới hạn ở Instagram. Bạn cũng có thể tạo video choFacebook,Whatsapphoặc tạo khung thời gian tùy chỉnh mà bạn chọn.

Bước 1: Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng và nhấn vào tùy chọnCamera rollhoặcCamera.

Chọn một video cụ thể để load video đó vào giao diện CutStory.

Bước 2:Bây giờ, hãy nhấn vàoSavevà ứng dụng sẽ bắt đầu xử lý video.

Bước 3:Sau khi hoàn tất, các phân đoạn video sẽ được lưu trữ trongPhotosvà được chia nhỏ gọn thành các phần dài 15 giây.

Trên đây là cách bạn có thể đăng video dài trên Instagram Stories. Để bắt kịp những xu hướng mới nhất, hãy tận dụng những mẹo và thủ thuật tuyệt vời này để có thể làm nhiều thứ hơn với Instagram Stories.

Cách đăng tin trên Instagram dài hơn 26s

Sử dụng Instagram App (Tối đa 1 phút)

Các tính năng Multiple Select mới xuất hiện trên Instagram Stories cho phép người dùng chọn tối đa 10 ảnh để chia sẻ dưới dạng câu chuyện. Nếu bạn chọn một video dài hơn 15 giây, Instagram sẽ tự chia nó thành nhiều phần, tối đa khoảng 4 câu chuyện. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đăng video Instagram dài hơn 15 giây và dưới 1 phút.

Bước 1: Mở chế độ xem Instagram Stories và vuốt lên để chọn video từ thư viện.
Bước 2: Tìm video bạn muốn đăng và nhấn chọn.
Bước 3: Bạn sẽ thấy một chế độ xem chỉnh sửa Instagram Stories mới với 4 bản xem trước thu nhỏ ở phía dưới. Đây là 4 phần được chia từ video của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa tất cả 4 câu chuyện riêng biệt với các công cụ quen thuộc.

Bạn có thể chỉnh sửa video ở bước này.

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);