Samsung tuyển dụng 2023 nhiều vị trí

Samsung tuyển dụng 2023 nhiều vị trí . ĐĂNG KÍ ỨNG TUYỂN TẠI SAMSUNG VIỆT NAM
Theo dõi Fanpage của bộ phận Tuyển dụng Samsung Việt Nam tại : https://m.facebook.com/tuyendungssvn
Ứng viên có mong muốn ứng tuyển các vị trí bên dưới, hãy để lại thông tin đăng kí qua biểu mẫu này. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có thông báo tuyển dụng.

Thông tin tuyển dụng:
I. Nhân viên sản xuất
   – Yêu cầu: Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.
   –  Chấp nhận ứng viên tốt nghiệp trong năm 2022, có giấy chứng nhận TN tạm thời
II. Vị trí Kỹ thuật viên
   – Yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành kỹ thuật ( Điện, Điện lạnh, Điện tử, Cơ khí, CNTT, Tự động hóa, Xây dựng, Hàn, Ô tô, …)

   – Chấp nhận ứng viên tốt nghiệp trong năm 2023 (Nộp bằng trước 30.06.2023)

* Hotline:
    – Kỹ thuật viên:     0912.886.404 – 0382.399.822
    – Nhân viên sản xuất:   0858.666.898 – 0902.195.274  

 

Link đăng kí tuyển dụng samsung online 2023

https://docs.google.com/forms/d/1ivSRYW0c5zwobmGVhxREFLx1kSXR5mxNU9oWHMYfTw8/viewform?chromeless=1&fbclid=IwAR2cmq5GtP9ybNeG9IWn1MTTeLC3O13NKdNbZR5_cm6Aak47C9wBNXQw3Q8&edit_requested=true

Ngày 23 tháng 11 năm 2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – Hà Nội, Samsung Việt Nam tổ chức Vòng thi GSAT (Global Samsung Aptitude Test) cho các Kỹ sư và Cử nhân tốt nghiệp Đại học. Đây là lần tuyển dụng nhân viên tốt nghiệp Đại học lần thứ ba trong năm 2022 của Samsung. Trước đó, tháng 3/2022 và tháng 6/2022 Samsung cũng đã tổ chức kỳ thi tuyển dụng tương tự.

 

GSAT là bài Kiểm tra Năng lực Samsung Toàn cầu dành cho ứng viên mới tốt nghiệp Đại học, gồm ba phần cơ bản: “Khả năng toán học logic”, “Khả năng suy luận” và “Tư duy bằng hình ảnh”. Đây là một trong những vòng thi quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân viên là sinh viên tốt nghiệp Đại học của tất cả các công ty thuộc Tập đoàn Samsung trên thế giới.

 

Các ứng viên chuẩn bị vào khu vực thi GSAT

 

Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng thi GSAT lần này sẽ tiếp tục được tham gia vòng phỏng vấn dự kiến diễn ra vào ngày 10/12/2022. Sau đó, các ứng viên ưu tú có kết quả tốt nhất từ vòng phỏng vấn sẽ chính thức trở thành nhân viên Samsung Việt Nam vào đầu năm 2023 và làm việc tại một trong các chi nhánh của Samsung bao gồm: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Điện thoại di động Samsung Việt Nam (SVMC), Công ty Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT), Samsung Display Việt Nam (SDV), Samsung Electro-Mechanics Việt Nam (SEMV), và Samsung SDS Việt Nam (SDSV).

 

Các ứng viên nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của Giám thị trước khi làm bài thi

 

Nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng nguồn nhân lực kế thừa đảm bảo cho quá trình phát triển bền vững tại Việt Nam, từ năm 2011, Samsung Việt Nam thường niên tổ chức tuyển dụng trên quy mô lớn, với tần suất hai lần trong một năm. Riêng trong năm 2022, Samsung Việt Nam đã tổ chức liên tiếp ba kỳ thi tuyển dụng, mang lại cơ hội việc làm cho hàng nghìn ứng viên là các kỹ sư, cử nhân đại học.

 

Một trong các phòng thi của kỳ thi GSAT lần thứ ba năm 2022

 

Đặc biệt, trong đợt tuyển dụng lần thứ ba này, nhằm chuẩn bị cho kế hoạch vận hành cơ sở trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mới của Samsung tại Hà Nội vào cuối năm nay, cũng như chuẩn bị nguồn nhân lực cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển các dự án mới của Samsung SDS, Samsung Việt Nam sẽ tuyển dụng số lượng lớn nhân lực thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin (IT). Đây là một trong những nỗ lực của Samsung nhằm khẳng định cam kết đầu tư lâu dài và bền vững tại Việt Nam, đồng thời góp phần chung tay cùng Việt Nam tiếp tục phát triển công nghệ cao, đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, phát triển nền kinh tế số, xã hội số và công dân số.

 

“Năm 2022 là một năm đặc biệt với Samsung. Đây không chỉ là năm đầu tiên chúng tôi tổ chức liên tiếp ba kỳ thi tuyển dụng quy mô lớn mà còn là năm Samsung thực hiện các kế hoạch mở rộng đầu tư và phát triển mới của mình. Chúng tôi tin rằng nguồn nhân lực chất lượng cao sẽ đồng hành cùng Samsung đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam trong tương lai. Samsung giữ vững niềm tin vào Việt Nam và không thay đổi chiến lược đầu tư của mình”- ông Choi Joo Ho, Tổng Giám đốc Samsung Việt Nam cho biết.

 

Việc Samsung liên tục tuyển dụng quy mô lớn cũng là minh chứng rõ nét nhất cho những thành công trong hoạt động đầu tư, nghiên cứu – phát triển và sản xuất – kinh doanh tại Việt Nam. Hiện, Samsung Việt Nam vẫn tiếp nối thành công và không ngừng mở rộng các hoạt động này. Nếu như đến cuối năm 2021, lũy kế vốn đầu tư của Samsung tại Việt Nam đạt 18,2 tỷ USD, thì đến năm 2022 con số này dự kiến sẽ vượt trên 20 tỷ USD. Cơ sở trung tâm R&D mới tại Hà Nội của Samsung với quy mô đầu tư lên tới 220 triệu USD đang hoàn thiện và sẽ được khánh thành vào cuối năm 2022, đúng với cam kết với Chính phủ Việt Nam.

 

Bên cạnh đó, Samsung cũng đang nỗ lực mang lại cho người lao động môi trường làm việc tốt nhất. Mới đây, theo kết quả khảo sát do Tạp chí Forbes, công ty xuất bản và truyền thông uy tín của Mỹ, hợp tác với Statista, một hãng nghiên cứu thị trường của Đức thực hiện, Samsung đứng đầu bảng xếp hạng  Những nhà tuyển dụng tốt nhất trên thế giới năm thứ ba liên tiếp. Kết quả này phản ánh niềm tự hào và sự hài lòng của nhân viên Samsung về nơi làm việc, đồng thời, cho thấy danh tiếng của công ty trong lĩnh vực công nghệ và công nghệ thông tin.

Có thể bạn quan tâm:

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);