Ebook hay của người Việt- cách tìm kiếm và download rất đơn giản

Mình có kết bạn với một số bậc tiền bối  lớn hơn, cũng khá nổi tiếng, hầu hết trong số họ đều rất yêu sách. Sách mang lại tư duy và lối diễn đạt rất đi vào lòng người cho họ. Đôi khi cảm thấy bản thân cố gắng đọc nhiều hơn nữa để phong phú từ điển cho diễn đạt cho rõ ràng, rành rọt. Ngày nay nếu bạn ngại mua sách, bạn có thể down tạm một vài cuốn ebook hay miễn phí về đọc. Nhưng hãy cố gắng đọc bằng sách giấy nó sẽ tốt hơn nhiều. Bài viết này mình sẽ chia sẻ một số từ khóa ebook được tìm nhiều thời gian qua:

Người Việt thường tìm ebook hay nào thời gian qua ?
Người Việt thường tìm ebook hay nào thời gian qua ?

Thói quen hành vi tìm sách của người Việt thời gian qua:
 Theo thống kê của Google trong tháng qua, người Việt ngày càng gia tăng tìm kiếm những ebook phục vụ cho nhu cầu đọc như:
– “Thư viện giáo án điện tử” với rất nhiều trang cung cấp như luanvan.net và nslide.com/ .  Những từ khóa liên quan tới Từ khóa này chiếm trung bình khoảng 40000 nghìn lượt tìm kiếm mỗi tháng.

– Tiếp theo là từ khóa:”luận văn”, “thư viện sách online”, “tiểu thuyết việt nam”, và đọc sách online miễn phí.
– Nhóm cuối cùng là các tứ khóa như: ” sách điện tử”, “ebook ngôn tình”, đây là những từ khóa cũng được sử dụng khá nhiều.
Các tìm tài liệu ebook ra sao?
– Bạn hãy thử gõ : ” Thủy hử .pdf “trên google xem sao nhé – sẽ thật tuyệt vời đó!

– Bạn hãy thử gõ : ” truyện ngắn nguyễn công hoan” .pdf xem sao

Thật đơn giản và dễ phải không? Và ngoài dùng Google hãy xem bài viết này nữa để tìm những trang web down ebook free nhé: https://ngolongnd.net/2016/03/danh-sach-website-tai-ebook-mien-phi-hay-nhat-2016.html

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply