Kinh nghiệm thi kho bạc nhà nước 2017 rất hay- đúc rút sau đợt thi

Kinh nghiệm thi kho bạc nhà nước 2017 rất hay- đúc rút sau đợt thi từ một bạn trong blog. Từ việc coi thi, quan điểm thi và cách thức trong phòng thi. Kinh nghiệm thi kho bạc nhà nước có thể coi là một trong những bài viết thực tế nhất giúp các bạn giải tỏa tâm lý

Kinh nghiệm thi kho bạc nhà nước 2017

 

Đầu tiên là giám thị: 

Mỗi phòng có 2 người, ngoài hành lang thêm 1 người (thuộc Trường nghiệp vụ kho bac) và thêm 1, 2 thanh tra của Bộ Nội Vụ luôn xuất hiện 1 cách rất tình cờ và bất ngờ (NHIỀU KHI CỨ LÙ LÙ ĐẾN KHIẾP). Tất cả các giám thị luôn trong trạng thái đang trông bầy HỔ kẻo sợ chúng chạy mất!

 

Thứ 2: 

Về tình hình nhiều bạn quá tải phải xin đi vệ sinh, nhưng tất nhiên theo quy chế chỉ bạn này vào bạn kia mới được đi, và đi sau kết thúc 2/3 giờ làm bài. Tớ không biết các phòng thế nào, nhưng phòng tớ giám thị để ý rất kỷ những nguời xin ra ngoài, nếu ra quá lâu sẽ đến tận nhà vệ sinh gõ cửa để mời vào (hahahaha). Và có trường hợp các bạn vào còn bị kiểm tra túi quần xem có tài liệu hay ko? có 1 số trường hợp bị cảnh cáo 20% là vì thế ;(

 

Thứ 3:

 Phòng tớ vì các bạn giỏi quá nên ko hề có 1 trường hợp nào dùng phao trong phòng hết. rất là nghiêm túc!

 

Thứ 4:

 Số lượng thí sinh đến tham dự thi ban đầu tầm 3/5 trong tổng số đăng ký dự thi, trải qua hết các môn và cho đến môn cuối cùng thì còn lại 2/5 số lượng. Và những bạn thuộc số 2/5 đó là các bạn rất kiên cường, hừng hực khí thế, sẵn sàng tiêu diệt các bạn còn lại để về đích.

P/S: Và một điều tớ xin khẳng định là: Ngành Tài chính bây giờ không như trước nữa rồi, từ năm 2014 trở đi mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Họ nâng cao chỉ tiêu “Chọn đúng nguời tài chứ không vì tiền bạc hay con ông cháu cha” Từ khâu tổ chức và thực hiện được diễn ra 1 cách nghiêm túc thật sự. Nên những bạn nào thật sự giỏi và chăm chỉ thì hãy nên thi những ngành thuộc Bộ Tài Chính. sẽ có ngày các bạn thành công! Chúc các bạn có kết quả tốt nhất trong kỳ thi này nhé!

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply