Mẫu một đơn xin việc kế toán điển hình

Mẫu một đơn xin việc kế toán điển hình. Đơn xin việc rất hay, thực tế ,biết vị trí đó cần gì, cty cần gì.. điều này chứg tỏ ng này đã có kih nghiệm hoặc mới ra trường những tư tưởng rất tốt.và vấn đề của nhà tuyển dụng còn lại là nên nhận phỏng vấn ngay để thực tế những vấn đề bạn ý nói tránh mất nhữg ứg viên tiềm năng.

 Kính gửi: – Ban lãnh đạo Công ty
– Phòng nhân sự Công ty
Tên tôi là ………………….., tôi được biết quý Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở vị trí kế toán nội bộ, vì vậy tôi muốn bày tỏ sự quan tâm của tôi tới vị trí trên.

Trong quá trình học tập tại Đại học Mỏ – Địa chất, chuyên ngành Kế toán, tôi đã được học một số môn có liên quan tới lĩnh vực hoạt động của công ty như: Kế toán tài chính, kế toán quản trị, Phân tích tài chính doanh nghiệp, thuế … Tôi cũng có thể sử dụng Tiếng Anh thành thạo, thêm vào đó là khả năng sử dụng các phần mềm văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint, và khai thác thông tin trên mạng Internet.

Ngoài ra, tôi cũng hiểu, quý Công ty luôn mong muốn tuyển dụng được những nhân viên có tinh thần đoàn kết, hòa đồng với tập thể, có khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao. Đây chính là những kỹ năng mà tôi đã được học tập và rèn luyện tại Đại học Mỏ – Địa chất.

Là sinh viên ưu tú 4 năm đại học, tôi đã học được rất nhiều về các kỹ năng quản lý ( quản lý nhóm, quản lý thời gian, công việc… ), khả năng giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục tốt, cùng với sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ, tôi tin mình sẽ đáp ứng tốt công việc.

Tôi thực sự mong muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển của quý Công ty, và tôi hy vọng sẽ có cơ hội được thể hiện những khả năng của mình.

Tôi xin chân tành cảm ơn.
(Tôi xin gửi cho công ty bảng điểm của tôi. Khoảng 4 tuần nữa tôi nhận bằng tôi sẽ mang đi khi phỏng vấn)

Đọc nhiều tuần qua:

Leave a Reply