Kinh nghiệm thi Canon khối điện

Kinh nghiệm thi Canon khối điện. Chia sẻ với các bạn chút it kinh nghiệm:

Đề thi khôi điện gồm 3 phần:

+ Chuyên nghành điện tử tương tự, dtu số, PLC, lập trình nói chung là kiến thức cơ bản. Đề thi viết nhé, mà viết vài dòng thôi.

+ Gsat tiếng anh trắc nghiệm cũng không khó, nhưng dễ nhầm

+ IQ tiếng anh trắc nghiệm

Kinh nghiệm thi Canon khối điện
Kinh nghiệm thi Canon khối điện

Đề thi nói chung là kiến thức cơ bản và dễ nhầm, ae đọc kỹ truoc khi trả lời.

Đề thì như thế nào các bạn chịu khó tìm google có rất nhiều chia sẻ, hay là lập lại các topic trước trong nhóm này có rất nhiều chia sẻ cua a/c đi trước.

Hầu như ai đi thi cũng qua ))))) ).

Cả 3 bài thi này khoảng 2h30 là xong hết. Sau đó giới thiệu phòng ban, sẽ có mỗi phòng 1 a/c cấp cao sang giời thiệu phòng ban mình cho các bạn lựa chọn

==> Lời khuyên nên tập trung nhiều cho buổi phỏng vấn, đọc trược thông tin các phòng ban định ứng tuyển trên web xem cụ thể công việc là gì?

==> Ở các canon, đi đâu họ cũng “xin chào” cúi đầu tỏ ý tôn trọng, nhó chào trước khi vào phỏng vấn nhé.

Ae có thắc mắc gì cứ hỏi.

Đỗ hay trượt chỉ cũng chỉ là hên xui, yên tâm ae kiểu gì cũng có việc để làm,

—————————————————————————————————–

Kinh nghiệm của 1 thanh niên mới nghỉ Canon:

Tá Điền mới nghỉ canon: có chút chia sẻ cho ae : vòng 1 qua đơn giản bài viết luận cố gắng viết rõ ràng rành mạch chút k cần hoàn hảo những cố gắng phân chia đoạn, các ý…tham khảo viết ielts , phần 2 phỏng vấn nhóm: hỏi 2 3 câu đơn giản giởi thiệu bản thân , sống đâu ,nếu được thích làm phòng nào… bình tĩnh trả lời rõ ràng không nói lan man .cái này dễ nên chuẩn bị trước . vòng 3: phỏng vấn độc lập hỏi khá nhiều nhưng cũng toàn câu đơn giản bình tĩnh trả lời đừng lo về khả năng tiếng anh của bạn vì họ cần người phù hợp cv chứ k cần ng giỏi tiếng anh, bản thân họ cũng k giỏi bạn cứ ns vèo vèo họ k nghe đc thì cũng k tác dụng gì, thể hiện sự khao khát làm việc và sự phù hợp với cv , mong muốn gắn bó…

Đọc nhiều tuần qua: