Bướm đen bay vào nhà là điềm gì, có tốt không?

Bướm đen bay vào nhà là điềm gì, có tốt không? Bướm bay vào nhà vào buổi tối là chuyện thường thấy, nhất là ở vùng nông thôn. Nhiều người lo lắng điềm xui khi bướm đen bay vào nhà và thắc mắc bướm đen vào nhà buổi tối là có điềm báo gì?, vậy thực hư việc bướm vào nhà là tốt hay xấu, xui hay không?! Cùng giải mã điềm báo từ việc bướm bay vào nhà xem đây là điềm báo hiệu điều lành hay điềm dữ cho gia chủ qua bài viết bướm đen vào nhà buổi tối là điềm báo gì sau đây nhé.

Bướm đen bay vào nhà là có điềm gì?

Bướm đen vào nhà buổi tối là điềm báo gì?
Bướm đen vào nhà buổi tối là điềm báo gì?

Theo các chuyên gia về tướng số, việc con bướm xuất hiện bay trong nhà bạn là một điềm báo trước cho bạn và gia đình, điều hên hay xui thì tùy vào màu sắc của con bướm. Sau đây là điềm báo bướm bay vào nhà bạn:

– Sắp tới, bạn sẽ có những tin tốt liên quan đến chuyện tình yêu nếu như con bướm bay vào nhà bạn có màu sắc tươi sáng.

– Còn nếu con bướm là màu xám hoặc gần như đen xuất hiện hoặc bay vào nhà bạn thì bạn đừng lo lắng màu đen hoặc xám của con bướm báo hiệu điềm xấu. Vì đây là điềm báo sẽ mang lại cho bạn tin tốt lành liên quan đến nghề nghiệp hoặc công việc của bạn.

 

 

Việc bướm bay vào nhà bạn hầu như luôn mang lại tin tốt lành, vì vậy bạn đừng bao giờ tìm cách xua đuổi những con bướm này ra khỏi nhà, cũng như đừng cố gắng bắt nó hay vô tình giết chết một con bướm vì như thế có thể bạn đang tự làm suy giảm may mắn của mình đi đấy.

Ngoài ra, theo các chuyên gia tử vi thì bướm là một linh hồn, thường là điểm kết nối giữa sự sống và cái chết. Quá trình sinh trưởng từ một con sâu bướm xấu xí thành một con bướm xinh đẹp cũng giống như “hành trình” của một đời người: từ khi sinh ra, lập gia đình, đến khi chết đi, chôn cất, sang cát. Nhiều người còn tin rằng bướm là một linh hồn, vì loài bướm lúc nào cũng bay chập chờn như linh hồn người chết đang còn vất vưởng chốn dương gian.

Nhiều người còn tin rằng loài bướm ẩn chứa linh hồn của người đã khuất, vì vậy họ cho rằng bướm bay vào nhà là linh hồn của người thân đang trở về thăm nhà và mang đến những điềm may mắn cho gia đình.

Bướm bay vào nhà không hẳn là điềm tốt

Bướm bay vào nhà không hẳn là điềm tốt. Bướm vào nhà là điềm xấu nếu con bướm bay vào nhà và bay lượn quanh ai đó, đặc biệt là bướm màu trắng. Đây là điềm báo trước cái chết của người đó hoặc người thân của người này.

Tuy nhiên, bướm trắng không phải lúc nào cũng mang điềm xấu. Nếu vào ngày đầu năm mà bạn nhìn thấy một con bướm màu trắng thì đây là điềm báo trước bạn sẽ có một năm nhiều may mắn và thuận lợi.

Bài viết giúp các bạn giải đáp thắc mắc về hiện tượng bướm bay vào nhà báo hiệu điềm may mắn hay xui xẻo gì rồi đúng không nào. Những điềm báo trên chỉ mang tính tham khảo, các bạn đừng quá lo lắng những điềm báo xấu về hiện tượng này mà ảnh hưởng đến tinh thần của bản thân mình nhé!

Bướm đen bay vào nhà là số gì, đánh con gì?

Một chia sẻ vui cho các bạn. Không chỉ là điềm báo tâm linh về tương lai, khi có con bướm đen sà vào nhà bạn thì gia chủ cũng nhận được những con số may mắn tương ứng, cụ thể như sau:

 • Nếu bướm đen vào nhà đậu vào đồ ăn thì ngay lập tức đánh số 13, 31 ắt sẽ trúng lớn.
 • Bướm đen nhỏ bay vào nhà thì đánh 12, 21.
 • Nếu chỉ có một con bướm đen bay vào nhà thì chơi 35, 53 ắt trúng lớn.
 • Nếu cả đàn bướm đen kéo vào nhà thì nên đặt cửa cho 39, 93.
 • Bướm đen thường linh ứng cặp 33, 44.
 • Bướm nhiều màu trong đó có màu đen vào nhà nên thử vận may với 47, 74.
 • Nếu bướm đen bay vào nhà rồi chết bắt ngay cặp 08, 80 để hóa giải.
 • Bướm đen đậu lên bàn thờ nên chơi ngay cặp 13, 31.
 • Thấy một đôi bướm đen cùng bay vào nhà là dấu hiệu cho 24, 42 xuất hiện.
 • Bướm đen đậu vào người báo hiệu cặp 67, 76 sẽ nổ.
 • Đánh ngay 78, 87 khi thấy bướm đậu đen trên trần nhà.
 • Nếu thấy có bướm đen đậu trên quyển sách thì đừng quên cặp 29, 92.
 • Nhận thấy đầu giường có bướm đen đậu thì đánh 28, 82 là chuẩn bài.
 • Bướm đen đậu vào mâm cơm là điềm báo cặp 19, 91 sẽ sớm nổ.
 • Khi thấy bướm đen vào nhà ban đêm thì đừng quên cặp số 01, 10.
 • Nếu bướm đen đậu vào quần áo thì đứng bỏ qua cặp 37, 73.
 • Bướm đen đang lột xác trong nhà thì cứ 69, 96 mà đánh.

 

(function($) { $(document).ready(function() { $('header .ux-search-submit').click(function() { console.log('Moew'); $('header form.search_google').submit(); }); }); })(jQuery);